Chồng chi chục triệu mua quà cho con trai bồ nhí, con đẻ ốm nhập viện cả tháng không cho 1 đồng

Em với hắn cưới nhau từ năm 2015. Cuộc sống hôn nhân những ngày đầu diễn ra suôn sẻ lắm. Hắn tỏ ra sống có trách nhiệm, thương yêu vợ con. Song hơn 1 năm sau cưới, em mang bầu thì đau đớn phát hiện hắn giấu mình ăn ở với ả đồng nghiệp làm cùng công ty hắn làm.

Cãi vã có, đánh ghen có. Em bảo ly hôn thì hắn van xin em tha thứ cho cơ hội sửa sai. Vì con, vì bản thân còn thương yêu hắn nên em nhắm mắt chấp nhận.

Tưởng rằng hắn đã biết suy nghĩ, quay đầu về với vợ con, ai ngờ sau lưng em hắn vẫn ngấm ngầm qua lại với ả đàn bà kia. Đang bầu cuối tuần 37, đầu tuần 38 thì ả bồ của hắn gửi ảnh giường chiếu của ả với hắn tới cùng lời nhắn:

“Chị thấy tụi em đẹp đôi không? Đúng là em với chồng chị là cặp đôi hoàn hảo, sinh ra là dành cho nhau chị nhỉ”.

Loading...

Sốc quá, em sinh non ngay chiều hôm đó. Mấy ngày em nằm viện, hắn chỉ chạy đi chạy lại, tuyệt nhiên không ở lại chăm mẹ con em được hôm nào vì còn mải hú hí với ả kia.

Cay đắng quá, ra viện em làm viết đơn ly hôn ngay lập tức. Lần này hắn không van xin, không chối tội mà thản nhiên ký giấy.

“Là cô lựa chọn đó, sau này đừng oán trách”

Ký xong, hắn xách một mạch vali đến nhà ả bồ sống cùng. Vài tháng thì có quyết định của tòa. Em với con sống tại nhà cũ vì là nhà của bố mẹ em cho. Còn hắn dọn ra ngoài sống, tài sản chung chia đôi. Mỗi tháng hắn đưa em 4 triệu tiền phụ cấp nuôi con.

Trước tòa hắn vui vẻ đồng ý, thế nhưng những ngày sau đó chẳng bao giờ em thấy mặt mũi hắn đến thăm con. Đặc biệt tuyệt đối không chuyển cho em được 1 đồng phụ cấp nào trong khi bản thân hắn làm bên ngân hàng lương tháng gần 20 triệu chứ có phải là không có gì đâu.

Mà cay nhất là mỗi lần em hỏi hắn khoản tiền ấy, hắn lại nhệch cái miệng kêu không có, khất tới tháng sau. Tính tới giờ cũng hơn 1 năm mà hắn đưa em được đúng 5 triệu bạc. Trong khi ấy không tháng nào là tháng hắn không pose ảnh cùng ả vợ đi du lịch khắp nơi, con thì không bao giờ hỏi tới.

Hơn chục ngày con em bị sốt xuất huyết phải nằm viện. Bí tiền quá em gọi cho hắn bảo con ốm, chuyển cho em ít tiền lo viện phí cho thằng nhỏ. Song hắn bảo:

“Đợt này tôi cũng bí lắm. Đợi lúc có tôi sẽ đưa”.

Thế là con hắn cũng chẳng hỏi han, tiền cũng không đưa cho em. Những ngày sau em gọi điện hắn không thèm nghe máy luôn. Sau em đành phải quay sang vay bạn bè, với lại bố mẹ em lên thăm cháu cũng cho một ít.

Nói thật, chuyện tiền nong trước giờ hắn đưa cho hay không, em cũng chẳng để tâm. Bởi em xác định con mình mình nuôi. Thế nhưng tới lúc ngồi trong viện bế con, buồn quá em mở facebook ra nghiêng ngó tí thì trố mắt thấy ả người tình của hắn tag ảnh ả với hắn đưa con riêng của ả đi chơi. Ả còn sung sướng khoe chiếc máy bay mô hình mười mấy triệu bạc hắn mua tặng sinh nhật con trai mình với dòng cảm xúc:

“Cảm ơn ba Khang nhiều,… Con thích món quà của ba tặng lắm”.

Ui, đọc dòng status của ả mà em nổi da gà. Nghĩ chỉ thương con mình các mom ạ. Từ ngày đẻ ra đã không được bố thương yêu, giờ bố mẹ ly hôn, hắn cũng không quan tâm con. Nằm viện bố không hỏi han, 1 đồng không cho mà lại vác cả chục triêu đi mua quà cho con riêng của bố. Đúng là đời lắm cảnh ngang trái thật mọi người ạ.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ