15 ngày nữa thôi, 3 con giáp thoát vận nghèo hèn, phú quý song hành, chạm đỉnh giàu sang

Trong 2 tuần tới, những con giáp may mắn này sẽ nói lời chia tay với sự nghèo khó, dính như sam với vinh hoa phú quý, tài vận bùng nổ.

Số trời đã định, nhờ được thần tài chấm số đỏ nên 3 con giáp may mắn này sẽ nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc, muốn khổ cũng chẳng được.

Không chỉ tài lộc, tình duyên của con giáp may mắn này cũng đỏ chót như son – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân
Thân là con giáp mưu trí, tài năng và cực khéo léo. Càng kiên định với mục tiêu đã đề ra, càng dám nghĩ dám làm con giáp giàu sang này càng có nhiều lợi lộc. Canh Tý 2020 là năm mang lại phúc khí cho người tuổi Thân nên càng về cuối năm Thân càng ăn nên làm ra, tài vận bùng nổ.

Đặc biệt, trong 15 ngày tới Thân sẽ có phú quý song hành, sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Không chỉ tài lộc, tình duyên của con giáp may mắn này cũng đỏ chót như son. Thân và một nửa sẽ ngập trong tiếng cười, gia đình ấm êm hòa thuận.

Tài lộc ập vào nhà trong 15 ngày tới nên Dần sẽ có những bứt phá ngoạn mục trong công việc – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần
Nổi tiếng là con giáp bản lĩnh, dám dấn thân và có gan làm giàu nên người tuổi Dần sớm khẳng định được tài năng chốn công sở. Đây cũng là lý do vì sao Dần trở thành “miếng mồi ngon” của những kẻ ghen ăn tức ở, chuyên đặt điều nói xấu để hãm hại Dần hết lần này đến lần khác.

Tài lộc ập vào nhà trong 15 ngày tới nên con giáp giàu có này sẽ có những bứt phá ngoạn mục trong công việc. Lương thưởng đều tăng, chạm đỉnh giàu sang, cứ thế mà phát tài chính là vận số trời đã định đoạt cho con giáp tài năng này.

Khổ tận cam lai, sau những thử thách con giáp kiên cường này ắt nhà xe có đủ, đời sang trang mới – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi
Mùi sẽ tha hồ “hô mưa gọi gió” trong 2 tuần tới. Nhờ vượng khí xông thiên, hỷ sự ập vào nhà liên tục nên Mùi ắt sẽ có thu nhập dồi dào, số dư trong tài khoản được cộng thêm liên tục. Vận may đeo bám còn giúp con giáp giàu có này có nửa cuối năm ngập trong biển tiền, sung sướng như tiên.

Cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ nên dù gặp phải khó khăn, thất bại Mùi cũng sẽ dễ dàng vượt qua nghịch cảnh, chiến thắng số phận. Khổ tận cam lai, sau những thử thách con giáp kiên cường này ắt nhà xe có đủ, đời sang trang mới.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.
Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe
https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/15-ngay-nua-thoi-3-con-giap-thoat-van-ngheo-hen-phu-quy-song-hanh-cham-dinh-giau-sang-364246.html

Chia sẻ