3 con giáp tài vận dồi dào, làm đâu thắng đó, túi lúc nào cũng rủng rỉnh trong năm Canh Tý 2020

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 chỉ rõ, 3 con giáp giàu có này sẽ một bước đổi đời, tiền nhiều vô kể, càng về cuối năm càng vượng phát.

Số trời đã định, người thuộc 3 con giáp giàu có nhất năm Canh Tý 2020 này sẽ ăn nên làm ra, của nả đầy nhà, tài vận ngày một tăng, sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió.


Sau rằm tháng Giêng Sửu sẽ tha hồ hốt bạc vào nhà, giàu nhanh đến ngỡ ngàng – Ảnh minh họa: Internet
Tuổi Sửu
Sửu là con giáp chịu thương chịu khó, luôn đặt trọn tâm huyết cho công việc và không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê nên càng phấn đấu càng có nhiều cơ hội thành công. Chỉ cần vượt qua chính mình, chiến thắng nghịch cảnh thì Sửu sẽ có được những gì mình mong muốn.

Sách tử vi con giáp có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, Sửu sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tình tiền viên mãn nên con giáp may mắn này làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Sau rằm tháng Giêng Sửu sẽ tha hồ hốt bạc vào nhà, giàu nhanh đến ngỡ ngàng.


Càng về cuối năm Tý càng được thần tài chiếu cố, chỉ việc nằm ngửa mà ăn, rung đùi cũng hốt bạc – Ảnh minh họa: Internet
Tuổi Tý
Nhanh nhẹn, tài giỏi và cực khôn ngoan nên dù sinh ra trong điều kiện vật chất thiếu thốn thì Tý cũng dư sức để biến mình trở thành đại gia. Họ có chí tiến thủ, không sợ khổ cực nên càng ngoan cường càng viên mãn sung túc, tích lũy được món tiền khổng lồ.

Dù năm Kỷ Hợi khá nhiều thăng trầm nhưng khi đã bước chân sang năm Canh Tý 2020 con giáp giàu sang này sẽ may mắn hơn người. Càng về cuối năm Tý càng được thần tài chiếu cố, chỉ việc nằm ngửa mà ăn, rung đùi cũng hốt bạc.


Khổ tận cam lai, sau những cơ cực gian khó thì giờ đây Thân sẽ giàu ú ụ, an nhàn hưởng lộc trời cho – Ảnh minh họa: Internet
Tuổi Thân
Nổi tiếng là con giáp nhanh nhẹn, thông minh và có ý chí nên Thân luôn chớp lấy thời cơ trời cho để đổi đời. Họ dám ước mơ, có gan làm giàu nên nghèo mấy cũng lắm của nhiều tiền, khổ mấy cũng phất lên nhanh chóng.

Canh Tý 2020 chính là năm may mắn của Thân, giúp con giáp này nhà xe có đủ, hạnh phúc ấm êm. Đặc biệt, từ tháng 2/2020 Thân sẽ hóa hung thành cát, hỷ sự ập vào nhà ào ào. Khổ tận cam lai, sau những cơ cực gian khó thì giờ đây Thân sẽ giàu ú ụ, an nhàn hưởng lộc trời cho.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Chia sẻ