Bồ chồng hét: Sao để mụ vợ bán nhà. Tôi quát: Sổ đỏ tên bà đây, hắn ở nhờ đừng to mồm

Tôi phát hiện ra chồng có bồ cách đây hơn năm rồi. Khi ấy tôi cũng lồng lên đánh ghen dữ lắm. Nhưng sau tất cả, chồng tôi đã chọn ở bên cô ta, bỏ rơi mẹ con tôi một cách phũ phàng.

Hôm đó, tôi với mấy con bạn chặn ở cửa nhà trọ, lột đồ cô ta, đánh cho tơi tả rồi chồng tôi mới xuất hiện. Anh ta giống như kiểu anh hùng cứu mỹ nhân vậy. Đến cởi áo khoác ra che cho bồ, rồi hiên ngang bế cô ta đi trước mặt tôi.

Cả đêm đó lão chết dí ở chỗ bồ, chắc để an ủi động viên cô ta. Mãi hôm sau lão mới về nhà, nói đúng một câu:
“Cô ác như con thú hoang ấy, tôi không sống nổi với cô nữa”
“Vậy thì làm đơn đi, tôi ký”

Thế là hôm sau chồng tôi gửi đơn lên tòa, đi lại giải quyết bao nhiêu lần vẫn không xong. Tôi không đồng ý chia đôi tài sản, bởi vì tôi nhận nuôi hai đứa con. Với lại mảnh đất này là do bố mẹ đẻ tôi chia cho. Anh ta chỉ có công bỏ tiền ra xây chứ chưa được đứng tên chung. Nhưng anh ta cứ khăng khăng đòi 1 nửa. Tôi bảo:
“Anh đừng có mơ, miếng đất này là của bố tôi, anh chỉ có cái nhà thôi. Thích thì anh dỡ nhà mang đi đi”
“Sao cô cố chấp thế”

Loading...

Rồi anh ta nộp đơn khiếu nại với tòa chuyện chia đất, thủ tục lằng nhằng mãi chưa xong nên chúng tôi coi như là mới chỉ ly thân chứ chưa ly hôn. Ngày nào anh ta cũng nhắn tin gây áp lực cho tôi. Đã vậy được cả cô bồ nữa, thấy nhân tình mãi chưa ly hô.n vợ nên ả thỉnh thoảng lại khủng bố tinh thần của tôi bằng một vài tin nhắn.
“Sao chị lì thế, anh ấy đã không chọn chị rồi thì giải thoát cho nhau đi”

Chắc chồng tôi vì sĩ diện nên cũng không dám kể với ả ta chuyện mảnh đất này một mình tôi đứng tên nên ả mới không biết. Thời gian này tôi đang hoàn thành gấp rút thủ tục bán nhà, tôi cũng đã giao kèo với chồng:
“Thôi thì thấy anh thèm muốn đất của tôi quá. Tôi sẽ chia cho anh 1 tỷ, coi như tôi đền bù số tiền anh đã bỏ ra làm nhà vậy”

Lúc đầu anh ta vẫn cứng cổ đòi chia đôi sòng phẳng, nhưng thấy tôi cứng quá anh ta cũng chùn, đồng ý ký vào giấy bán đất. Đến hôm giao nhà, người ta đến để làm nốt thủ tục, tôi cũng gọi chồng đến coi như người làm chứng. Có gì khi người ta giao tiền, tôi sẽ ra ngân hàng để chuyển khoản cho anh ta luôn.

Chắc ả bồ đánh hơi được chồng tôi đi đến đây nên cũng bám theo. Lúc bọn tôi đang kí nốt giấy tờ giao nhà cho người mua thì ả từ ngoài xồng xộc lao vào, giật luôn tờ giấy lão chồng đang kí, đọc xong xé làm đôi khiến ai nấy đều kinh ngạc.

Cô ả chỉ thẳng vào mặt tôi hét:
“Sao anh để cho con mụ già này bán nhà? Anh đã bảo đuổi mẹ con cô ta đi rồi mình về đây sống cơ mà. Tiền đã không có rồi, bán nhà thì sống ở đâu?”

Tôi nghe ả ta nói thế mà buồn cười quá. Chẳng hiểu ăn gì mà ngu đến mức đi tin mấy cái lời lừa lọc của gã đàn ông này. Tôi túm tóc cô ta, tát thẳng vào mặt:
“Em tuổi gì mà xông vào đây làm loạn thế em? Sổ đỏ đứng tên chị, anh ta chỉ ở nhờ thôi em ạ”

ảnh minh họa

Nói rồi tôi dúi cho ả ta một cái ngã xuống nền. Thấy bọn tôi đánh ghen ầm ĩ nên người mua nhà xin phép về, hẹn hôm sau mới nói chuyện. Cũng chỉ vì chuyện đó mà người ta nghĩ mảnh đất của chúng tôi đang bị tranh chấp nên hủy luôn hợp đồng mua bán, chấp nhận mất 20 triệu tiền đặt cọc.

Từ hôm đó, chồng tôi đột nhiên lại không đòi bán nhà chia tiền nữa. Vài hôm sau thấy bảo chia tay cô bồ rồi. Giờ cũng không thấy giục ly h.ôn nhặng lên như bữa trước. Tôi vẫn đang án binh bất động xem anh ta định giải quyết ra sao, chứ mảnh đất này tôi thực lòng không muốn bán.

HT- Theo Khoevadep

Chia sẻ