5 kiểu bàn chân chỉ có ở người cả đời giàu sang, không bao giờ thiếu tiền

Nhân tướng học chỉ rõ, bàn chân có dấu hiệu này là người có số hưởng từ nhỏ, cả đời sung túc ấm êm, chẳng bao giờ biết thiếu tiền là gì.

Nếu bàn chân có dấu hiệu này bạn hãy mừng thầm, bởi theo nhân tướng học đây chính là tướng bàn chân của người có cuộc đời giàu sang phú quý, muốn khổ cũng chẳng được.


Thăng chức tăng lương, tiền ùa vào nhà, giàu sang phú quý chính là lá số trời đã an bài cho họ – Ảnh minh họa: Internet
Bàn chân có ngón chân trỏ dài hơn cả
Sách nhân tướng học bàn chân chỉ rõ, người có ngón chân trỏ dài hơn tất cả các ngón chân còn lại sở hữu nét quý tướng bàn chân cát tường. Chẳng những có quý nhân theo chân, bề trên nâng đỡ, cuộc đời họ còn có công danh sự nghiệp hiển vinh.

Dù sinh ra trong nghèo khó thì từ ngưỡng 30 trở đi người có nét phúc tướng này sẽ đổi đời ngoạn mục. Thăng chức tăng lương, tiền ùa vào nhà, giàu sang phú quý chính là lá số trời đã an bài cho họ.

Ngón chân ngắn, đều
Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu có bàn chân với những ngón chân ngắn, đều thì gia chủ là người bản lĩnh, thông minh. Chính vì dám dấn thân, có khát khao đổi đời và tham vọng làm giàu nên càng chí thú làm ăn họ càng có của ăn của để.

Nam giới có tướng bàn chân này chính là cây cao bóng cả để vợ con tựa nương. Hơn cả, họ còn là người một lòng một dạ với gia đình, chẳng bao giờ biết léng phéng bên ngoài là gì.


Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ có công danh sự nghiệp như ý, đếm sái tay cũng không hết tiền – Ảnh minh họa: Internet
Có nốt ruồi ở bàn chân
Đây chính là nét quý tướng hiếm khó có tìm. Nốt ruồi ở bàn chân sẽ mang lại cuộc sống sung túc, an nhàn cho chủ nhân. Hơn cả, đây còn là người tinh tế, khéo léo trong đối nhân xử thế nên đi đâu cũng được yêu mến, trân trọng.

Từ ngưỡng 30 trở đi, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ có công danh sự nghiệp như ý, đếm sái tay cũng không hết tiền.

Ngón chân cái tròn
Nếu phụ nữ sở hữu ngón chân cái dài, mềm mại thì cả đời họ sẽ chẳng cần lo lắng chuyện tiền bạc. Bởi lẽ, đây chính là nét quý tướng của phụ nữ, ai may mắn sở hữu sẽ sung sướng an nhàn từ trong trứng nước.

Đàn ông có nét tướng này càng về hậu vận càng ăn nên làm ra, bạc tiền dư dả, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ấm êm.


Chẳng dựa dẫm ai họ cũng sẽ có sự nghiệp hiển vinh, công thành danh toại trước khi kết hôn – Ảnh minh họa: Internet
Gót chân mềm mại
Gót chân hồng hào, mềm mại chính là nét tướng của người có chí cầu tiến, ham học hỏi và không ngừng chinh phục ước mơ.

Nhờ thế, dù tay trắng lập nghiệp, chẳng dựa dẫm ai họ cũng sẽ có sự nghiệp hiển vinh, công thành danh toại trước khi kết hôn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn : https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-kieu-ban-chan-chi-co-o-nguoi-ca-doi-giau-sang-khong-bao-gio-thieu-tien-353521.html

Chia sẻ