3 điều phụ nữ không được nói với chồng, hôn nhân mới hòa hợp yên ấm

Ai chẳng có quá khứ. Thế nhưng, phụ nữ đừng dại kể cho chồng bạn nghe về những cuộc tình dang dở.

Những cuộc tình dang dở

Ai chẳng có quá khứ. Thế nhưng, phụ nữ đừng dại kể cho chồng bạn nghe về những cuộc tình dang dở, bằng không sẽ khiến bạn mất giá nghiêm trọng trong mắt anh ấy. Bởi chẳng người đàn ông nào hào hứng với người yêu cũ của vợ. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi đã là đàn ông, sự tự tôn sẽ vô cùng lớn.

Nên nhớ, quá khứ là quá khứ, hãy để nó ngủ yên. Hết lòng vun vén cho tình yêu hiện tại sẽ khiến bạn vui vẻ hơn nhiều.


Tiêu chuẩn về đàn ông

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng bao giờ đặt tiêu chuẩn quá cao về đàn ông. Đồng thời, cũng đừng bức ép người đàn ông của bạn phải chạy theo những tiêu chuẩn cao sang của bạn. Con ngoài không ai hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm và những mặt hạn chế của riêng mình. Biết dung hòa và chấp nhận, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình.

Giá cả những món đồ thời trang, mỹ phẩm bạn mua

Nói thật với chồng hoặc người yêu về số tiền bạn vừa bỏ ra để mua bộ váy mới, túi xách hàng hiệu hay đôi giày cao gót kia chỉ làm cho anh ấy hốt hoảng và phản ứng tiêu cực hơn mà thôi. Việc mua một món đồ mà bạn yêu thích không có gì đáng trách nhưng dùng 1 khoản tiền lớn mà cả anh ấy và bạn phải tích cóp để mua môt chiếc váy đơn thuần thì chắn chắn sẽ khiến đàn ông bận lòng.

Vì vậy, một người phụ nữ thông minh sẽ luôn giữ im lặng. Nếu nhất định phải nói, tốt nhất hãy giảm trừ nó xuống ở mức giá thấp nhất để làm an lòng anh ấy.

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/3-dieu-phu-nu-khong-duoc-noi-voi-chong-hon-nhan-moi-hoa-hop-yen-am-search/?id=268788

Chia sẻ