Ả bồ trơ trẽn đến tận nhà đòi danh phận bị bố chồng tôi xử phải quỳ lạy rối rít

Có bố chồng nhà ai đ.ánh gh.en giúp con dâu như bố chồng tôi không? Ông gần 70 rồi nhưng vẫn phong độ và hiểu chuyện lắm. Biết con trai ng0ại tình, bồ bịch bên ngoài, ông cũng rò la tìm tung tích của ả bồ rồi nghĩ cách giúp con dâu “rửa hận”.

Chính ra trong gia đình nhà chồng, người tôi quý trọng và tin tưởng nhất là bố chồng. Ông luôn giải quyết mọi việc rất công bằng chứ không như mẹ chồng, lúc nào bà cũng bênh vực con trai hơn con dâu.

Mẹ chồng tôi cũng tốt tính, nhưng bà đặc biệt chiều con trai cưng duy nhất là chồng tôi. Anh muốn gì, thích gì mẹ chồng tôi đều cố gắng đáp ứng hết.

Kể cả chuyện anh chơi bời, gái gú bà biết nhưng trước mặt thì làm ngơ, coi như không có chuyện gì. Sau lưng chỉ trách giận vài câu rồi lại mặc kệ con muốn làm gì thì làm.

Loading...

Tôi vẫn nhớ lần lần chồng đi nhà nghỉ cùng cô bồ là nhân viên quán karaoke. Mẹ chồng tôi biết chuyện nhắn tin khuyên anh thế này:

“Con làm gì thì làm cũng nên kín kẽ một chút, đừng để vợ nó biết được. Con cũng phải giữ thể diện cho bố mẹ nữa chứ. Rồi chuyện đến tai bố con thì không yên đâu”.

Bà nói thế hóa ra vẫn là đồng ý để chồng tôi ng0ại tình, chỉ là khuyên phải kín đáo. Bố chồng tôi lại khác, ông luôn dứt khoát:

“Mày hất đổ bát cơm thì sau cháo cũng không có mà ăn đâu con ạ. Đàn ông mà không biết bảo vệ vợ con, chăm sóc gia đình sớm muộn cũng thất bại. Mày xem xem bao năm nay mẹ mày có phải đi đ.ánh gh.en chồng ng0ại tình không”.

ảnh minh họa

Mỗi câu nói của bố chồng tôi đều là động lực khiến tôi cố gắng giữ hạnh phúc gia đình.

Có lần đang nấu cơm trong bếp, bố chồng hùng hổ đi vào nhà, thở hổn hển bảo con dâu:

“Này, bố nghi thằng Đức nó ng0ại tình, chắc chắn nó đang cặp kè gái gú bên ngoài. Con điều tra ngay xem sao?”.

Ông còn hỏi:

“Thuê người hết bao nhiêu tiền bố cho”.

Lần gần đây nhất chồng tôi cặp kè với ả bồ nghe nói là lễ tân khách sạn. Cô ta mặt dậy tới tận nhà tôi đòi danh phận sau mấy lần ăn nằm với chồng tôi.

Đen cho cô ta hôm ấy bố chồng tôi lại ở nhà. Ông nhìn cô ta 1 lượt từ đầu đến chân rồi bảo:

“Tôi là bố thằng Đức đây, còn đây là vợ nó, cô là ai mà dám đến đây đòi danh phận. Nhà cô ở đâu để tôi đến nói chuyện với bố mẹ cô cho rõ ràng”.

Ả kia sợ quá quỳ sụp xin tha thứ. Sau hôm đấy ả cũng lặn mất hút luôn không thấy liên lạc với chồng tôi nữa. Chồng ng0ại tình thì cũng buồn đấy, nhưng vẫn cố vui vẻ mà sống vì lời an ủi của bố chồng:

“Con yên tâm, bố nhất định sẽ trị tận gốc cái thói đào hoa, ba lăng nhăng của nó”.

Dạo gần đây chồng tôi đỡ hơn nhiều rồi. Anh ít ăn chơi đàn đúm hơn, biết giúp vợ con làm việc nhà và đặc biệt không thấy dấu vết từ việc anh ng0ại tình nữa.

HT- Theo Khoevadep

Chia sẻ