4 nét tướng đàn ông sinh ra để làm người chồng tốt, phụ nữ lấy được là sướng cả đời

Nếu may mắn lấy được người đàn ông như vậy, chị em sẽ được yêu thương, chiều chuộng cả đời.

Trán cao, rộng, vuông

Đàn ông sở hữu nét tướng ngày là người có khí chất, sống thực tế, chu đáo trong mọi việc. Họ thông minh và có chí tiến thủ nhờ vậy, sự nghiệp luôn vững vàng.

Trong hôn nhân, đây là kiểu đàn ông chung tình, sống một lòng một dạ với vợ con. Phụ nữ lấy được người như vậy sẽ được nhờ chồng, được yêu thương hết mực.

Đầu mũi thấp

Mũi thể hiện tài vận của một người. Đàn ông có đầu mũi thấp và to là dấu hiệu của người có tiềm năng về tài chính. Họ có khả năng kiếm tiền tốt. Ngoài ra, người đàn ông như vậy còn yêu vợ thương con vô cùng, luôn đặt hạnh phúc gia đình lên hàng đầu. Điều đặc biệt, số tiền họ kiếm được đều tự nguyện đưa cho vợ quản lý. Nếu lấy được người chồng như vậy thì phụ nữ chắc chắn hưởng sung sướng cả đời, không phải lo nghĩ nhiều.

Lông mày đậm, mượt mà

Đây là tướng của người đàn ông giàu tình cảm, sống chung thủy và có trách nhiệm với gia đình. Khi kết hôn, họ sẽ thành người chồng, người cha tốt, luôn chăm lo cho vợ con, chẳng bao giờ tơ tưởng đến những bóng hồng khác.

Tuy nhiên, nhân tướng học đưa ra một lưu ý, nếu đàn ông có nốt ruồi ở đuôi lông mày thì đó là kiểu người lẻo mép, hay tán tỉnh những cô gái nhẹ dạ ngay cả khi đã lập gia đình.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Đàn ông có tướng môi như vậy là người không giỏi ăn nói nhưng trọng tình nghĩa. Tính cách của họ khá trầm lặng nhưng khi lập gia đình họ là người coi trọng hôn nhân, yêu thương vợ con hết mực.

Bàn tay to

Đàn ông có bàn tay to, đầy đặn là người thông minh, tài đức. Họ sống giàu tình cảm, có trách nhiệm và biết chăm lo cho những thành viên khác trong gia đình. Khi cưới người như vậy, chị em sẽ được sống một đời an nhàn, không bao giờ phải lo nghĩ về việc chồng thay lòng đổi dạ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-net-tuong-dan-ong-sinh-ra-de-lam-nguoi-chong-tot-phu-nu-lay-duoc-la-suong-ca-doi-search/

Thanh Huyền/Khoevadep

Chia sẻ