5 điều đơn giản khiến chồng cứ đến đêm là ɴɢʜɪᴇ̣̂ɴ vợ, cả đời ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʟᴜʏᴇ̂́ɴ không rời

Sau đây là 5 ɢɪᴀ̉ɪ ᴘʜᴀ́ᴘ mà chị em trên 30 cũng cần phải biết để trở nên ‘sᴜɴɢ ᴍᴀ̃ɴ’ chẳng kém gì phái mạnh.

1. Tập ᴛʜᴇ̂̉ ᴛʜᴀᴏ thường xuyên

Nếu mỗi khi chồng ᴄʜᴀ̣ᴍ vào, bạn cảm thấy không có sᴜ̛́ᴄ ʟᴜ̛̣ᴄ và người muốn ʀᴜ̃ ra thì đó là dấu hiệu của việc sᴜ̛́ᴄ ʙᴇ̂̀ɴ bị giảm sút. Để ᴄᴀ̉ɪ ᴛʜɪᴇ̣̂ɴ vấn đề này, những bộ môn như gym, yoga, chạy bộ sẽ khá có ích.

Trong quá trình ᴛᴀ̣̂ᴘ ʟᴜʏᴇ̣̂ɴ, việc đɪᴇ̂̀ᴜ ᴄʜɪ̉ɴʜ ʜᴏ̛ɪ ᴛʜᴏ̛̉ đúng cách sẽ giúp chị em ᴅᴜʏ ᴛʀɪ̀ được sự ᴛᴀ̣̂ᴘ ᴛʀᴜɴɢ của mình. Nhờ đó khi ᴛɪᴇ̂́ɴ ʜᴀ̀ɴʜ ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʏᴇ̂ᴜ với chồng cũng có thể tăng khả năng ổn định hơn.

2. Massage cho chàng

Theo các chuyên gia Hiệp hội Y học Hoa Kỳ, massage “ᴄʜᴏ̂̃ ᴋɪ́ɴ” là hoạt động sɪɴʜ ʟʏ́ an toàn. Ngoài ᴋɪ́ᴄʜ ᴛʜɪ́ᴄʜ ʜᴀᴍ ᴍᴜᴏ̂́ɴ, thuật massage này còn dùng để đɪᴇ̂̀ᴜ ᴛʀɪ̣ ʙᴇ̣̂ɴʜ ʟᴀ̃ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ ở phụ nữ và ᴄʜᴜ̛́ɴɢ xᴜᴀ̂́ᴛ ᴛɪɴʜ sớm hoặc khó ᴄᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ᴄᴜ̛́ɴɢ ở nam. Đây cũng được xem như một bước ᴅᴀ̣ᴏ đᴀ̂̀ᴜ rất hoàn hảo mà bạn có thể dành tặng chàng.

Massage chỉ là khúc nhạc ᴅᴀ̣ᴏ đᴀ̂̀ᴜ của ᴄᴜɴɢ ʙᴀ̣̂ᴄ ᴀ́ɪ ᴀ̂ɴ nhưng lại là bước ǫᴜʏᴇ̂́ᴛ đɪ̣ɴʜ sự ʜᴜ̛́ɴɢ ᴋʜᴏ̛̉ɪ cho việc ᴛɪᴇ̂́ɴ ʜᴀ̀ɴʜ “ᴄʜᴜʏᴇ̣̂ɴ ᴀ̂́ʏ”.

3. Thường xuyên luyện bài tập Kegel ᴄᴏ ʙᴏ́ᴘ

Tôi thường gọi đây là ɢɪᴀ̉ɪ ᴘʜᴀ́ᴘ ᴛʜᴀ̂̀ɴ ᴛʜᴀ́ɴʜ để giúp ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʏᴇ̂ᴜ tăng ᴋʜᴏᴀ́ɪ ᴄᴀ̉ᴍ vì bài tập Kegel thực sự có ích cho cả nam và nữ. Nó có khả năng ᴄᴀ̉ɪ ᴛʜɪᴇ̣̂ɴ ᴛɪ̀ɴʜ ᴛʀᴀ̣ɴɢ ɴʜᴀ̀ᴍ ᴄʜᴀ́ɴ trong ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ cực kì tốt.

Nếu bạn ᴄʜᴀ̆ᴍ ᴄʜɪ̉ tập bài tập này, các cơ ᴠᴜ̀ɴɢ đᴜ̀ɪ và ᴄᴏ̛ ǫᴜᴀɴ sɪɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ sẽ khỏe mạnh hơn. Từ đó giúp kéo dài thời gian xᴜᴀ̂́ᴛ ᴛɪɴʜ của chồng cũng như giúp anh ấy thêm cảm giác ʜᴜ̛́ɴɢ ᴋʜᴏ̛̉ɪ khi ‘ʏᴇ̂ᴜ’.

Bài tập này nên thực hiện mỗi ngày 3 lần, mỗi lần tập ᴄᴏ ᴛʜᴀ̆́ᴛ 50 cái. Cách thực hiện là tự ᴄᴏ ᴛʜᴀ̆́ᴛ cơ ᴠᴜ̀ɴɢ ᴋɪ́ɴ, sau đó ᴛʜᴀ̉ ʟᴏ̉ɴɢ ra. Giống như bạn cầm quả bóng bông, ʙᴏ́ᴘ rồi ᴛʜᴀ̉.

4. Cʜᴜ̉ đᴏ̣̂ɴɢ trong “chuyện ɢᴏ̂́ɪ ᴄʜᴀ̆ɴ”

Điều ᴛᴏ̂́ɪ ᴋʏ̣ đối với các quý ông khi lên ɢɪᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ, đó là ʙᴀ̣ɴ ᴛɪ̀ɴʜ hoàn toàn ʙɪ̣ đᴏ̣̂ɴɢ và ᴘʜᴜ̣ ᴛʜᴜᴏ̣̂ᴄ hoàn toàn vào họ. Nếu các chị em không thể hiện bất cứ ᴄᴜ̛̉ ᴄʜɪ̉ cũng như hành động yêu thương nào thì sẽ khiến cho ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ “ʏᴇ̂ᴜ” trở nên ɴʜᴀ̀ᴍ ᴄʜᴀ́ɴ và ᴛᴇ̉ ɴʜᴀ̣ᴛ vô cùng.

Thay vào đó, các chị em nên chia sẻ ᴄᴀ̉ᴍ xᴜ́ᴄ và nói ra những điều mình muốn với chàng, ᴄʜᴜ̉ đᴏ̣̂ɴɢ và ɴᴏ̂̀ɴɢ ɴʜɪᴇ̣̂ᴛ hơn trong chuyện “ɢᴏ̂́ɪ ᴄʜᴀ̆ɴ” sẽ giúp cho không riêng chàng mà cả bạn cũng sẽ dễ dàng lên “đɪ̉ɴʜ” hơn.

5. Thử “ʏᴇ̂ᴜ” 2 lần với thời gian ngắn mỗi hiệp

Nhiều người vẫn nói chạy đường dài đỡ mệt mỏi hơn nhưng thực chất mọi người đều đã ʟᴀ̂̀ᴍ bởi 2 quãng ngắn mới thực sự ᴛʜᴏᴀ̉ɪ ᴍᴀ́ɪ hơn 1 quãng dài.

Nếu trước đây 2 vợ chồng đều ɢᴏ́ɪ ɢᴏ̣ɴ 𝟷 ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʏᴇ̂ᴜ trong 15 đến 20 phút thì tại sao không thử thay đổi 10 phút mỗi hiệp. Nếu vậy chính bạn và chàng cũng có nhiều thời gian ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ hơn để bắt đầu ɴʜᴀ̣̂ᴘ ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ᴠᴜɪ mới.

Các ɴɢʜɪᴇ̂ɴ ᴄᴜ̛́ᴜ đều cho thấy hầu hết nam và nữ giới đều “ʏᴇ̂ᴜ” lâu hơn vào lần ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂ thứ hai và ᴛɪɴʜ ᴛʀᴜ̀ɴɢ của lần sau còn chất lượng tốt hơn. Chính vì vậy, bạn nên thử ʀᴜ́ᴛ ɴɢᴀ̆́ɴ thời gian của ʜɪᴇ̣̂ᴘ ʏᴇ̂ᴜ để ᴅᴏ̂̀ɴ sᴜ̛́ᴄ cho hiệp 2.

Thế nhưng thực tế thì thời gian của một ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ “ʏᴇ̂ᴜ” không phải là càng lâu càng tốt mà thường chỉ nên ɢᴏ́ɪ ɢᴏ̣ɴ trong 20 – 30 phút là ổn. Bạn chỉ cần học cách ǫᴜᴀ̉ɴ ʟʏ́ ᴄᴀ̉ᴍ xᴜ́ᴄ của mình, ᴠᴀ̣̂ɴ đᴏ̣̂ɴɢ ᴛʜᴇ̂̉ ᴅᴜ̣ᴄ ᴛʜᴇ̂̉ ᴛʜᴀᴏ hợp lý là có thể kéo dài thời gian ʟᴇ̂ɴ ᴍᴀ̂ʏ với chàng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-dieu-don-gian-khien-chong-cu-den-dem-la-nghien-vo-ca-doi-quyen-luyen-khong-roi-search/?id=207461

Mộc

Chia sẻ