4 vị trí đại kỵ khi đặt chổi quét nhà sẽ chọc giận thần linh, ĐUỔI SẠCH VẬN MAY, nghèo mạt kiếp

Rất nhiều người đặt chổi quét nhà chỗ này mà không hề biết mình đang vô tình phạm phải đᴀ̣ɪ ᴋʏ̣ phong thủy khiến thần tài bỏ đi, làm việc cật lực vẫn nghèo mạt kiếp.

Gia chủ chớ dại đặt chổi ở những vị trí phạm đại kỵ phong thủy này kẻo ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ ᴛᴀ̀ ᴋʜɪ́, ᴋʜɪᴇ̂́ɴ ᴄᴀ̉ ɴʜᴀ̀ ɢᴀ̣̆ᴘ ɴʜɪᴇ̂̀ᴜ xᴜɪ xᴇ̉ᴏ, ᴛᴀ̀ɪ ʟᴏ̣̂ᴄ ᴛɪᴇ̂ᴜ ᴛᴀ́ɴ ʜᴏᴀ̣̆ᴄ ʟᴀ̀ᴍ ʜᴀ̣ɪ đᴇ̂́ɴ sᴜ̛́ᴄ ᴋʜᴏ̉ᴇ.

Nếu cứ tiện tay để chổi quét nhà ở phòng khách gia chủ đừng trách vì sao tài lộc tiêu tán, chọc giận thần linh – Ảnh minh họa: Internet

Đặt chổi quét nhà chỗ này là đang phạm phải đại kỵ phong thủy, rất nhiều người phạm phải khiến ᴛʜᴀ̂̀ɴ ᴛᴀ̀ɪ ǫᴜᴏ̛̉ ᴛʀᴀ́ᴄʜ, ᴛɪᴇ̂̀ɴ ᴄᴜ̉ᴀ đᴏ̣̂ɪ ɴᴏ́ɴ ʀᴀ đɪ, ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ sᴏ̂́ɴɢ ʙᴀ̂́ᴛ ᴛʀᴀ̆́ᴄ đᴜ̉ đᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ.

1. Đặt chổi ở phòng khách
Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, phòng khách là nơi nhân khí vượng, tài lộc phát, quyết định phong thủy của cả gia đình. Thế nên, gia chủ nên giữ gìn phòng khách lúc nào cũng thoáng đãng, sạch sẽ để tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực cho cả nhà.

Việc đặt chổi quét nhà trong phòng khách sẽ khiến nguồn năng lượng xấu tích tụ, ᴠᴀ̣̂ɴ xᴜɪ ᴀ́ᴍ ǫᴜᴇ̉. Gia chủ chẳng những làm ăn khó khăn mà còn đứng trước ɴɢᴜʏ ᴄᴏ̛ ᴛᴀ̀ɪ ʟᴏ̣̂ᴄ ᴛᴜᴏ̣̂ᴛ ᴅᴏ̂́ᴄ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ᴘʜᴀɴʜ, ʟᴀ̂ᴍ ᴠᴀ̀ᴏ ᴄᴀ̉ɴʜ ɴᴏ̛̣ ɴᴀ̂̀ɴ ᴄʜᴏ̂̀ɴɢ ᴄʜᴀ̂́ᴛ chỉ vì phạm phải ᴋɪᴇ̂ɴɢ ᴋʏ̣ phong thủy này.

Việc đặt chổi, vật được xem là dơ bẩn, ô uế ở sau cửa ra vào sẽ khiến năng lượng xấu tích tụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công danh sự nghiệp – Ảnh minh họa: Internet

2. Đặt chổi quét nhà sau cửa ra vào
Khi quét nhà chúng ta thường có thói quen quét từ sau nhà ra cửa trước, sau đó sẽ quét sân để tiện vệ sinh nhà cửa. Chính vì thế nên rất nhiều người đã tiện tay đặt chổi sau hai bên cửa ra vào để tiện sử dụng.

Họ không biết rằng, cửa ra vào chính là vị trí phong thủy thu hút tài lộc, may mắn. Việc đặt chổi, vật được xem là ᴅᴏ̛ ʙᴀ̂̉ɴ, ᴏ̂ ᴜᴇ̂́ ở đây sẽ khiến năng lượng xấu tích tụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Nếu có quá nhiều luồng năng lượng tiêu cực thì may mắn sẽ bị đuổi sạch khỏi nhà bạn – Ảnh minh họa: Internet

3. Đặt chổi trong nhà vệ sinh
Ai cũng biết nhà vệ sinh là nơi tích ᴛᴜ̣ ᴜᴇ̂́ ᴋʜɪ́, ᴀ̂̉ᴍ ᴜ̛ᴏ̛́ᴛ và có nhiều vi khuẩn dù bạn có vệ sinh sạch sẽ đến mấy. Thế nên, việc đặt thêm cây chổi quét nhà ở đây chẳng khác nào bạn đang phát tán ᴜᴇ̂́ ᴋʜɪ́ ra khắp nhà vệ sinh.

Nếu có quá nhiều luồng năng lượng tiêu cực thì may mắn sẽ bị đuổi sạch khỏi nhà bạn. Từ đấy, gia chủ ʟᴀ̀ᴍ ᴀ̆ɴ sᴀ sᴜ́ᴛ, tiền của không cánh mà bay là điều khó tránh khỏi.

4. Đặt chổi đối diện cửa sổ
Cửa sổ không chỉ là nơi đón ánh sáng tự nhiên vào nhà, mà còn là nơi lưu thông không khí, giúp gian nhà lúc nào cũng thông thoáng. Việc đặt chổi quét nhà ở cửa sổ sẽ khiến vượng khí bị phân tán, gia đình lúc nào cũng ʜᴜ̣ᴄ ʜᴀ̣̆ᴄ, ᴄᴀ̃ɪ ᴠᴀ̃ ʟiên miên.

Nếu không sớm sửa ngay sai lầm này thì vợ chồng ᴍᴀ̂ᴜ ᴛʜᴜᴀ̂̃ɴ, dù hạnh phúc đến mấy cũng ᴛᴀɴ đᴀ̀ɴ xᴇ̉ ɴɢʜᴇ́, ᴄʜɪᴀ ʟʏ là điều khó tránh khỏi.

Chiếc chổi cùn này sẽ kéo vận tài lộc xuống đáy, nghèo nàn khổ cực cả đời – Ảnh minh họa: Internet

Nên đặt chổi ở đâu để thu hút vượng khí, tài lộc?
Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, gia chủ nên để chổi ở sau nhà hoặc ban công để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa sạch sẽ, vượng phúc vượng phần cho cả gia đình.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, nếu chổi đã cũ, cùn hay hỏng thì bạn đừng tiếc mà hãy vứt ngay. Nếu không chiếc chổi cùn này sẽ kéo vận tài lộc xuống đáy, ɴɢʜᴇ̀ᴏ ɴᴀ̀ɴ ᴋʜᴏ̂̉ ᴄᴜ̛̣ᴄ cả đời.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe
https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-vi-tri-dai-ky-khi-dat-choi-quet-nha-se-choc-gian-than-linh-duoi-sach-van-may-ngheo-mat-kiep-373361.html

Chia sẻ