Chỉ cần làm điều này: Vận may gõ cửa, tài lộc phất lên như diều gặp gió

Chỉ cần áp dụng một trong những mẹo sau tiền sẽ ùn ùn tự chui vào ví.

Theo thuyết phong thủy, tài vận của một người không chỉ được quyết định bởi số mệnh mà còn phụ thuộc vào các yếu tố tương sinh khác. Phong thủy nhà ở với những mẹo phong thủy mang lại may mắn tài lộc là một trong những yếu tố rất được quan tâm.

Chỉ với vài mẹo phong thủy đơn giản, đường tài lộc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Để khai thông đường tài vận, bạn nên áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản nhưng cực hiệu quả sau:

1.Cây phong thủy
Không chỉ giúp không gian sống trở nên thoáng đãng, trong lành cây xanh còn có tác dụng phong thủy rất hiệu nghiệm. Cây phỉ thúy, hay cây đồng tiền chính là loài cây giúp cho đường tài lộc được khai thông.

Để tăng hiệu quả, khi trồng cây phỉ thúy bạn cần đặt một đồng xu vào đáy chậu.

2. Đài phun nước
Việc thiết kế một đài phun nước trong nhà giúp mang lại cảm giác thư giản, thoải mái cho tinh thần của gia chủ. Bên cạnh đó, đài phun nước còn thể hiện cho dòng chảy của tiền tài, chỉ cần đảm bảo nước ở đài phun luôn sạch sẽ, dòng chảy thông suốt thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo thiếu tiền.

3. Tranh treo tường
Đây là vật phẩm được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa bởi chính sự sinh động, màu sắc của bức tranh đã giúp bức tường một màu đơn điệu trở nên thẩm mỹ hơn.

Bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh rừng cây, cánh đồng, hoặc cá chép vàng… theo quan niệm phong thủy đây là những hình ảnh tượng trưng cho sự thịnh vượng

4. Chọn màu hợp mệnh
Khi chọn màu cho sơn tường, nội thất, gra giường… bạn cần xem xét kỹ lưỡng xem màu sắc ấy có hợp với mệnh của mình hay không.

Nếu chọn màu hợp mệnh thì chính màu sắc ấy sẽ giúp làm mạnh thêm cho mệnh của bạn, nếu khắc mệnh sẽ khiến bạn thường xuyên gặp phải điềm xui xẻo.

5. Giữ nhà cửa sạch sẽ
Một ngôi nhà lộn xộn, bẩn thỉu với đồ đạc vứt lung tung chính là nguyên do tạo nên nguồn năng lượng xấu.

Hãy bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa để đón nguồn không khí trong lành vào nhà, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

thanhhieu | Theo PhunuNews

Chia sẻ