7 ngành nghề có khả năng ɴɢᴏạɪ ᴛɪ̀ɴʜ cao nhất, xem vợ hoặc chồng bạn có trong số đó?

Đây là kết quả thăm dò ở nước ngoài trên một nhóm người. Nếu vợ hoặc chồng bạn làm công việc này có nguy cơ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ cực cao.

Làm trong lĩnh vực giải trí

Đứng đầu top 7 công việc có khả năng ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ cao nhất, đó là lĩnh vực giải trí. Do tính chất công việc luôn phải mang lại tiếng cười cho người khác nên những người làm trong lĩnh vực giải trí rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Chính vì thế, họ rất dễ “ngã vào vòng tay” người khác, nhất là những người có sự đồng cảm, sẻ chia với họ.

Phụ nữ làm thư ký

Các công ty thường ra tiêu chuẩn khá cao trong vị trí này, họ luôn đòi hỏi những người có ngoại hình đẹp. Công việc đòi hỏi các nhân viên thư kí thường xuyên phải cùng sếp đi gặp gỡ khách hàng, đi ăn, đi sự kiện hay các chuyến công tác xa. Vì thế không có gì khó hiểu khi ngành thư kí được xếp trong danh sách các ngành có tỷ lệ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ cao.

Doanh nhân
Các doanh nhân là những người có tỷ lệ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ cao. Sở dĩ như vậy, bởi kết quả nghiên cứu cho thấy, nguy cơ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ tỷ lệ thuận với túi tiền của họ. Các doanh nhân thành đạt sở hữu số lượng tài sản khổng lồ càng dễ có nguy cơ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ.

Phụ nữ làm trong ngành tài chính

Trong cuộc thăm dò gần đây, Victoria Milan đã khảo sát 5658 phụ nữ đã hoặc đang ʟừᴀ ᴅốɪ bạn đời của mình về nghề nghiệp của họ. Kết quả, những phụ nữ làm trong ngành tài chính (môi giới, ngân hàng, phân tích tài chính) đứng đầu với 21%.

Thông tin chi tiết của cuộc thăm dò cũng cho chúng ta biết rằng, 65% phụ nữ không chung thủy (2 trong 3 người) được hỏi thừa nhận rằng họ ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ tại công sở. Tuy nhiên, 85% số người được hỏi không muốn ngủ với đồng nghiệp mặc dù họ cho rằng, có một mối tình công sở sẽ làm cho cuộc sống thú vị, vui vẻ hơn.

Nhân viên môi giới/tiếp thị

Những người làm trong nghề mới hiểu, sự tiếp xúc với khá nhiều khách hàng, ở mọi nơi, kể cả công sở, quán cafe, thậm chí tại nhà riêng. Điều đó khiến người ta nhiều khi không làm chủ được cảm xúc. Hơn nữa, họ còn phải lấy lòng khách hàng, nên rất dễ nảy sinh tình cảm với khách hàng.

Nghề hướng dẫn viên du lịch

Đặc thù công việc không chỉ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng mà đặc biệt họ là người tiếp nhận nền văn hóa của nhiều nơi trên thế giới. Trong đó có phong tục tập quán và sự thoải mái về tình dục của con người phương Tây, cho dù mới gặp lần đầu họ cũng có thể dành cho nhau những gì tuyệt với nhất, tình một đêm rất dễ có ở con người nơi đây và sau đó mọi liên lạc cũng không còn. Những người làm trong ngành du lịch họ thường xuyên xa nhà nên đối phương không thể quản lý được, vấn đề tình một đêm của họ có xảy ra thì vợ hoặc chồng cũng không thể hay biết.

Tài xế

Các ông tài xế thường dành thời gian lớn của mình bên chiếc xe, công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Hầu hết họ phải sống xa gia đình, vợ con nên rất cần có những người có thể nói chuyện tâm sự cùng họ. Điều này vô tình dẫn đến khoảng cách giữa họ và gia đình ngày một lớn, các mối ǫᴜᴀɴ ʜệ ngoài luồng đang dần lấn át họ và ɴɢᴏᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ sẽ xảy ra.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/7-nganh-nghe-co-kha-nang-ngoai-tinh-cao-nhat-xem-vo-hoac-chong-ban-co-trong-so-do-search/?id=259944

Chia sẻ