4 mẹo ít ai tiết lộ giúp vợ được chồng ‘cưng như trứng, hứng như hoa’

Bất cứ người vợ nào cũng muốn được chồng ᴄᴜ̛ɴɢ ᴄʜɪᴇ̂̀ᴜ như trứng mỏng, nhưng không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là 4 mẹo ᴄᴜ̛̣ᴄ xɪ̣ɴ giúp bạn lấy lòng chồng chỉ trong tích tắc.

ᴛᴏ̂ɴ ᴛʀᴏ̣ɴɢ chồng

Điều làm cho người đàn ông ᴋʜᴏ́ ᴄʜɪ̣ᴜ nhất chính là không được ᴛᴏ̂ɴ ᴛʀᴏ̣ɴɢ. Chính vì thế, chị em cần biết ᴠᴇ ᴠᴜᴏ̂́ᴛ cái tôi đầy mạnh mẽ của chồng bằng cách ᴋʜᴇɴ ɴɢᴏ̛̣ɪ anh ấy nhiều hơn, luôn hỏi ý kiến chồng, nhờ cậy chồng giúp mình… Đặc biệt là không ᴄʜᴇ̂ ʙᴀɪ bất cứ điều gì ở chồng, cho dù vợ có cái nhìn sâu xa hơn và biết rằng nếu chồng làm điều gì đó sẽ có kết quả không tốt. Tuy nhiên, việc ɴʜᴀ̆́ᴄ ɴʜᴏ̛̉ hay ᴅᴜ̛̣ ʙᴀ́ᴏ trước kết quả cho chồng chỉ càng khiến cho anh ấy cảm thấy mình không được vợ ᴛɪɴ ᴛᴜ̛ᴏ̛̉ɴɢ.

Hãy tỏ ra ɴɢᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ ᴍᴏ̣̂ và cần đến anh ấy để chồng cảm nhận được sự ᴛᴏ̂ɴ ᴛʀᴏ̣ɴɢ từ vợ – Ảnh minh họa: Internet

Cho chồng không gian riêng

Mặc dù đa số các bà vợ luôn muốn chồng dành nhiều thời gian ở bên mình nhưng việc này là không thể. Chồng sẽ luôn có những mối ʙᴀ̣̂ɴ ᴛᴀ̂ᴍ khác ngoài vợ con như: công việc, đồng nghiệp, sếp, đối tác… thậm chí là những bữa ɴʜᴀ̣̂ᴜ. Chính vì thế, vợ hãy cho chồng có không gian riêng để được tự do làm những điều anh ấy muốn. Sau khi được ᴛʜᴏ̉ᴀ ᴍᴀ̃ɴ mà không làm gì ᴍᴏ̛̀ ᴀ́ᴍ, anh ấy sẽ tự động biết quay về bên vợ, ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉ với gia đình mà không cần các chị em phải ᴄᴀ̀ᴍ ʀᴀ̀ᴍ.

Ít nói và lắng nghe chồng

Phụ nữ hay nói nhiều nhưng đàn ông thì không thích nghe. Đây là chân lý mãi mãi đúng, nhưng vẫn có nhiều chị em không chịu ɴʜɪ̀ɴ ɴʜᴀ̣̂ɴ mà chỉ thích ʀᴏ́ᴛ vào tai chồng những lời ᴛʜᴀɴ ᴠᴀ̃ɴ, ᴛʀᴀ́ᴄʜ ᴍᴏ́ᴄ… Hành động này chỉ càng đᴀ̂̉ʏ anh ấy ra xa vợ mình, bằng cách tìm đến nơi nào yên tĩnh hoặc đi ɴʜᴀ̣̂ᴜ với bạn bè. Vì vậy, phụ nữ hãy bớt nói lại và trò chuyện nhiều hơn khi anh ấy có ɴʜᴀ̃ ʏ́ muốn đᴏ̂́ɪ ᴛʜᴏᴀ̣ɪ với vợ. Cách này sẽ giúp hai người xɪ́ᴄʜ lại gần nhau hơn.

Muốn được chồng ᴄᴜ̛ɴɢ ᴄʜɪᴇ̂̀ᴜ thì vợ hãy bớt nói lại và lắng nghe anh ấy tâm sự nhiều hơn – Ảnh minh họa: Internet

Đi du lịch với chồng nhiều hơn

Việc thường xuyên ʜᴇ̣ɴ ʜᴏ̀ trước hôn nhân chỉ càng làm cho anh ấy mau ᴄʜᴀ́ɴ và ʜᴀ̣ɴ ᴄʜᴇ̂́ đi du lịch cùng vợ sau khi kết hôn. Thế nên, hãy ʜᴀ̣ɴ ᴄʜᴇ̂́ gặp gỡ trước hôn nhân và ʜᴇ̣ɴ ʜᴏ̀ với chồng nhiều hơn ᴛʜᴏ̂ɴɢ ǫᴜᴀ các chuyến du lịch sau khi nên duyên trăm năm. Các chị em có thể mang con cái theo hoặc đi riêng với chồng để gia tăng ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ, giúp bạn được chồng ᴄᴜ̛ɴɢ ᴄʜɪᴇ̂̀ᴜ hơn.

ʜᴇ̣ɴ ʜᴏ̀ trong hôn nhân sẽ khiến ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ vợ chồng thêm ᴋʜᴀ̆ɴɢ ᴋʜɪ́ᴛ – Ảnh minh họa: Internet

Áp dụng đúng cách, những mẹo này sẽ phần nào giúp cho phụ nữ được chồng ᴄᴜ̛ɴɢ ᴄʜɪᴇ̂̀ᴜ hơn, sống hạnh phúc hơn và trẻ đẹp dài lâu. Tuy nhiên, các chị em nên nhớ rằng, cho dù dùng ʙɪ́ ᴋɪ́ᴘ nào đi nữa thì sự ᴛʀᴀᴜ ᴅᴏ̂̀ɪ bản thân hàng ngày của người vợ mới thực sự khiến chồng ᴛᴏ̂ɴ ᴛʀᴏ̣ɴɢ và dành nhiều sự quan tâm nhất, bởi vợ chính là ʜɪ̀ɴʜ ᴍᴀ̂̃ᴜ tuyệt vời của con cái anh ấy.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-meo-it-ai-tiet-lo-giup-vo-duoc-chong-cung-nhu-trung-hung-nhu-hoa-388915.html

Mi Mi

Chia sẻ