Cho cháu vào siêu thị để mua sắm, vừa quay lưng được vài giây bà đã sợ “tái mặt” khi thấy cảnh tượng này

Trong lúc người bà đang giao dịch với nhân viên thu ngân thì cậu cháu trai ngồi ở chiếc xe đẩy đằng sau đã “gặp họa”.

Vào ngày 22/12 vừa qua, ở trung tâm thương mại The Crescent ở Umhlanga, Durban, Nam Phi đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em. Toàn bộ hành vi của kẻ bắt cóc đã được camera trong siêu thị ghi lại được.

Theo đó, vào hôm xảy ra sự việc, một người phụ nữ 57 tuổi đã mang theo cháu trai vào trung tâm thương mại trên để mua sắm. Sau khi mua sắm xong, người phụ nữ đã để cháu trai ngồi ở chiếc xe đẩy, còn mình thì thực hiện giao dịch với nhân viên thu ngân ở quầy.

Khi người bà đang thanh toán ở quầy thu ngân thì một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ đã tiến gần chiếc xe đẩy mà bé trai đang ngồi. Đáng chú ý, khi thấy không ai để ý, người này đã lập tức nhấc bổng bé trai ra khỏi xe đẩy rồi nhanh chóng rời khỏi khu vực đó.

Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng khi quay lại thì người bà đã lặng người vì cháu trai của mình bỗng mất tích. Ngay sau đó, người bà hét lên và hốt hoảng chạy ra ngoài để tìm kiếm cháu. May mắn là người phụ nữ này đã tìm được người đàn ông lạ mặt đang bế cháu trai của mình. Sau đó, bà đã ôm vội lấy đứa cháu rồi trở về quầy thu ngân.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam bảo vệ siêu thị này đã bị buộc tội bắt cóc và đã bị bắt. Cảnh sát cho biết, động cơ của nghi phạm là ‘không rõ ràng’. Sự việc được đăng tải cũng là lời cảnh báo đến tất cả các bậc phụ huynh nên chú ý đến con mình mỗi khi đến nơi công cộng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cho-chau-vao-sieu-thi-de-mua-sam-vua-quay-lung-duoc-vai-giay-ba-da-so-tai-mat-khi-thay-canh-tuong-nay-search/

Tú Linh/khoevadep

Chia sẻ