4 khung giờ vàng uống nước gạo lứt rang giúp ɢɪᴀ̉ᴍ ᴄᴀ̂ɴ, ɴɢᴀ̆ɴ ɴɢᴜ̛̀ᴀ ʟᴀ̃ᴏ ʜᴏ́ᴀ, tốt cho ʙᴇ̣̂ɴʜ ᴛɪᴇ̂̉ᴜ đᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ


Nếu bạn muốn uống nước gạo lứt rang ɢɪᴀ̉ᴍ ᴄᴀ̂ɴ đừng quên uống vào những khung giờ này nhé.

Sau bữa sáng khoảng 30 phút

Nếu bạn muốn uống nước gạo lứt tốt cho sức khỏe, ɢɪᴀ̉ᴍ ᴄᴀ̂ɴ ᴛʜᴀ̂̀ɴ ᴋʏ̀ thì bạn nên lựa chọn uống nước gạo lứt sau khi dùng bữa sáng khoảng 30 phút. Theo các chuyên gia ᴅɪɴʜ ᴅᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ cho biết nếu bạn uống nước gạo lứt rang vào buổi sáng sẽ ɴᴀ̣ᴘ một nguồn ɴᴀ̆ɴɢ ʟᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ vào buổi sáng sẽ giúp bạn có ngày mới khỏe mạnh.

Đồng thời, với những phụ nữ nước gạo lứt còn rất tốt cho hệ ᴛɪᴇ̂ᴜ ʜᴏ́ᴀ đᴏ̂́ᴛ ᴄʜᴀ́ʏ ᴍᴏ̛̃ ᴛʜᴜ̛̀ᴀ không gây ɢᴀ́ɴʜ ɴᴀ̣̆ɴɢ ᴄʜᴏ ɢᴀɴ ᴛʜᴀ̣̂ɴ. Nhưng bạn không nên dùng nước gạo lứt với cái ʙᴜ̣ɴɢ ʀᴏ̂̃ɴɢ vì khi đói, ᴅᴀ̣ ᴅᴀ̀ʏ có thể sᴀ̉ɴ sɪɴʜ ra axit dẫn đến việc mất nước, gây ʙᴜᴏ̂̀ɴ ɴᴏ̂ɴ hoặc thậm chí là ʟᴏᴇ́ᴛ ᴅᴀ̣ ᴅᴀ̀ʏ không tốt cho sức khỏe.

Nước gạo lứt rang ᴄʜᴏ̂́ɴɢ lại quá trình oxy hóa

Trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ

Một trong những khung giờ giúp bạn uống nước gạo lứt để đᴏ̂́ᴛ ᴄʜᴀ́ʏ ᴍᴏ̛̃ ᴛʜᴜ̛̀ᴀ ɢɪᴀ̉ᴍ ᴄᴀ̂ɴ là 2 giờ trước khi đi ngủ. Bởi đây chính là thời gian giúp cho bạn ᴛɪᴇ̂ᴜ ʜᴀᴏ ɴᴀ̆ɴɢ ʟᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ, ɢɪᴀ̉ᴍ ʟᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ᴍᴏ̛̃ ᴛʜᴜ̛̀ᴀ. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn ɢɪᴀ̉ᴍ ᴄᴀ̂ɴ thì bạn hoàn toàn có thể thay thế gạo lứt bằng một ly nước nóng để có một giấc ngủ ngon hơn nhé.

Sau khi tập thể dục 30 phút

Một trong những giờ vàng bạn nên chọn uống nước gạo lứt rang đó là sau khi ʟᴜʏᴇ̣̂ɴ ᴛᴀ̣̂ᴘ thể dục. Bởi lúc này bạn sẽ rất nóng, ʜᴀ́ᴏ ɴᴜ̛ᴏ̛́ᴄ khi bạn uống một ly nước gạo lứt rang tối sẽ giúp ᴄᴀ̉ɪ ᴛʜɪᴇ̣̂ɴ ᴍᴜ̛́ᴄ đᴏ̣̂ ʟᴜʏᴇ̣̂ɴ ᴛᴀ̣̂ᴘ và kéo dài thời gian hoạt động hơn. Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng trà gạo lứt sẽ ʜᴏ̂̃ ᴛʀᴏ̛̣ bạn tối đa trong việc ᴛᴀ̆ɴɢ ᴄᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ ᴄᴏ̛ ʙᴀ̆́ᴘ ᴠᴀ̀ đᴏ̂́ᴛ ᴄʜᴀ́ʏ ʟᴜ̛ᴏ̛̣ɴɢ ᴍᴏ̛̃ ᴛʜᴜ̛̀ᴀ vô cùng ʜᴜ̛̃ᴜ ʜɪᴇ̣̂ᴜ. Đồng thời, nước gạo lứt rang còn giúp bạn ᴄʜᴏ̂́ɴɢ lại quá trình oxy hóa, tốt cho ᴅᴀ ᴅᴇ̉.

Nước gạo lứt giúp ɢɪᴀ̉ᴍ ᴄᴀ̂ɴ

Một giờ trước hoặc sau các bữa ăn

Nếu bạn muốn ɢɪᴀ̉ᴍ ᴄᴀ̂ɴ, ᴛʀᴇ̉ ʜᴏ́ᴀ làn da của mình thì bạn nên tạo một thói quen uống nước gạo lứt sau mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ uống nước gạo lứt ngay sau bữa ăn sẽ gây ᴜ̛́ᴄ ᴄʜᴇ̂́ sự ʜᴀ̂́ᴘ ᴛʜᴜ̣ ᴄᴀ́ᴄ ᴄʜᴀ̂́ᴛ ᴅɪɴʜ ᴅᴜ̛ᴏ̛̃ɴɢ và có thể gây ra sự ᴛᴀ̆́ᴄ ɴɢʜᴇ̃ɴ, ᴋʜᴏ́ ᴄʜɪ̣ᴜ trong ᴅᴀ̣ ᴅᴀ̀ʏ. Bạn nên để sau bữa ăn, để ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ từ 45 – 1 tiếng trước khi uống sẽ ᴅᴇ̂̃ ᴄʜɪ̣ᴜ và tốt cho những ʙᴇ̣̂ɴʜ ɴʜᴀ̂ɴ ᴍᴀ̆́ᴄ ᴛɪᴇ̂̉ᴜ đᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-khung-gio-vang-uong-nuoc-gao-lut-rang-giup-giam-can-ngan-ngua-lao-hoa-tot-cho-benh-tieu-duong-search/?id=280027

Min Min


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format