Chỉ cần nhìn vào một nét quý tướng này, biết ngay hậu vận sang hay hèn

Một người có phúc đức hay không, chỉ cần qua tướng nói chuyện là rõ. Một người có phúc tướng, tác phong nói chuyện sẽ vô cùng thoải mái, tự tại.

Nhìn tướng nói chuyện: Đoán biết hậu phúc cả đời người

Một người có phúc đức hay không, chỉ cần qua tướng nói chuyện là rõ. Một người có phúc tướng, tác phong nói chuyện sẽ vô cùng thoải mái, tự tại. Nói chuyện với ai, mắt sẽ hướng về người đó, tay chân tự nhiên, tâm thế kiên định, không làm bất kỳ một hành động thừa thãi nào.

Ngược lại, người kém phúc thường có thói quen nhíu trán, nhăn mày, ánh mắt liếc ngang liếc dọc, giọng nói ngông cuồng, không xem ai ra gì. Trong đối thoại, nói chuyện không nhìn thẳng vào đối phương là điều kiêng kỵ. Một là không thành thật, hai là không tôn trọng người khác.


Nước sâu thì dòng chảy chậm, tướng nói chuyện càng từ tốn sẽ càng tôn quý

1. Việc gấp, từ từ nói: Bình tĩnh suy nghĩ, sau đó mới từ từ nói rõ ngọn ngành, sẽ khiến cho người nghe cảm thấy tin tưởng.

2. Việc nhỏ nói hài hước: Đặc biệt là một vài lời nhắc nhở có thiện ý, đừng để chuyện bé xé ra to, sẽ làm mất hòa khí.

3. Việc chưa hiểu rõ, hãy nói một cách cẩn thận: Không biết dựa cột mà nghe. Càng thể hiện sẽ càng trở nên lố bịch.

4. Việc chưa xảy ra, không nên nói linh tinh: Lúc người khác gặp khó khăn, thay vì nói những lời thối chí, hãy nói lời động viên, tiếp thêm cho họ sức mạnh để vực họ dậy.

5. Không nên nói những chuyện làm tổn thương người khác: Người lạ, nói những chuyện làm tổn thương họ đã tối kỵ. Người thân, nói những chuyện làm tổn thương họ, càng không thể tha thứ.

6. Đối với những việc đau lòng, bạn không nên gặp ai cũng nói: Khổ tâm chỉ mình chịu là đủ, đừng làm tổn thương người khác. Bi ai của thiên hạ cũng đừng mang ra bàn luận, mua vui.

7. Những việc của người khác thì nên cẩn thận trong lời nói: Giữa con người với con người cần phải có một khoảng cách an toàn. Việc họ không muốn nhắc đến, tốt nhất đừng cố gặng hỏi nhiều.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-can-nhin-vao-mot-net-quy-tuong-nay-biet-ngay-hau-van-sang-hay-hen-search/

/Khoevadep/Xuân Quỳnh

Chia sẻ