4 điều chứng tỏ đàn ông đã hết yêu, phụ nữ tinh ý cần nhận ra sớm

Người đàn ông có yêu bạn hay không, yêu sâu sắc như thế nào chỉ cần nhìn 4 điểm này là biết. Một khi anh ấy thay đổi chứng tỏ rằng sự quan tâm của anh ấy không còn dành cho bạn.

Phụ nữ khôn ngoan cần phát hiện sớm để hàn gắn mối quan hệ, hoặc kết thúc mối quan hệ để không trở thành một ‘chú lừa’ trong tình yêu.

Không còn dành cho bạn những lời nói ngọt ngào

Trong tình yêu, những lời nói mật ngọt, những cái chạm, những cái ôm sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên khăng khít hơn. Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 1000 cặp vợ chồng và thấy rằng những cặp đôi hay ôm và hôn nhau cảm thấy hạnh phúc hơn gấp 3 lần so với những cặp không làm chuyện ấy.

Vì vậy nếu người đàn ông của bạn cau mày mỗi khi bạn cố gắng ôm anh ấy và gọi ‘cục cưng’, thì lý do không phải là sự nghiêm khắc tự nhiên của anh ấy, mà cảm xúc của anh ấy có lẽ đã phai nhạt không còn mặn nồng như trước.


Khi hết yêu đàn ông thường vô tình lạnh nhạt (Ảnh minh họa: internet)
Không còn những cuộc ghen tuông, hờn giận

Với đàn ông luôn có bản năng về việc tuyên bố chủ quyền của mình với một phụ nữ. Do đó, điều hiển nhiên là người đàn ông của bạn bắt đầu lo lắng khi ai đó chú ý đến bạn. Điển hình là những cuộc ghen tuông vô cớ.

Nhưng khi một người đàn ông hoàn toàn thờ ơ với việc những người đàn ông khác thể hiện sự chú ý bạn, đây là một dấu hiệu đáng báo động. Anh ấy đã bắt đầu không bận tâm đến bạn và có thể rời đi bất cứ lúc nào, nếu như anh tìm được một đối tượng khác tốt hơn.

Thưa dần những cuộc gọi hay nhắn tin dành cho nhau

‘Bận’ là từ của miệng của các anh khi mối quan hệ bắt đầu nhạt nhòa. Anh ấy sẽ bắt đầu hạn chế trò chuyện với bạn hàng ngày qua tin nhắn hay những cuộc gọi phiếm. Anh sẽ dành thời gian đó cho công việc nhiều hơn, anh sẽ tìm đến thú vui khác như đi tập thể thao chẳng hạn.

Đôi khi anh còn hủy cuộc hẹn với bạn chỉ vì những buổi tiệc chung vui với đồng nghiệp. Thậm chí anh chẳng bận gì đâu chỉ là không muốn gặp bạn trong thời điểm ấy mà thôi.

Bắt đầu cảm thấy khó chịu với những thói quen thường ngày của bạn

Khi yêu mọi thói quen sinh hoạt của bạn đều được anh ấy tôn trọng, nhưng khi thay đổi chỉ một việc làm khiến anh khó chịu anh ấy cũng sẽ phàn nàn với bạn mỗi khi bạn thực hiện. Thậm chí việc chiếm hữu nhà vệ sinh quá lâu cũng làm cho anh ấy cảm thấy không vui và có những cuộc cãi vã vô cớ.

Một người đàn ông yêu bạn có thể chịu đựng tất cả những điều này, giữ im lặng hoặc phản ứng với sự hài hước. Nhưng nếu người đó liên tục săm soi và đưa ra những bình luận khó chịu về thói quen của bạn, thì nghĩa là cảm giác duy nhất mà anh ta có với bạn là sự cáu kỉnh chứ không phải là tình yêu.

Nếu bạn thấy những biểu hiện này xuất hiện ngày càng dày đặc thì nên xem lại mối quan hệ với người yêu của mình bạn nhé. Càn tìm ra mấu chốt càng sớm càng tốt để không phải là người phụ nữ thiệt thòi.

Thủy Mặc (TH)

https://phunusuckhoe.vn/4-dieu-chung-to-dan-ong-da-het-yeu-phu-nu-tinh-y-can-nhan-ra-som-c17a360138.html

Chia sẻ