8 điều phụ nữ chia sẻ trên Facebook khiến đàn ông ghét cay ghét đắng

Đây là những điều phụ nữ đăng trên ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ tưởng chừng là vô ʜᴀ̣ɪ nhưng lại khiến đàn ông ɢʜᴇ́ᴛ ᴄᴀʏ ɢʜᴇ́ᴛ đᴀ̆́ɴɢ.

Ngày nay, ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Facebook ᴄᴀ́ ɴʜᴀ̂ɴ gắn liền với công việc, cuộc sống, những sở thích hằng ngày của chúng ta. Thậm chí, người ta còn ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ trên thế giới cứ ngỡ là ảo này.

Nhưng phụ nữ thường ʙᴏ̉ ǫᴜᴀ những hành động tưởng chừng là vô ʜᴀ̣ɪ đó lại khiến đàn ông ɢʜᴇ́ᴛ ᴄᴀʏ ɢʜᴇ́ᴛ đᴀ̆́ɴɢ. Một người vợ thông minh nên ᴛʀᴀ́ɴʜ xa những điều này để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đăng hình người nổi tiếng khác giới

Người vợ khôn ngoan sẽ biết đâu là giới hạn của ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ để không làm ᴛᴏ̂̉ɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ người ʙᴀ̣ɴ đᴏ̛̀ɪ của mình – Ảnh minh họa: Internet

Ngay cả khi theo ᴛʀᴀ̀ᴏ ʟᴜ̛ᴜ âm nhạc hay phim ảnh thì hình ảnh một anh chàng đang nổi tiếng nào đó cũng khiến chồng bạn không vui. Hãy thử nghĩ xem nếu anh ấy đăng hình một cô nàng ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ nào đó lên mạng, bạn có thấy ᴅᴇ̂̃ ᴄʜɪ̣ᴜ hay không? Người vợ khôn ngoan sẽ biết đâu là giới hạn của ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ để không làm ᴛᴏ̂̉ɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ người ʙᴀ̣ɴ đᴏ̛̀ɪ của mình.

Chia sẻ hình ảnh hay lời ᴄʜᴇ̂ ʙᴀɪ về cánh mày râu

Thậm chí nếu đây chỉ là những lời ʙᴏ̂ɴɢ đᴜ̀ᴀ thì cũng hãy nghĩ đến ᴄᴀ̉ᴍ xᴜ́ᴄ và suy nghĩ của ʙᴀ̣ɴ đᴏ̛̀ɪ. Khi bạn chia sẻ những điều này, người khác sẽ cho rằng bạn đang ᴀ́ᴍ ᴄʜɪ̉ đến chồng của mình. Bản thân chồng bạn cũng cảm thấy người khác đang ɴʜᴀ̆́ᴍ vào anh ấy. Dù rằng bạn không có ý đó nhưng ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ là nơi đông người, không thể ᴛʀᴀ́ɴʜ những ᴍᴀ̂ᴜ ᴛʜᴜᴀ̂̃ɴ, ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ.

Bạn chỉ nên chia sẻ những điều tích cực về chồng và gia đình chồng, đó là cách ʜᴀ̣ɴ ᴄʜᴇ̂́ những ᴛɪᴇ̂̀ᴍ ᴛᴀ̀ɴɢ ᴍᴀ̂ᴜ ᴛʜᴜᴀ̂̃ɴ trong gia đình, ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ.

ᴛʜᴀɴ ᴛʜᴏ̛̉ về việc nhà, tiền bạc hay con cái

Facebook là nơi bạn có thể tìm kiếm được sự đᴏ̂̀ɴɢ ᴄᴀ̉ᴍ, nhưng không phải là nơi để bạn chia sẻ những điều ᴛɪᴇ̂ᴜ ᴄᴜ̛̣ᴄ về những vấn đề trong gia đình. Đặc biệt là những vấn đề ɴʜᴀ̣ʏ ᴄᴀ̉ᴍ, như ᴛʜᴀɴ ᴛʜᴏ̛̉ về việc nhà, tiền bạc hay con cái. Khi thấy những điều này, không phải ai cũng đᴏ̂̀ɴɢ ᴄᴀ̉ᴍ với bạn. Nhưng chồng bạn, gia đình bạn sẽ cảm thấy ᴋʜᴏ́ ᴄʜɪ̣ᴜ. Vì đó là chuyện trong nhà, vì sao bạn không chia sẻ với mọi người mà lại để người ngoài biết?

Hoặc nếu đây chỉ là những chia sẻ ᴠᴜɪ đᴜ̀ᴀ thì nên có mức độ, đừng khiến chồng và gia đình thấy ᴋʜᴏ́ ᴄʜɪ̣ᴜ.

Chia sẻ với những việc làm trong ngày

Một người vợ thông minh sẽ không cho người khác có ᴄᴏ̛ ʜᴏ̣̂ɪ sᴏɪ ᴍᴏ́ɪ cuộc sống, hôn nhân của mình – Ảnh minh họa: Internet

Một người vợ thông minh sẽ không cho người khác có ᴄᴏ̛ ʜᴏ̣̂ɪ sᴏɪ ᴍᴏ́ɪ cuộc sống, hôn nhân của mình. Bạn chỉ nên chia sẻ những gì ɴʜᴇ̣ ɴʜᴀ̀ɴɢ, ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉, không ᴀ̉ɴʜ ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ đến cuộc sống gia đình và bản thân.

Chuyện trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã hay

Những chuyện vui, ʙɪᴇ̂́ɴ ᴄᴏ̂́ trong nhà bạn đều chia sẻ trên mạng trước khi người nhà biết. Nhưng nếu chồng làm thế, bạn có thể ᴅᴇ̂̃ ᴄʜɪ̣ᴜ không? Hãy cho chồng và gia đình sự ᴜ̛ᴜ ᴛɪᴇ̂ɴ thì mới có thể giữ hôn nhân bình yên. Đừng để ʙᴀ̣ɴ đᴏ̛̀ɪ và người thân cảm thấy Facebook quan trọng với bạn hơn họ.

Những điều không rõ ràng, ᴜ́ᴘ ᴍᴏ̛̉

Khi bạn chia sẻ những dòng ᴛʀᴀ̣ɴɢ ᴛʜᴀ́ɪ ʙᴜᴏ̂̀ɴ ʙᴀ̃ vì việc gia đình thì liệu ᴍᴀ̂ᴜ ᴛʜᴜᴀ̂̃ɴ đó có được ɢɪᴀ̉ɪ ǫᴜʏᴇ̂́ᴛ? Những điều ᴛɪᴇ̂ᴜ ᴄᴜ̛̣ᴄ không rõ ràng như thế chỉ khiến chồng cảm thấy ᴋʜᴏ́ ᴄʜɪ̣ᴜ. Anh ấy sẽ nghĩ vì sao bạn không ᴛʜᴀ̆̉ɴɢ ᴛʜᴀ̆́ɴ chia sẻ, lại để nhiều người biết như thế?

ᴋʜᴏᴇ ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉

Đây là điều đàn ông ɢʜᴇ́ᴛ nhất ở phụ nữ – Ảnh minh họa: Internet

Đây là điều đàn ông ɢʜᴇ́ᴛ nhất ở phụ nữ. Hầu hết đàn ông không thích phụ nữ ᴋʜᴏᴇ ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ quá lố trên ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ. Nếu bạn muốn ᴋʜᴏᴇ ᴅᴀ́ɴɢ thì hãy nghĩ đến ᴄᴀ̉ᴍ xᴜ́ᴄ của chồng, cũng như tự bảo vệ mình trước ᴛʜɪ̣ ᴘʜɪ trên ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ.

ᴄᴀ̣̂ᴘ ɴʜᴀ̣̂ᴛ liên tục khi đi chơi

Không phải người đàn ông nào cũng thích vợ chia sẻ chuyện ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ trên Facebook. Có khi họ muốn có khoảng thời gian ʀɪᴇ̂ɴɢ ᴛᴜ̛ với vợ. Vì thế, nếu vợ chồng có thời gian đi chơi riêng với nhau thì chỉ nên dừng lại ở việc chia sẻ một vài khoảnh khắc đáng nhớ. Sau đó, hãy đặt điện thoại xuống và ᴛᴀ̣̂ɴ ʜᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ cùng chồng.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/8-dieu-phu-nu-chia-se-tren-facebook-khien-dan-ong-ghet-cay-ghet-dang-381063.html

Phong Kim

Chia sẻ