Yêu nhau 5 năm bạn gái mới gật đầu dâng hiến nhưng cấm tôi chạm vào “phần trên”, đến đoạn cao trào tôi lỡ cởi áo ngực thì mới hiểu vì sao

– Tôi và Hạnh yêu nhau đến nay đã được 5 năm, vì hai đứa đều có công việc ổn định lại được sự ủng hộ hai bên gia đình nên tôi quyết định bàn với em về chuyện kết hôn….

Nói đến đám cưới Hạnh sung sướng lắm vì dù sao tôi cũng bắt em chờ 5 năm thanh xuân rồi. Còn tôi thì sắp lên chức chồng tất nhiên là hả hê, và cái nguyên nhân chính nhất đó là cưới về rồi thì tôi sẽ không bị Hạnh cấm triệt chuyện ấy nữa. Nói đến đây chắc hẳn nhiều người kinh ngạc vì yêu suốt 5 năm mà chưa đi quá giới hạn thì quả là chuyện khó tin.

Vì bây giờ người ta yêu nhau đơn giản lắm, chỉ cần 1, 2 tháng đã kéo nhau vào nhà nghỉ. Nên khi nghe tôi và bạn gái chỉ có ôm hôn ở mức trong sáng thì đúng là lạ lùng, thật ra đâu phải tôi giữ gìn. Tôi là đàn ông mà, cũng có nhu cầu ham muốn. Nhưng khổ nỗi lần nào gạ gẫm thì Hạnh cũng tuyên bố.

– Anh có gạ gẫm 10 lần hay 1000 lần thì em cũng không đồng ý đâu. Em phải để dành cho đêm tân hôn cơ. Vậy nên anh chịu khó chờ đi nhé…

Thế đấy, bạn gái cứ từ chối như vậy thì làm sao mà tôi dám đòi hỏi. Nghĩ em giữ gìn cũng là để cho mình nên tôi đành phải kìm lòng mỗi khi hẹn hò chỗ vắng vẻ với bạn gái. Vậy nhưng bây giờ thì tôi hoàn toàn có thể thở phào vì tôi và Hạnh sắp kết hôn.

 

( ảnh minh họa )
Chờ suốt 3 năm tôi vẫn trụ được huống gì là còn 2 tuần nữa sẽ kết hôn. Vậy nhưng tôi nghe mấy thằng bạn bảo trước cưới mà làm “1 nháy” thì thú vị vô cùng. Thế là suy đi nghĩ lại tôi quyết định gạ gẫm Hạnh vào nhà nghỉ dâng hiến đời con gái của em cho tôi. Tất nhiên là Hạnh từ chối…nhưng lần này tôi cứ bám riết lấy em…

– Trước em cấm triệt thì anh còn hiểu được. Giờ em với anh sắp kết hôn rồi thì em giữ gìn làm gì nữa chứ? Chúng ta thể nào cũng là vợ chồng mà..Hay là em không tin anh…

– Nhưng mà….em sợ…đau lắm…

– Anh hứa sẽ nhẹ nhàng mà…đảm bảo cho em lên mây luôn. Nghe bảo cảm giác ấy thích thú lắm…

Năn nỉ mãi cuối cùng tôi cũng lấy được cái gật đầu của Hạnh, sợ em thay đổi nên ngay lập tức tôi chở thẳng đến nhà nghỉ. Hạnh nói muốn có 15 phút chuẩn bị nên tôi nằm sẵn trên giường đợi em, tôi cứ tưởng tượng cảnh Hạnh mặc chiếc váy hai dây quyến rũ rồi lao đến mà tôi nóng ra cả người. Vậy nhưng dự thật thì hoàn toàn ngược lại, Hạnh bước ra với bộ quần áo kín cổ cao tường rồi nhìn tôi thảng thốt.

– Anh muốn em dâng hiến cái ngàn vàng cũng được…Nhưng tuyệt đối anh không được hôn, không được đụng chạm vào ngực em…Nếu anh chạm vào thì em sẽ bỏ về thật đấy.

– Không được chạm ngực á? Em làm khó anh à? Làm chuyện ấy mà không được chạm ngực thì sao còn cảm giác hưng phấn chứ?

– Anh không chịu thì thôi. Mình xuống thanh toán tiền phòng…

– Ấy…ai bảo là sẽ thôi chứ. Được rồi….không chạm ngực em là được chứ gì. Anh hứa sẽ không chạm.

Nói rồi tôi lao vào ôm hôn ngấu nghiến bạn gái, lần đầu tiên được gần gũi với em tôi sung sướng lắm. Chính vì thế lắm lúc tôi quên mất đi việc bị bạn gái cấm chạm vào ngực….

– Này…anh vừa chạm vào ngực em đấy…Bỏ cái tay ra đi…

( ảnh minh họa )

Đúng là cảm giác làm chuyện ấy mà không được nắn bóp “chỗ đó” thì thật sự là tụt hứng vô cùng. Lúc đó tôi bỗng tò mò vì sao Hạnh lại không cho tôi chạm vào ngực em..nghĩ vẩn vơ mãi nên tôi nghĩ chắc ngực của Hạnh lép kẹp nên em sợ tôi nhìn thấy sẽ mất hứng. Vì tò mò quá nên trong lúc cao trào tôi liều mình cởi phăng chiếc áo ngực của Hạnh ra…Vì nếu như ngực em lép thật thì tôi cũng sẽ không buồn thì thật sự tôi đâu có quan trọng ngực khủng hay lép gì đâu.

Cứ tưởng ngực bạn gái chưa được 70 nên em xấu hổ, vậy nhưng khi cởi phăng áo ngực Hạnh ra thì tôi sững sờ đến choáng váng. Không phải ngực của em lép…mà là một bên ngực của Hạnh không có….Tôi cứng đờ người…còn Hạnh thì vội vã lấy áo mặc lại…

– Sao ngực em chỉ có 1 bên vậy hả? _ Tôi kinh ngạc.

– Đã…bảo..anh không được cởi áo rồi cơ mà….Chắc anh mất hứng lắm đúng không?.

– Mất hứng cái gì chứ? Anh muốn biết vì sao em chỉ còn 1 bên ngực…

– Ngày xưa…trước khi gặp anh…em đã bị ung thu và phải tiến hành cắt bỏ một ngực. Em xấu xí lắm đúng không, chính vì thế mà em cấm triệt anh…vì em sợ anh sẽ khiếp hãi và chia tay em. Em xin lỗi…anh đừng hủy hôn nhé…Nếu anh muốn em sẽ đến viện để tái tạo lại ngực…

– Không…em cứ để nguyên như vậy. Anh sẽ không hủy hôn đâu…em đúng là ngốc. Sao lại giấu anh chứ Chắc em đau đớn lắm đúng không? Anh không quan trọng em bị mất một bên ngực đâu…Từ giờ anh hứa sẽ không để em phải khóc nữa…Từ gờ cũng không được giấu anh nữa nghe chưa? .

Hạnh ôm chặt lấy tôi rồi bật khóc nức nở…tôi cũng khóc theo em. Tôi không biết khi nhiều người đàn ông rơi vào hoàn cảnh như tôi sẽ xử lý ra sao. Nhưng với tôi thì tôi càng yêu Hạnh và thương em gấp bội lần…và muốn cảm ơn em…vì đã cố gắng sống để tôi được gặp em….
Thể thao Xã hội

Chia sẻ