Biết bạn thân tòm tem với chồng, tôi trả thù cặp kè với chồng cô ta thế nào lại vớ được mối ngon

Theo lịch, hôm đó tôi vẫn ở chỗ công tác nhưng vì xong việc sớm nên sếp cho về. Gọi điện cho chồng không được, tôi tự bắt taxi về nhà. Vừa về đến nơi, định mở cửa ra thì nhận ra đôi giày của cô bạn thân đang để ở cửa, giày của chồng tôi cũng ở bên cạnh.

Có linh tính không lành nên tôi mở cửa nhẹ nhàng vào bên trong xem sao. Tôi chết điếng khi thấy trong phòng ngủ, cô bạn thân và chồng tôi đang ở trạng thái không mảnh vải che thân.

Tôi điếng người. Đó là cô bạn thân 18 năm nay của tôi. Cái gì tôi cũng chia sẻ với cô ấy, không giấu bất kỳ chuyện gì. Cô ấy cũng đã có chồng, vậy tại sao lại làm cái chuyện bỉ ổi đó?

Chẳng hiểu sao lúc đó tôi đóng cửa lại rồi ra khỏi nhà. Tôi đi lững thững, đến một quán cà phê, rồi lấy điện thoại gọi cho Toán – chồng của cô bạn thân:

“Anh Toán à em Linh đây. Anh rảnh không em nói chuyện một chút”.

“Ừ anh đây, em nói đi”.

“À mà thôi, chuyện này phải gặp anh mới nói được. Mai anh rảnh không ạ? Mình gặp nhau ăn trưa ạ”.

“Ok em, thế có gì anh gọi em sau nhé”.

Tôi đồng ý rồi cúp máy. Hôm đó tôi không về nhà. Ngày hôm sau, tôi giả vờ như mới đi công tác về. Chồng tôi ríu rít, bảo sao không gọi để anh đi đón. Tôi ghê tởm cái bản mặt giả tạo ấy. Nói xong tôi vào tắm rửa, thay váy đẹp rồi chuẩn bị đi hẹn hò với Toán.

Chồng tôi thấy vậy tò mò hỏi:

“Em đi đâu thế?”.

“Em đi có việc”.

Nói rồi tôi xách túi đi thẳng. Đến nơi, gặp Toán tôi kể chuyện vợ anh và chồng tôi rồi bảo:

“Em muốn cho hai người đó một bài học. Anh thấy chúng ta nên giả vờ cặp kè cho hai người kia tức chết không? Chứ em thấy vụ này không thể bỏ qua được”.

“Thật là mất nết, bảo sao lâu nay anh cứ thấy cô ta lén lút nhưng công việc bận quá nên cũng chưa có thời gian để tìm hiểu”.

Toán đồng ý với kế hoạch của tôi. Tôi không thể tha thứ cho việc một người bạn thân như chị em lại đang tâm phản bội mình như thế.

Luôn tối hôm đó, Toán đến đón tôi đi chơi. Chồng tôi thấy chồng của cô bạn thân thì tỏ vẻ ghen tuông. Tôi thủng thẳng nói:

“Thế anh mời bạn em về nhà, nằm lên giường của chúng ta thì sao? Em đi chơi với chồng cô ấy thì có gì sai?”.

Chồng tôi tái mặt. Hôm đó, Toán đèo tôi đến nhà rồi thông báo với vợ:

“Anh cho phép em đến ở nhà của Linh với chồng cô ấy. Từ hôm nay Linh sẽ thay em yêu anh”.

Bạn thân của tôi điếng người. Không ngờ sự thể lại thành ra thế này. Cô ấy tấm tức ngồi nhìn hai chúng tôi ăn tối. Toán bảo ngồi đợi anh một lúc, anh sẽ nấu ăn cho tôi rồi hì hục vào bếp làm món mì Ý. Bạn thân của tôi thấy vậy tức điên vì trong khoảng thời gian họ lấy nhau, Toán chưa bao giờ làm thế cho vợ. Cả hai toàn ra ngoài ăn vì cô ấy chẳng chịu nấu.

Ăn xong, chúng tôi cùng ngồi xem ti vi rồi cười thích thú. Tôi không nhìn mặt bạn thân của mình. Tôi nói với cô ấy tôi đã nhìn thấy hết cảnh hôm đó và tôi biết mình nên tìm một người đàn ông khác và chồng của cô ta chính là mẫu người mà tôi thích.

Từ hôm đó, cả chồng tôi và cô bạn thân đều nhảy dựng lên vì ghen rồi chẳng còn tâm trí nào yêu đương nhau nữa. Tôi thấy vậy càng thích thú. Chúng tôi hôm nào cũng hẹn hò ăn uống vì biết hai người họ kiểu gì cũng đi rình sau lưng.

1 tháng qua đi, tôi với Toán lúc đó đã quá thân thiết. Vốn dĩ rằng sẽ định ly hôn rồi ai đi tìm hạnh phúc của người đó nhưng không ngờ đến lúc tôi nói lời tạm biệt, Toán lại bảo với tôi:

“Em có muốn đi cùng anh thêm một chặng đường nữa không? Anh nhận ra em mới là người phụ nữ của anh”.

Lời đề nghị của Toán khiến tôi đỏ mặt. Quả thực trong khoảng thời gian giả vờ hẹn hò để cho hai người đó tức chết, tôi đã phát sinh tình cảm với anh. Sau hôm đó, chúng tôi bắt đầu hẹn hò nghiêm túc và 6 tháng sau, chúng tôi làm đám cưới lần 2.

Và giờ, tôi đang có cuộc sống hạnh phúc với chồng của bạn thân.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ