Chồng cũ khích: Cô ta nhàu nát trong tay tôi rồi. Sếp em đấm thâm mặt: Cấm xúc phạm vợ yêu của tôi

Suốt 7 năm sống bên gã chồng cũ, em không được hạnh phúc dù chỉ 1 ngày. Chồng em là một người đàn ông gia trưởng, ghen tuông thái quá và vô cùng bạo lực.
Hồi mới ra trường em cũng đi làm truyền thông, nhưng khi lấy chồng được một thời gian thì anh bắt nghỉ việc:
“Cô đi làm chỉ có đong giai thôi chứ được cái tích sự gì”

Lúc đấy em cũng nghe theo chồng, phần vì công việc đó cũng thường xuyên phải xa nhà. Nên em đành chuyển làm nhân viên văn phòng, có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn.

Thế nhưng tính của chồng em không bao giờ thay đổi. Anh kiểm soát điện thoại, fb, zalo của vợ 24/24. Ngay cả việc em đi từ nhà đến công ty, từ công ty về nhà mất bao nhiêu phút, anh cũng căn đúng từng đó thời gian. Nếu bị tắc đường về muộn độ chục phút là kiểu gì cũng bị mắng té tát:
“Cô tắt máy từ lúc nào mà giờ mới đến nhà hả?”
“Tắc đường”

Có lúc bực quá em trả lời cộc lốc như thế thì lập tức bị chồng cho ăn bạt tai. Có lần em về muộn 15 phút chồng còn hung hăng kéo vào phòng, đóng cửa lại tra khảo xem em đi với “thằng nào” mà lại về trễ. Kinh tởm hơn là hắn cởi luôn áo của vợ ra, hít khắp người xem có mùi gì lạ không.

Suốt 7 năm bên chồng là 7 năm em sống trong địa ngục. Gã chiếm hữu em một cách độc đoán, thái quá. Không ngày nào là em không bị bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần. Ngoài việc độc đoán, chồng em còn là một gã cuồng dâm. Hắn có thể đè vợ ra bất cứ lúc nào để thỏa mãn cơn thú tính dù em đồng ý hay không. Người em lúc nào cũng chi chít những vết bầm vì bị chồng bạo lực tình dục. Em cũng thật sự không biết mình đã sống với người hay với quỷ nữa.

Khi em đòi ly hôn thì gã nhốt em và con trai trong phòng, cầm dao dí vào sườn con rồi dọa:
“Cô còn đòi ly hôn thì tôi giết nó ngay trước mặt cô. Đòi ly hôn đi, đòi đi…”
Cũng may là hôm đó em kịp bấm số của anh trai rồi mở điện thoại sẵn đấy. Anh ấy đã đến giải thoát cho hai mẹ con. Sau hôm đó chồng em bị bắt lên phường, kiểm tra thì hắn bị nghiện ma túy nên được đưa đi trại cai nghiện một thời gian.

Cũng trong thời gian này em đã đơn phương ly hôn, hai mẹ con chính thức thoát khỏi bàn tay người chồng hung bạo.
Thế nhưng cai nghiện xong hắn về, lại sùng sục lên đi tìm mẹ con em. Lúc đầu hắn tỏ vẻ hối lỗi, xin xỏ, nịnh em đưa con quay về làm lại từ đầu. Rồi thề thốt, hứa hẹn sẽ thay đổi, không bao giờ tái phạm. Nhưng em đã thoát ra khỏi hắn rồi, không có lý do gì để trói mình vào đó 1 lần nữa.

Em càng xa lánh thì hắn càng lấn tới. Thậm chí nhiều lúc còn đe dọa sẽ trả thù cả bố mẹ, anh chị nhà em vì dám xúi con gái bỏ chồng.

Thời gian này em chuẩn bị tái hôn với người mới, gã chồng cũ đến tận công ty làm ầm lên. Lúc đấy, gặp giám đốc, cũng là chồng sắp cưới của em, anh ta không làm gì được liền quay ra xỉ nhục vợ cũ:
“Anh ngu thật, anh cũng chỉ là thằng ăn lại của tôi thôi. Cô ta đã nhàu nát trong tay tôi rồi”

Chồng em táng luôn một nắm đấm vào giữa mặt gã:
“Đừng có xúc phạm vợ yêu của tôi”
Gã đau quá ôm mặt định nói thêm gì nữa nhưng chồng mới của em chỉ thẳng tay ra cửa:
“Cút, từ giờ mày còn làm phiền vợ tao thì đừng có trách”

Gã sợ quá ôm mặt vừa đi vừa chửi bới. Em ôm tay chồng mới thút thít khóc nhưng anh đã nhẹ nhàng động viên:
“Không sao rồi, từ giờ anh sẽ không để hắn đến làm phiền mẹ con em nữa đâu”

Em thấy vừa vui vừa buồn, buồn vì một gã đàn ông cứ chìm đắm mãi trong ghen tuông thù hằn và bệ rạc không lối thoát. Vui vì cuối cùng em cũng biết hạnh phúc là gì bên cạnh người đàn ông thứ 2 này.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ