3 tuyệt chiêu chiều chồng ‘hết nước hết cái’, chồng nào chẳng mê, yêu quên lối về

Đôi khi một cuộc hôn nhân bền vững không cần quá nhiều cố gắng như chúng ta tưởng. Chỉ cần 2 người yêu thương nhau và người nữ biết chiều chồng ở 3 điểm này.

Một cuộc hôn nhân bền vững đôi khi rất đơn giản, chỉ cần bạn yêu bản thân và chiều chuộng chồng một chút. Hôn nhân của bạn sẽ thi vị hơn.

Chau chuốt vẻ bề ngoài

Sau khi kết hôn, phụ nữ vì nhiều việc, nhiều mối lo khiến đa phần phụ nữ bỏ bê bản thân, không thể cân bằng được công việc và gia đình. Đó là nguyên nhân gây nhiều xung đột, lục đục. Người đàn ông của bạn không vì thế mà cảm thông. Anh ấy yêu cái đẹp, đó là điều không phải bàn cãi.

Nếu không chăm sóc ngoại hình, bạn thật thiệt thòi. Là phụ nữ hãy chăm chút bản thân mình. Bạn không cần quá lộng lẫy nhưng phải sạch sẽ và thơm tho, phải khỏe mạnh và yêu bản thân. Đó chính là chất xúc tác khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Chiều chồng bằng những món ăn ngon


Một bữa ăn ngon biểu thị sự duyên dáng, biểu thị sự chu toàn và vẻ đẹp nơi góc bếp của bạn. Ảnh minh họa: Internet
“Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là qua dạ dày!”. Câu nói chẳng sai chút nào. Với mọi đàn ông, một bữa ăn ngon biểu thị sự duyên dáng, biểu thị sự chu toàn và vẻ đẹp nơi góc bếp của bạn. Dù bận rộn, thỉnh thoảng hãy đón chàng bằng những bữa ăn ngon. Chàng dù đi đâu cũng luôn nhớ về bạn.

Trở thành nữ hoàng trên giường

Hãy chủ động và mạnh dạn bày tỏ niềm khát khao với chàng. Hãy cho chàng thấy bạn hiểu bản thân và bạn cần chàng. Thỉnh thoảng chiều chàng bằng cách thay đổi không gian yêu, thay đổi tư thế yêu và nói nhiều hơn những lời “đường mật” để tán dương đối phương. Chàng sẽ vì thế mà nồng nhiệt với bạn hơn.

Ngoài ra việc đối tốt với các thành viên trong gia đình chồng cũng chính là một cách yêu thương anh ấy và giúp chồng biết quý trọng bạn hơn bất cứ người phụ nữ nào ngoài kia.

Bảo Nhi (Tổng hợp)/Phụ nữ sức khỏe
https://phunusuckhoe.vn/3-tuyet-chieu-chieu-chong-het-nuoc-het-cai-chong-nao-chang-me-yeu-quen-loi-ve-c19a361780.html

Chia sẻ