3 điều đàn ông không bao giờ nói nhưng phụ nữ nên biết để nắm giữ trái tim anh ấy

Để hiểu về người đàn ông của mình thì không hề khó chút nào…

Đàn ông cũng rất thích được khen
Phụ nữ chúng ta chắc hẳn rất thích được người yêu, chồng khen. Khi vừa làm xong 1 bộ móng đẹp, nhuộm màu tóc ưng ý hay mua chiếc váy mới thì chắc chắn chị em muốn người đầu tiên nhìn thấy phải là người đàn ông của mình. Hay phụ nữ dọn dẹp nhà cửa tươm tất, dồn công sức nấu 1 bữa ăn ngon cũng chỉ trông chờ 1 câu khen ngợi từ anh ấy. Phụ nữ sẽ vui sướng đến “nổ mũi” khi được người đàn ông mình yêu khen xinh, khen nấu ăn ngon, khen là khéo léo và cũng có thể tổn thương và giận đến tím mặt vì không được chú ý, không nhận được lời khen.


Đàn ông cũng vậy đó phụ nữ ạ. Họ cũng rất nhận được lời khen từ người phụ nữ họ yêu. Tuy vậy, đàn ông mà, họ chẳng bao giờ thể hiện rõ mồn một ra, hay nói ra cả. Họ cứ “ngấm ngầm” lặng lẽ mong chờ sự chú ý, quan tâm và lời khen từ người phụ nữ. Người ta hay nói rằng “đàn ông chỉ là 1 đứa trẻ to xác”, cũng không sai đâu bởi trẻ con cũng thích được khen mà.

Chỉ cần phụ nữ chú ý đến chiếc áo anh ấy mới mặc hay việc anh ấy sửa được cái máy tính và khen ngợi anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy 1 niềm vui sướng “không hề nhỏ”, cảm thấy bản thân được công nhận, được quan tâm yêu thương.

Đàn ông luôn thích sự mới mẻ
Đàn ông sinh ra vốn là vậy. Bên cạnh bản tính “thợ săn” tức là thích chinh phục ra thì họ còn rất ưa những điều mới lạ. Phụ nữ thì khác 1 chút là nhiều người thích sự an phận, không thích sự thay đổi.

Vậy nên để hâm nóng tình cảm với người yêu, chồng thì bạn hãy chịu khó đổi mới 1 chút nhé. Đổi mới từ những thứ nhỏ nhặt như học 1 vài món nhậu mới, mua vài bộ đồ lót quyến rũ hay thỉnh thoảng cùng người ấy đi du lịch, đổi mới không khí.

Đàn ông rất cần tình yêu
Nhiều người phụ nữ nói rằng nhìn từ bóng lưng của người đàn ông, họ thấy anh ấy có vẻ cô độc tuy nhiên cũng có vẻ như anh ấy thích như vậy, nhiều chị em cho rằng đàn ông sống ít tình cảm, không quá cần tình yêu,… Nhưng tất cả những suy nghĩ này là sai lầm rồi chị em nhé.


Thật ra đàn ông cũng rất rất cần tình yêu. Tình yêu ở đây đối với họ chính là 1 người cho họ cảm thấy họ được yêu, và họ yêu người phụ nữ đó. Tình yêu ở đây còn là nơi yên bình, ấm áp và thoải mái nhất để họ gửi gắm sự yếu đuối, sự thương tổn của tâm hồn trước những áp lực cuộc sống ngoài kia.

Họ cũng rất cần rất thích sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc và sự vỗ về của người phụ nữ mà họ yêu.

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/3-dieu-dan-ong-khong-bao-gio-noi-nhung-phu-nu-nen-biet-de-nam-giu-trai-tim-anh-ay-search/?id=272048

Chia sẻ