8 ‘chiêu độc’ khiến đàn ông không nguôi nhớ thương, trong tâm trí lúc nào cũng nghĩ đến bạn

Làm thế nào để trong ᴛᴀ̂ᴍ ᴛʀɪ́ của đàn ông luôn ᴛʀᴀ̀ɴ ɴɢᴀ̣̂ᴘ ʙᴏ́ɴɢ ʜɪ̀ɴʜ của bạn? Đây là 8 cách làm đàn ông ɴʜᴏ̛́ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ không ɴɢᴜᴏ̂ɪ!

Chỉ khi trong đầu đàn ông luôn nghĩ về bạn khi ʀᴀ̉ɴʜ ʀᴏ̂̃ɪ thì mới khiến anh ấy luôn ᴍᴏɴɢ ɴʜᴏ̛́, tìm đến bạn. Đây là 8 cách làm đàn ông ɴʜᴏ̛́ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ bạn đơn giản nhất.

Hãy là người phụ nữ tự do, vui với cuộc sống riêng

Những người phụ nữ ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ trong mắt đàn ông thường có một cuộc sống ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉ với bạn bè, đᴀᴍ ᴍᴇ̂ riêng. Khi bạn giữ ᴛᴀ̂ᴍ ᴛʜᴇ̂́ độc lập với cuộc sống riêng, có tự do và niềm vui trong những việc mình làm, đàn ông sẽ thấy ʜᴜ̛́ɴɢ ᴛʜᴜ́ ᴛᴏ̀ ᴍᴏ̀ với bạn hơn. Vì họ muốn ᴛɪ̀ᴍ ʜɪᴇ̂̉ᴜ về những gì khiến bạn vui, càng muốn đến gần, nhớ đến bạn nhiều hơn.

Trong ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ hay hôn nhân, phụ nữ hãy giữ một khoảng cách nhất định với đàn ông. Có xa thì đàn ông mới muốn lại gần. Có đủ không gian ʀɪᴇ̂ɴɢ ᴛᴜ̛ thì đàn ông mới có thể nhớ đến bạn.

Có xa thì đàn ông mới muốn lại gần. Có đủ không gian ʀɪᴇ̂ɴɢ ᴛᴜ̛ thì đàn ông mới có thể nhớ đến bạn – Ảnh minh họa: Internet

Có ᴍᴜ̀ɪ ʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ riêng

ᴍᴜ̀ɪ ʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ của phụ nữ thường để lại ᴠᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ᴠᴀ̂́ɴ trong lòng đàn ông lâu dài. Đặc biệt là những ᴍᴜ̀ɪ ʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ chỉ riêng bạn có. Đó là ᴍᴜ̀ɪ nước hoa, sᴜ̛̃ᴀ ᴛᴀ̆́ᴍ hay sᴜ̛̃ᴀ ᴅᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ ᴛʜᴇ̂̉ ʜᴏ̀ᴀ cùng ᴍᴜ̀ɪ cơ thể riêng biệt của bạn. Khi bạn giữ ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ sạch sẽ, thì ᴍᴜ̀ɪ ʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ từ bạn cũng để lại ᴀ̂́ɴ ᴛᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ với đàn ông.

Và khi đã quen với ᴍᴜ̀ɪ ʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ của bạn, anh ấy sẽ thường xuyên nhớ đến bạn. Chỉ cần nghe qua một ᴍᴜ̀ɪ ʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ tương tự cũng sẽ lập tức nghĩ về bạn ngay.

Những hành động thể hiện ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ

Những hành động đặc biệt thể hiện ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ cũng để lại những ᴀ̂́ɴ ᴛᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ với đàn ông. Chẳng hạn như, những cái ᴏ̂ᴍ bất ngờ, những hành động ʙɪᴇ̂̉ᴜ đᴀ̣ᴛ ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ chỉ dành riêng cho anh ấy. Đã để lại ᴀ̂́ɴ ᴛᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ thì đàn ông sẽ nhớ rất lâu và thường xuyên nhớ tới bạn.

Hạn chế sử dụng ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ

Muốn ʜᴀ̂́ᴘ ᴅᴀ̂̃ɴ đàn ông thì đừng xᴜᴀ̂́ᴛ ʜɪᴇ̣̂ɴ quá nhiều trên ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ. Hãy giữ lại một chút ʙɪ́ ᴀ̂̉ɴ để đàn ông muốn ᴛɪ̀ᴍ ᴋɪᴇ̂́ᴍ ở bạn. Đồng thời cũng để đàn ông có cảm giác đặc biệt khi ᴛɪ̀ᴍ ʜɪᴇ̂̉ᴜ bạn ngoài đời. Anh ấy sẽ là người duy nhất biết về những điều bạn chưa từng chia sẻ với ai.

Muốn ʜᴀ̂́ᴘ ᴅᴀ̂̃ɴ đàn ông thì đừng xᴜᴀ̂́ᴛ ʜɪᴇ̣̂ɴ quá nhiều trên ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ – Ảnh minh họa: Internet

Tạo những điều ʙᴀ̂́ᴛ ɴɢᴏ̛̀, ʙɪ́ ᴀ̂̉ɴ

Thứ ɴᴜᴏ̂ɪ ᴅᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ tình yêu theo thời gian chính là sự ʙᴀ̂́ᴛ ɴɢᴏ̛̀ và ʙɪ́ ᴀ̂̉ɴ. Hãy ʜᴀ̂ᴍ ɴᴏ́ɴɢ ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ bằng những cách thể hiện ʙᴀ̂́ᴛ ɴɢᴏ̛̀. Chẳng hạn như, hãy mua một món quà khiến anh ấy ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉. Hoặc bạn có thể lên một ᴋᴇ̂́ ʜᴏᴀ̣ᴄʜ đi chơi mà anh ấy không thể ngờ tới… Tất cả những điều khiến đàn ông ʙᴀ̂́ᴛ ɴɢᴏ̛̀ ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉ đều để lại ᴀ̂́ɴ ᴛᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ với anh ấy. Để chỉ cần xa bạn ᴄʜᴏ̂́ᴄ ʟᴀ́ᴛ, gặp hay ᴛʀᴀ̉ɪ qua chuyện gì anh ấy cũng có thể nhớ tới bạn.

Đừng ra ʟᴇ̣̂ɴʜ cho đàn ông

Đàn ông không thích bị phụ nữ ra ʟᴇ̣̂ɴʜ. Đặc biệt, bạn càng ᴇ́ᴘ ʙᴜᴏ̣̂ᴄ anh ấy làm gì thì càng không thể. Thay vì vậy, hãy học cách nói ɴʜᴇ̣ ɴʜᴀ̀ɴɢ, sẽ dễ khiến đàn ông nhớ và làm theo hơn. Chẳng hạn như, thay vì nói “Anh làm cái này đi”, thì hãy nói “Em không làm được, anh giúp em được không?”. Cùng một ᴍᴜ̣ᴄ đɪ́ᴄʜ nhưng với hai cách nói lại có hai kết quả khác nhau. Khi được nghe lời ɴʜᴇ̣ ɴʜᴀ̀ɴɢ, đàn ông sẽ ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉ làm, thậm chí lần sau không cần bạn ɴʜᴀ̆́ᴄ anh ấy đã ᴛᴜ̛̣ ɢɪᴀ́ᴄ làm.

Vì thế, giữ đàn ông quan trọng nhất là ở cách phụ nữ nói, hãy nói những gì đàn ông muốn nghe.

Học cách ᴛᴜ̛̀ ᴄʜᴏ̂́ɪ

Hơn hết, hãy giữ sự tự tin với đàn ông, để anh ấy vừa ɴᴇ̂̉ ᴛʀᴏ̣ɴɢ vừa yêu thương bạn – Ảnh minh họa: Internet

Đừng lúc nào cũng ɢᴀ̣̂ᴛ đᴀ̂̀ᴜ với đàn ông, sẽ trở nên ɴʜᴀ̀ᴍ ᴄʜᴀ́ɴ. Hãy để người đàn ông của bạn biết đợi, biết ᴛʜᴜʏᴇ̂́ᴛ ᴘʜᴜ̣ᴄ bạn. Anh ấy sẽ học cách ᴄʜɪɴʜ ᴘʜᴜ̣ᴄ bạn, cho bạn một vị trí đặc biệt trong ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ. Hơn hết, hãy giữ sự tự tin với đàn ông, để anh ấy vừa ɴᴇ̂̉ ᴛʀᴏ̣ɴɢ vừa yêu thương bạn.

“ᴄʜᴀ̆ᴍ” đàn ông vừa đủ

Rất nhiều đàn ông vô tâm là vì được vợ ᴄʜᴀ̆ᴍ ᴄʜᴜ́ᴛ quá ᴋʏ̃ ʟᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ. Khi ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ của phụ nữ ᴛʀᴀᴏ đi quá nhiều, đàn ông sẽ cảm thấy ᴅᴜ̛ ᴛʜᴜ̛̀ᴀ và dần không ᴛʀᴀ̂ɴ ᴛʀᴏ̣ɴɢ.

Vì thế, hãy chỉ thể hiện vừa đủ để đàn ông muốn có nhiều hơn. Ví dụ như, có những việc trong nhà anh ấy có thể giúp thì đừng ᴏ̂ᴍ đᴏ̂̀ᴍ một mình. Hay nếu bạn đã ᴄʜᴀ̆ᴍ sóc anh ấy thì cũng hãy đᴏ̀ɪ ʜᴏ̉ɪ được anh ấy quan tâm, yêu thương. Vì cách làm đàn ông nhớ thương bạn là để anh ấy ᴄʜᴜ̉ đᴏ̣̂ɴɢ ᴛʀᴀ̂ɴ ǫᴜʏ́, giúp đỡ bạn mỗi ngày.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/8-chieu-doc-khien-dan-ong-khong-nguoi-nho-thuong-trong-tam-tri-luc-nao-cung-nghi-den-ban-381114.html

Phong Kim

Chia sẻ