5 tín hiệu cho thấy phụ nữ yêu chỉ là để thoát khỏi sự cô đơn, chứ chưa thực sự yêu thật lòng

Bạn đang dần biết mình trở thành người mà anh ấy mong mỏi. Để làm cho người đàn ông hài lòng thì bạn sẵn sàng che dấu bản thân, sống trái với ý thích của mình. Bởi bạn sợ nếu sống thật với con người mình thì người đó sẽ chán ghét và rời xa bạn.

1. Bạn cảm thấy bất an khi anh ấy đi cùng ai đó

Mỗi khi nhìn thấy người đàn ông của mình đi cùng với ai đó thì phụ nữ cảm thấy vô cùng bất an, không biết đó là bạn thân hay đồng nghiệp hay đơn giản là chị em gái của anh ấy. Chính điều này đã cho thấy bạn không đủ sự tự tin vào chuyện tình cảm của cả hai, bạn sợ bị bỏ rơi, sợ sự cô đơn nên lúc nào cũng sống trong nghi ngờ và mệt mỏi.

2. Bạn không biết điểm chung giữa mình và người ấy


(ảnh minh họa)
Khi yêu nhau thì các cặp đôi thường đến với nhau vì có nhiều điểm chung, như cùng có sở thích xem phim, chơi thể thao. Tuy nhiên nếu bạn không biết đâu là điểm chung giữa bạn và anh ấy thì chắc chắn đó là dấu hiệu cho thấy hai người không hề phù hợp với nhau.

3. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ để anh ấy hài lòng

Bạn đang dần biết mình trở thành người mà anh ấy mong mỏi. Để làm cho người đàn ông hài lòng thì bạn sẵn sàng che dấu bản thân, sống trái với ý thích của mình. Bởi bạn sợ nếu sống thật với con người mình thì người đó sẽ chán ghét và rời xa bạn. Điều này cho thấy bạn không hạnh phúc trong tình yêu, càng cố gắng níu kéo chỉ càng thêm khổ cực.


(ảnh minh họa)
4. Bạn sợ hãi khi không có anh ấy ở bên

Những lúc bạn đi xa khỏi người đàn ông của mình thì bạn liên tục gọi điện để chắc chắn rằng anh ấy không tìm đến người phụ nữ khác. Lúc nào bạn lo sợ anh ấy sẽ rời bỏ mình thì cuộc sống của bạn sẽ chẳng thể nào yên ổn được. Cữ mãi kiểm soát như này chỉ càng khiến đàn ông thêm chán ghét bạn hơn mà thôi.

5. Bạn coi chuyện tình yêu chỉ là thứ để khoe với thiên hạ

Khi có được người yêu nếu như bạn cứ liên tục khoe mẽ khắp nói, ý muốn chứng minh rằng bạn sẽ không ế hay độc thân thì thưc tế chỉ có thấy bạn không yêu người đó mà đang ở bên cạnh anh ấy để tránh sự cô đơn mà thôi.

Truy Nguyệt/Khoevadep

Chia sẻ