2 thứ phụ nữ càng có nhiều lại càng bất hạnh, nếu không thay đổi thì đừng mong hạnh phúc

Trong hôn nhân thì nếu vợ giỏi quá thì chồng con ỷ lại. Đàn ông mà để họ học được thói vô tâm, mọi chuyện bắt vợ gồng gánh thì khổ vô cùng. Bởi thế nên cho dù bản thân có giỏi đến mấy thì phụ nữ cũng đừng dại mà phô diễn ra hết.

1. Sống quá tốt với người khác

Người đàn bà bất hạnh nhất là khi nào cũng sống suy nghĩ cho người khác, sợ nói ra những câu không đúng khiến đối phương bị tổn thương. Chính vì cứ nghĩ cho người khác nên họ quên mất rằng người khổ nhất lại chính là mình.

Chỉ có đàn bà dại mới nai lưng ra để làm hài lòng miệng lưỡi thiên hạ mà thôi, còn đàn bà khôn tự biết thiên hạ chẳng nuôi nổi mình 1 ngày nên chỉ cần sống đúng với bản thân. Làm những điều mình thích, nói những điều mình thích và yêu người mà mình tin tưởng.

(ảnh minh họa)

Muốn người khác tôn trọng mình thì trước tiên đàn bà phải tôn trọng chính mình trước đã. Mọi thứ tốt đẹp cứ dành cho bản thân mình trước đã. Đừng lúc nào cố gắng trở thành người hoản hảo nhất mà hãy trở thành người hạnh phúc nhất đàn bà ạ.

2. Biết quá nhiều

Người ta thường nghĩ một người phụ nữ biết nhiều thì chắc chắn sẽ hạnh phúc. Nhưng thực tế thì người càng tinh thông mọi thứ thì lại càng mệt tâm. Khi bạn quá giỏi, quá đảm đang, quá tốt thì người ta sẽ lợi dụng, nhờ vả bạn.

(ảnh minh họa)

Trong hôn nhân thì nếu vợ giỏi quá thì chồng con ỷ lại. Đàn ông mà để họ học được thói vô tâm, mọi chuyện bắt vợ gồng gánh thì khổ vô cùng. Bởi thế nên cho dù bản thân có giỏi đến mấy thì phụ nữ cũng đừng dại mà phô diễn ra hết. Đôi lúc phải biết giả ngu, lười biếng để có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho chính bản thân mình.

Người đàn bà khôn ngoan chính là không bó buộc mình trong căn bếp mà trở thành người phụ nữ quyến rũ, vạn người mê.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/2-thu-phu-nu-cang-co-nhieu-lai-cang-bat-hanh-neu-khong-thay-doi-thi-dung-mong-hanh-phuc-search/

Truy Nguyệt/Khoevadep

Chia sẻ