Chẳng ai ngờ, đàn bà hay cười là người đàn bà từng rơi nhiều nước mắt

Người đàn bà gặp phải những sóng gió trong cuộc đời, họ bị người đàn ông mà mình tin tưởng nhất ᴘʜᴀ̉ɴ ʙᴏ̣̂ɪ thì họ cảm thấy đau đến ɴɢʜᴇ̣ᴛ ᴛʜᴏ̛̉, muốn khóc cho thoải mái nhưng cũng không thể không nổi. Trái lại muốn khóc nhưng lại chỉ có thể biết nở nụ cười, người ta gọi đó chính là ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ.

Đàn bà khi yêu luôn hết mình nhưng khi cảm thấy ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ thì họ sẽ sống rất ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ ᴛɪ̀ɴʜ. Tôi tin điều đó, bởi tôi chưa từng thấy người đàn bà nào mỉm cười mà cuộc sống trước đây của họ dễ dàng cả.

Không phải cứ khóc mới chính là cách biểu thị nỗi đau rõ nhất, bởi vì một người còn có thể khóc, còn có thể rơi lệ thì chứng tỏ là họ vẫn có thể tỏ ra mềm yếu, họ còn ở mức độ có thể ᴄʜɪ̣ᴜ đᴜ̛̣ɴɢ được, người ta gọi là ᴛʜᴀ̂́ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ.

Nhưng rồi có một thời điểm, người đàn bà gặp phải những sóng gió trong cuộc đời, họ bị người đàn ông mà mình tin tưởng nhất ᴘʜᴀ̉ɴ ʙᴏ̣̂ɪ thì họ cảm thấy đau đến ɴɢʜᴇ̣ᴛ ᴛʜᴏ̛̉, muốn khóc cho thoải mái nhưng cũng không thể không nổi. Trái lại muốn khóc nhưng lại chỉ có thể biết nở nụ cười, người ta gọi đó chính là ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ.

(ảnh minh họa)

Vậy nên đàn ông ạ, nụ cười của đàn bà còn đáng sợ hơn vạn lần nước mắt nhiều.

Ở một giai đoạn nào đó, khi đối diện với những ᴛᴏ̂̉ɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ, người đàn bà chẳng van xin cũng không khóc lóc mà họ chỉ mỉm cười, đối diện mạnh mẽ với sự ᴛᴀɴ ᴠᴏ̛̃. Họ không nói nhiều đâu, họ chọn lặng thinh, đối diện với sự ᴘʜᴀ̉ɴ ʙᴏ̣̂ɪ và người đàn ông trăng hoa thì họ cũng chỉ cười rồi lắc đầu nhẹ nhõm bước đi. Không phải họ không biết ghen, biết đau mà bởi vì quá đau, quá tận cùng của sự ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ nên họ chẳng thể cằn nhằn, ồn ào hay òa khóc như trước nữa.

Đàn bà khi yêu hết mình lắm, để rồi khi họ ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ ᴛɪ̀ɴʜ ᴄũng chính là lúc quá ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ rồi. Đàn ông biết không khi người đàn bà còn ʀᴏ̛ɪ ʟᴇ̣̂ vì các anh, còn đau lòng vì anh thì hãy xem đó là sự may mắn, vì đàn bà còn yêu sẽ còn tha thứ. Nhưng đến khi đối diện với những ᴛᴏ̂̉ɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ mà anh gây ra cho cô ấy thì cô ấy sẽ cười nhẹ cho qua chuyện. Không phải cô ấy tình nguyện để anh làm đau mình nữa đâu, đơn giản đó chính là dấu hiệu chấm hết cho một mối ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂.

Đàn bà rơi nhiều nước mắt không phải là để níu kéo hay thay đổi người đàn ông mà họ muốn biết xem mình ở vị trí nào trong trái tim của đàn ông mà thôi.

(ảnh minh họa)

Nhiều người đàn ông dại ở chỗ khi biết người đàn bà bên cạnh mình khóc thì lại cho đó là ᴘʜɪᴇ̂̀ɴ ᴘʜᴜ̛́ᴄ, ᴋʜᴏ́ ᴄʜɪ̣ᴜ. Bởi đàn ông suy nghĩ rằng đàn bà lúc nào nhiều nước mắt nên cứ mang ra để mà ᴅᴏ̣ᴀ ᴅᴀ̂̃ᴍ thôi. Không có đâu đàn ông ơi, nếu còn muốn người phụ nữ ở bên cạnh yêu mình thì nên nhớ rằng đừng tỏ ra phiền phức khi cô ấy khóc. Hãy nhẹ dàng, dịu dàng khi chứng kiến một người đàn bà khóc.

Dù cho cô ấy có mạnh mẽ đến đâu thì điều đó không có nghĩa là cô ấy không biết khổ tâm. Đàn bà càng cố tỏ ra mạnh mẽ thì điều đó chỉ cho thấy người đàn ông bên cạnh họ chưa đủ bản lĩnh để cho họ ᴅᴜ̛̣ᴀ ᴅᴀ̂̃ᴍ. Suy cho cùng thì sự mạnh mẽ của đàn bà không phải do bẩm sinh mà là do ᴛᴏ̂̉ɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ hình thành.

Đàn bà hay cười chính là người đàn bà từng rơi nhiều nước mắt, nước mắt chính là biểu đạt rõ ràng nhất cho nỗi đau. Càng đau càng khóc, đến khi đau đến tận cùng thì cũng chính là lúc nước mắt ngừng rơi.

Đàn bà, càng giỏi che đậy, lòng càng nhiều tâm tư. Ban ngày hay cười đêm về hay khóc, đàn ông nhớ đừng có quên.
Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chang-ai-ngo-dan-ba-hay-cuoi-la-nguoi-dan-ba-tung-roi-nhieu-nuoc-mat-search/

Truy Nguyệt/Khoevadep

Chia sẻ