B.ồ chồng gửi ảnh siêu âm th.ai 4 tháng. Tôi đáp: Chị lót ổ rơm sẵn đây, em có gan nằm chị hầu

Chồng tôi là người của công việc, ngày cắm chốt ở công ty 12 tiếng rồi đêm về anh lại lên phòng bật máy tính và làm thêm ngoài giờ. Thế nhưng “công việc” đó không những kiếm thêm tiền về cho vợ con mà còn khiến gia đình tôi sắp tan nát.

Dạo này tôi thấy chồng gầy hẳn đi, da đen xạm và hay thức đêm muộn hơn. Chồng tôi là kiến trúc sư nên anh làm việc đêm tôi cũng không có gì thắc mắc. Cứ nghĩ chồng vất vả kiếm tiền lo cho vợ con có cuộc sống tốt hơn nên tôi càng thương anh. Tính anh cũng hiền và khá nghiêm túc nên tôi chưa bao giờ có suy nghĩ chồng mình sẽ có bồ bịch ở ngoài.

Thế nhưng chính vì quá tin tưởng chồng nên khi biết hắn lăng nhăng, tôi sốc đến không thở nổi. Chẳng là hôm đó con ngủ sớm nên tôi vắt cho anh một cốc nước cam bưng lên. Vừa đến cửa phòng làm việc thì tôi nghe anh nói chuyện điện thoại với ai đó, giọng rất nhỏ nhưng gay gắt:
“Em buồn cười nhỉ, anh đã đưa cho em 10 triệu rồi còn gì, sao không giải quyết sớm đi”

Không biết bên kia người ta nói gì nhưng chồng tôi lại dịu xuống:
“Nếu không đi một mình thì ngày mai anh đưa đi, giải quyết xong thích mua xe gì anh mua cho. Anh hứa, anh sẽ đền bù xứng đáng… nhé, ngoan nhé”

Loading...

Tôi nghe chồng nói thế thì bủn rủn cả chân tay. Không muốn để anh biết mình đang nghe trộm câu chuyện nên tôi lặng lẽ đi xuống bếp, uống hết cốc nước cam rồi lên phòng ôm con. Tôi cũng là người khá nhạy cảm nên suy từ cuộc điện thoại của chồng khi nãy thì chỉ có chuyện chồng trót vui chơi bên ngoài ra sản phẩm rồi giờ tìm cách giải quyết thôi. Lại còn mua xe để đền bù cho người ta nữa thì không phải là chuyện nhỏ rồi.

Càng nghĩ tôi càng thấy sợ hãi nhưng không muốn hỏi trực tiếp chồng, vì hỏi kiểu gì anh chẳng từ chối. Thôi tôi đành cứ tự tìm hiểu dần dần, từ từ vậy.

ảnh minh họa

Nhưng chưa kịp điều tra thì hôm chủ nhật vừa rồi, cô bồ của chồng lại tự mò đến nhà tôi. Lúc đầu cô ta nói mình là nhân viên của chồng tôi, mang tài liệu đến để sếp kí. Thế nhưng vừa nhìn thấy cô ta, chồng tôi mặt tái mét luôn. Anh ấp a ấp úng rồi bảo cô ta ra ngoài quán chờ. Thế nhưng cô ả không chịu, bất ngờ gào vào mặt chồng tôi như một con điên.
“Tại sao anh lại bỏ rơi mẹ con em?”

Hóa ra anh với cô ả cặp kè suốt 1 năm nay, giờ cô ta có bầu được mấy tháng rồi. Chồng tôi thì bắt phá, nhưng cô ả lại kiên quyết giữ đứa bé để ép anh về ly hôn vợ. Hai người họ dùng dằng đến giờ mãi vẫn chưa giải quyết xong.
Tôi nghe chuyện mà ức nổ cổ, lúc đó cũng chỉ biết hét lên, đuổi thẳng cổ cô ta ra khỏi nhà thôi, càng nghĩ càng thấy sợ hãi. Bị đuổi cổ, cô ả đành lủi thủi đi về. Còn chồng thì cứ ôm chân tôi xin xỏ:

“Anh xin lỗi em. Anh chỉ qua đường thôi, không ngờ cô ta lại bẫy anh. Anh bảo cô ta phá mà không chịu nghe, đòi xe anh mua xe, thế mà vẫn không chịu bỏ đứa bé. Đằng nào thì anh cũng không nhận đâu, em yên tâm”
Tôi đang trong cơn thịnh nộ, liền túm cổ chồng tát luôn cho 2 cái:
“Anh có còn là con người không đấy? Tôi chưa thấy ai khốn nạn như anh đâu.”

Ả bồ chắc ra về trong tủi nhục nên căm hận vợ chồng tôi lắm. Trong lúc tôi đang đau hết đầu thì ả suốt ngày nhắn tin đến tra tấn tinh thần. Không những thế còn cố tình gửi cả ảnh siêu âm th.ai sang chọc tức tôi.
“Đứa bé được 4 tháng rồi đấy chị ạ”

Chẳng lẽ tôi lại phải lép vế trước cô bồ trơ trẽn của chồng hay sao. Càng nghĩ càng cay, cô ta mượn cái th.ai để ép tôi phải nhường lại tất cả những gì đang thuộc về mình sang cô ta sao. Tôi soạn luôn tin nhắn trả lời:
“Em có bầu thì cứ đẻ đi. Chị lót sẵn ổ rơm ở gần chỗ con chó nhà chị rồi. Em có gan cứ sang mà nằm chị hầu.”

Biết tôi cứng nên ả ta lại quay sang dày vò chồng tôi. Từ hôm đó tôi cũng mặc kệ, anh ả muống giải quyết sao thì tùy. Còn tôi không bao giờ có chuyện ly dị đâu. Tôi không giữ được chồng thì chí ít cũng phải giữ bố cho hai đứa con nữa chứ.

HT- Theo Khoevadep

Chia sẻ