Chồng gọi bạn đến nhậu, bắt vợ rửa bát đến 2h sáng còn giơ tay tát vợ vì cằn nhằn

Vốn dĩ chuyện chồng nhậu nhẹt, bù khú với bạn bè bên ngoài bắt vợ ở nhà thức đêm lo lắng chồng đang ở đâu, đi đứng thế nào. Rồi đến chuyện nửa đêm mới về nhà trong tình trạng say xỉn, nôn mửa khắp nhà khiến con thức giấc, vợ vừa chăm con, chăm chồng, vừa dọn dẹp đã ngán ngẩm lắm rồi.

Thế nhưng, có không ít đức ông chồng còn tồi tệ đến mức, hết đi nhậu bên ngoài còn đem cả bạn nhậu về tận nhà, bắt vợ con thức đêm phải dọn dẹp bãi chiến trường do mình bày ra.

Không những vậy, không ít ông chồng còn tồi tệ đến mức, nhậu nhẹt xong còn đánh chửi vợ mình khiến nhiều người ngán ngẩm. Chẳng nói đâu xa, câu chuyện của người vợ mới chia sẻ cách đây không lâu là 1 ví dụ.

“Bây giờ là 2 giờ sáng và mình đang viết mấy dòng này với sau khi dọn dẹp đống bát đĩa chồng vừa nhậu.

Chồng mình là bợm nhậu chính hiệu, tuần nào nó cũng rủ bạn về nhà nhậu. Mà bọn nó toàn ăn mấy thứ kinh mùi thôi: lươn, tiết canh, thịt chó…

Loading...

Mình đã ý kiến nhiều lần là nó ra ngoài nhậu đi vì mình không có sức để dọn. Đi làm cả ngày mình đã rất mệt rồi.

Nhưng nó lại bảo: “Em làm cái gì mà mệt, có mấy cái bát cũng kêu lên kêu xuống, vợ với chả con”.

Đỉnh điểm là lúc nãy, mình vừa dọn bát vừa cằn nhằn, lão cho mình ăn một cái bạt tai: “Đàn bà con gái dọn mấy cái bát cũng kêu, tôi lấy cô làm gì!”.

Mình vẫn chưa kịp phản ứng, lão đã vào phòng lăn ra ngủ. Mẹ mình vẫn dạy, phụ nữ phải biết nhẫn nhịn thì nhà mới êm ấm, nhưng mình sắp không chịu được nữa rồi. Nó bắt mình dọn thì đã đành, giờ nó còn đánh.

Bọn mình nhiều lần to tiếng, mẹ chồng biết lại còn trách: “Con để nó uống ở ngoài, lỡ say khướt lái xe nguy hiểm lắm, thôi chịu khó đi”.

Mình cũng đành ngậm ngùi. Chắc tại ngày xưa mình yêu nó trước nên bây giờ nó lên mặt. Bọn mình cưới nhau mới được 7 tháng, mà đã mất 2 tháng mình ngồi rửa bát một mình mấy đêm lão nhậu. Đấy là chưa kể những đêm lão say rồi con nôn cả ra giường, mình vừa dọn vừa khóc.

Chả nhẽ mình bỏ chồng vì nhậu nhiều. 28 tuổi đầu rồi bé bỏng gì nữa đâu”.

Dòng chia sẻ của cô vợ mệt mỏi vì chồng tát không thương tiếc sau khi dọn bãi chiến trường của chồng cùng bạn anh ta bày ra sau bữa nhậu khiến nhiều người bức xúc ngán ngẩm.

Ngay sau khi dòng trạng thái được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết ai nấy cũng đều bức xúc trước hành động của người chồng khi đối xử với người vợ như vậy.

“Mấy ông ở nhà nhậu thì tốt nhưng ăn được thì dọn được chứ ai theo sau mà hầu được. Vợ đi làm về mệt, thấy cái đống này tức sôi máu lên chứ cứ ngồi ăn xong lại chỉ trích, chửi bới vợ. Thế lấy mấy ông về để mấy ông đè đầu cưỡi cổ vợ à?

Bảo ra ngoài nhậu thì chị vợ đỡ mệt người nhưng người say đi lại nguy hiểm. Cái gì thì cái chứ đừng lấy cớ nguy hiểm để ngụy biện, uống là uống cho vui vẻ, giao lưu chứ không phải uống để say tí bỉ, để gây nguy hiểm cho chính mình, rồi về lại nôn ra cho vợ con dọn”, nick name H.B tâm sự.

Đáng nhẽ ra thời điểm 2 vợ chồng mới cưới nhau là thời gian hạnh phúc nhất của cặp vợ chồng trẻ, ấy vậy mà người vợ này lại phải ngậm ngùi rửa bát, dọn dẹp 1 mình đến nửa đêm chỉ vì chồng đem bạn về nhà nhậu nhẹt.

Cũng chính vì sự vô tâm, thích nhậu nhẹt của chồng, thậm chí còn đánh vợ khi cô ấy đang dọn dẹp sau cuộc nhậu của mình. Chính vì vậy, người vợ đã nghĩ đến chuyện ly hôn chồng dù mới cưới nhau cách đây không lâu.

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Dù bỏ chồng hay cố gắng tiếp tục cuộc sống hôn nhân là do quyết định của người vợ, vì chính cô ấy mới là nhân vật chính, là người hiểu rõ hoàn cảnh ấy như thế này. Tuy nhiên, chỉ mong cô ấy hãy suy nghĩ thật kĩ, đưa ra quyết định thật sáng suốt, để sau này sẽ không phải hối hận vì lựa chọn của mình.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ