Bị chồng trẻ bỏ bê cả tháng, tôi sợ mình ngã vào vòng tay sếp già ga lăng

Tôi năm nay 26 tuổi, chồng tôi 28, chúng tôi lấy nhau đến nay cũng được 3 năm. Con trai tôi hiện tại hơn 1 tuổi chưa cho đi nhà trẻ mà gửi bà ngoại trông nom.

Con tôi từ nhỏ đã không bú sữa mẹ, tôi nuôi con bằng bột từ khi con 3 tháng nên việc chăm con đến hiện tại cũng khá nhàn.

Con ở quen với bà ngoại nên chẳng thèm cần bố mẹ. Vợ chồng tôi không khác gì vợ chồng son. Mỗi tháng tôi gửi bà ngoại 4 triệu tiền công chăm cháu, tiền ăn uống sữa, bỉm tôi sẽ hỗ trợ thêm vào.

Không gì bằng con gửi bà ngoại các mom ạ, yên tâm tuyệt đối luôn. Mẹ đẻ tôi là người hiện đại, biết cách chăm trẻ con theo cách khoa học. Bà trước là bác sỹ nay đã nghỉ hưu nên tôi càng yên tâm hơn.

Vợ chồng tôi đều có công việc ổn định, thu nhập khá, kinh tế không phải lo lắng gì nhiều. Ai nhìn vào cũng bảo số tôi vậy là sướng, vợ chồng chỉ nằm duỗi mà ăn, mặc sức hưởng thụ.

Loading...

Nhưng bản thân tôi không thấy thế, chồng tôi điểm gì cũng tốt riêng có khoản sinh lý thì không chấp nhận nổi.

Mang tiếng còn trẻ, đang độ sung sức nhưng sự thật là anh yếu rất yếu, chưa đến chợ đã hết tiền là chuyện bình thường.

Đã vậy anh còn không chăm chú vào bồi bổ sức khỏe, tập luyện thói quen sinh hoạt ngủ nghỉ lành mạnh mà luôn làm việc muộn, thiếu ngủ và hay nhậu nhẹt bạn bè.

Sau vài lần bị vợ chê bai, chồng tôi càng tỏ ra bất cần khiến tôi vô cùng thất vọng. Anh bỏ bê vợ, cả tháng có khi chẳng ngó ngàng tới vợ lần nào.

Tôi từng nghĩ có thể do anh có mối quan hệ khác bên ngoài. Nhưng tôi cũng tìm hiểu rồi, bên ngoài chồng tôi không có người phụ nữ khác, chỉ có đám bạn cũ hay nhậu nhẹt bù khú thôi.

Bản thân tôi không phải quá ham chuyện đó, nhưng không phải quá yếu ớt như chồng. Nhu cầu của tôi cao hơn của chồng nhưng không được đáp ứng nên tôi cảm thấy rất khó chịu.

Chỗ tôi làm việc lại có anh sếp hơn tôi hẳn 1 giáp, già quá già rồi nhưng nhìn sếp tôi vẫn rất trai tráng, khỏe mạnh. Anh chăm chỉ tập Gym nên thể hình rất đẹp. Sếp tôi thuộc dạng phong lưu đa tình, cứ thấy nhân viên nữ là không thể tránh khỏi sự lả lướt. Ai cứng thì thoát, ai không cứng thì rất dễ bị lôi kéo.

Bản thân tôi cũng rơi vào hoàn cảnh đó, sếp rất hay để ý tôi, bản thân tôi không thật sự ghét sếp nên tôi cũng không có phản ứng nào là thái quá, không hẳn là từ chối thẳng thừng, cũng không hẳn là đồng ý. Tôi còn bị day dứt bởi lương tâm của người làm vợ, tôi vẫn không đủ can đảm để “chơi lớn” 1 lần xem sao.

Sếp biết điều ấy nên càng ra sức tấn công, nhiều khi tôi cảm giác mình sắp không giữ nổi được tấm thân này. Muốn nhắm mắt liều một lần xem sao. Giờ tôi sợ nếu chồng cứ tiếp tục thế này sớm muộn gì tôi cũng bị sếp già ga lăng cám dỗ mất. Nhiều lần đánh tiếng với chồng nhưng anh cứ bơ như không có gì nghiêm trọng. Tôi phải làm gì bây giờ, mong nhận được lời khuyên chân thành? Thật lòng tôi cũng khổ tâm lắm mà khó nói ra, không tâm sự được với ai.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ