Cách để xác định người đàn ông có ᴠᴜ̃ ᴘʜᴜ, gia trưởng hay không: Phụ nữ không muốn khổ phải đọc hết

Không muốn bất hạnh thì trước khi tiến tới hôn nhân phụ nữ cần xác định xem người đàn ông của mình có gia trưởng, vũ phu không?.

1. Xem đàn ông có thích cãi vã không

Chẳng có người đàn ông nào tự nhận mình gia trưởng, vũ phu cả. Thế nên nếu như bạn muốn biết người đàn ông mình đang tìm hiểu tính cách như nào thì có thể đặt những câu hỏi như: “Anh từng cãi nhau với người cũ chưa? Cả hai xảy ra mâu thuẫn thì anh giải quyết như nào?”. Thông qua những câu hỏi này thì bạn sẽ biết được người đàn ông như thế nào.Cách anh ta nói về bạn gái cũ sẽ cho thấy anh ta là kiểu người nào.

2. Tìm hiểu thói quen

Phụ nữ muốn biết đàn ông chân thành hay giả dối cứ tìm hiểu vào những thói quen của anh ta. Nếu anh ta có tính sở hữu thì anh ta sẽ thế nào nếu sau này bạn chạm vào đồ vật của anh ta.


Ảnh minh họa: Internet
3. Điều tra quan hệ của anh ta với gia đình

Anh ta có vấn đề gì với gia đình không? Quá khứ có từng bị bố mẹ bạo hành không? Hay thậm chí anh ta có nghiện chất kích thích không. Nếu một người có quá khứ về bạo hành về thể xác thì anh ta sẽ có xu hướng làm điều tương tự với người phụ nữ của mình. Tất nhiên không phải người đàn ông nào cũng thế, nhưng bạn cũng cần để ý để bản thân mình không bất hạnh.

4. Phân tích các mối quan hệ của anh ta


Ảnh minh họa: Internet
Hãy biết hỏi thăm từ người quen của anh ta. Nếu bạn bè nói tốt cho nhau thì bạn có thể tìm bạn bè của bạn bè anh ta để hỏi. Chắc chắn bạn sẽ thu thập được kha khá những điều cần thiết đấy.

5. Quan sát cách anh ta nói chuyện với người khác, trẻ em, động vật

Người đàn ông vũ phu thì thường lúc nào tỏ ra rất thô lỗ trong hầu hết mọi tình huống, với cả bố mẹ và bạn bè của anh ta. Nếu như việc thô lỗ này xảy ra khi anh ta dùng chất kích thích như rượu bia thì cũng cho thấy anh ta có máu vũ phu. Bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Theo Khỏe và đẹp

http://www.khoevadep.com.vn/cach-de-xac-dinh-nguoi-dan-ong-co-vu-phu-gia-truong-hay-khong-phu-nu-khong-muon-kho-phai-doc-het-d287755.html

Chia sẻ