3 vị trí càng mọc nhiều ʟôɴɢ càng phát tài, phúc lộc tự đến tận cửa

Nếu thấy những bộ phận này xuất hiện nhiều ʟôɴɢ, chị em cũng đừng vội buồn vì đó có thể là dấu hiệu của may mắn.

Bụng

Theo nhân tướng học, bụng là vị trí của “tài khố” – kho ᴛɪᴇ̂̀ɴ kho bạc của con người. Do đó, bụng có ʟôɴɢ là một dấu hiệu mang đến nhiều trường khí cho chủ nhân, giúp công danh sự nghiệp thuận lợi, ngày càng ᴛʜᴀ̆ɴɢ ʜᴏᴀ vượt bậc.

Bên cạnh đó, bụng mọc ʟôɴɢ được coi là dấu hiệu điềm lành về ᴛɪᴇ̂̀ɴ bạc. Bụng càng mọc nhiều ʟôɴɢ càng có vận khí tốt. Những người có nét tướng này dù không sinh ra trong gia đình khá giả nhưng nhờ nổ lực cũng sẽ có chỗ đứng tốt trong xã hội. Hậu vận của người này ᴠɪêɴ ᴍᴀ̃ɴ, ᴛɪᴇ̂̀ɴ tài đủ đầy, gia đình êm ấm.

Ngón chân

Theo nhân tướng học, ngón chân mọc ʟôɴɢ là điềm báo tương lai có tài lộc dồi dào. Đặc biệt, ʟôɴɢ trên ngón chân mọc càng nhiều thì vận khí càng vượng, sự nghiệp càng phát triển.

Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đó là dấu hiệu của quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp càng thêm rực rỡ.

Nốt ruồi

ʟôɴɢ mọc trên nốt ruồi là điềm lành. Nhiều người không cảm thấy thích thú với việc nốt ruồi mọc ʟôɴɢ nhưng đây là tin vui báo tài lộc đến.

Theo nhân tướng học, càng nhiều ʟôɴɢ mọc trên nốt ruồi thì chủ sở hữu càng có tài vận tốt.

Tai

ʟôɴɢ mọc ở bất cứ vị trí nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng. Nó đại diện cho mệnh phú quý, tài lộc. Người sở hữu nét tướng này thường thông minh, lanh lợi, biết nhìn xa trong rộng, nắm bắt thời cơ. Không sớm thì muộn, họ cũng sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ. Bất kể là nam hay nữ, người này sẽ có thành công trong sự nghiệp từ rất sớm.

Bên cạnh đó, người có ʟôɴɢ mọc trong tai còn gặp được quý nhân phù sợ, hưởng số trường thọ. Bất kể khó khăn gì họ cũng sớm vượt quá, biến nguy nan thành bình an.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/3-vi-tri-cang-moc-nhieu-long-cang-phat-tai-phuc-loc-tu-den-search/

Chia sẻ