Yêu nhau 3 năm cô gái đột ngột đòi chia tay

Nhưng lúc ấy Tâm nhìn thấy người phẫu thuật cho mình là 1 bác sĩ nam, mặc dù anh ta đeo khẩu trang nhưng nghe giọng nói quen thuộc và nhìn vào ánh mắt anh, Tâm vẫn nhận ra được đó là ai, cô bỗng đỏ mặt tía tai chỉ muốn bỏ trốn ngay lập tức.

Ngày đó, Tâm là sinh viên trường mỹ thuật, vì thế mỗi ngày trong lớp đều có những người mẫu được trường mời đến để học sinh tập vẽ, và Huy là 1 trong số đó. Lần đầu tiên nhìn thấy thân thể cường tráng của Huy, Tâm đã đỏ gay mặt, cô tự dặn mình chỉ là nghệ thuật đơn thuần nhưng trong lòng thì biết cô đã yêu thầm Huy.

Dường như Huy nhận ra được sự bất thường trong ánh mắt Tâm, vậy nên anh đã chủ động bày tỏ tình cảm với cô. Mặc dù Tâm biết thừa, Huy là 1 anh chàng có nhiều kinh nghiệm tình trường, anh sẽ biết cách khiến cô say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như có thể khiến cô yêu anh đến chết thì thôi, và quả thật từ đó trở đi Huy như trở thành chất gây nghiện thấm dần vào trong máu của Tâm. Và cuối cùng họ cũng có lần đầu tiên làm chuyện người lớn với nhau.

Hôm đó, Tâm hỏi người yêu rằng:

-Liệu anh có yêu em mãi mãi như bây giờ không??

Huy liền gật đầu rồi ôm Tâm vào lòng trìu mến. Tâm ghé sát tai người yêu thì thầm với anh:

-Em không bao giờ cho phép anh phản bội em, nếu anh dám phụ bạc em thì em sẽ giày vò anh cả đời, không bao giờ anh thoát khỏi tay em đâu.

Nghe vậy, Huy bật cười ôm chặt người yêu:

-Anh thề sẽ yêu em trọn đời mà.

Tuy nhiên, lời nói suốt đời đó mới chỉ 3 năm trời đã trở nên vô cùng nực cười. Ngày hôm ấy, Tâm hẹn Huy ra gặp mặt định thông báo tin có thai với anh nào ngờ anh ta nghe xong tin đó thì lạnh lùng nói:

-Cái gì?? Em đùa à?? Chúng ta đã dùng biện pháp cơ mà?? Hay em cố tình gài anh??

Nghe thế Tâm nổi điên dơ tay tát người yêu 1 cái rất mạnh:

-Anh không tin tôi tại sao còn yêu tôi, thế thì chia tay đi.

Không ngờ anh ta ngạc nhiên vài giây rồi nói:

Được, chia tay đi, dù sao..anh..cũng không còn yêu em nữa.

Nghe vậy, Tâm tức giận không kìm chế được cảm xúc:

-Đồ sở khanh, khốn nạn.

(Ảnh minh họa)

Và 1 tràng những câu chửi rủa tục tĩu mà chưa bao giờ Tâm dám nói ra, rồi cứ thế quay đầu bỏ đi thay cho lời đồng ý chia tay.

Vì quá đau đớn bởi người yêu phản bội, Tâm đi thẳng đến bệnh viện quyết định phá thai. Thế nhưng, khi nằm trên bàn mổ bỗng nhiên cô cảm thấy sợ hãi run rẩy đến mức không dám mở mắt. Sau đó, bác sĩ nói:

-Cô đã sẵn sàng chưa?? Chúng tôi bắt đầu tiến hành phẫu thuật nhé.

Khi đó Tâm mở mắt ra trả lời:

-Vâng.

Nhưng lúc ấy Tâm nhìn thấy người phẫu thuật cho mình là 1 bác sĩ nam, mặc dù anh ta đeo khẩu trang nhưng nghe giọng nói quen thuộc và nhìn vào ánh mắt anh, Tâm vẫn nhận ra được đó là ai, cô bỗng đỏ mặt tía tai chỉ muốn bỏ trốn ngay lập tức. Bởi vậy ngay lúc này, Tâm không muốn mất mặt trước anh, huống hồ anh ta còn đang tự do đụng chạm vào thân thể cô.

Cô định ngồi dậy bỏ đi thì anh chàng bác sĩ kéo lại, anh cương quyết ra lệnh:

-Cô nằm xuống đi, giờ tôi là bác sĩ, tôi sẽ phẫu thuật cho cô.

Không còn sự lựa chọn nào khác, Tâm đành nằm xuống giường, nhưng nước mắt cô lại trào ra.

Anh chàng bác sĩ đó là người từ nhỏ đã lớn lên cùng Tâm, cả 2 đã từng yêu nhau nhưng khi đó Tâm còn quá trẻ để hiểu được tình yêu là gì và trách nhiệm phải có trong tình yêu. Vì thế khi anh thi đậu đại học Y, Tâm đã đề nghị chia tay. Cũng đúng lúc ấy, bố anh chuyển đơn vị công tác nên nhà anh cũng chuyển nhà luôn, từ đó đến nay đã 6 năm không gặp lại. Nhưng thật sự Tâm không mong chờ hội ngộ anh trong 1 hoàn cảnh ngượng ngùng thế này.

Sau khi phẫu thuật xong, chính anh bác sĩ đã đỡ Tâm đứng dậy và khi cô tỉnh lại trong phòng bệnh vẫn thấy anh đang gục đầu bên cạnh giường, nắm chặt lấy tay cô. Thấy vậy, Tâm vung tay thật mạnh cố ý cho anh ta tỉnh dậy rồi nói:

-Anh làm thế để làm gì?? Tôi bây giờ đã không còn như xưa, không xứng đáng với anh đâu, làm ơn đừng đối xử tốt với tôi như thế.

Nhưng anh chàng kia lại mỉm cười:

-Dù em có thế nào, anh vẫn không thể bỏ mặc em được, anh vẫn yêu em. Anh không quan tâm đến quá khứ của em, điều anh quan tâm bây giờ là tương lai của chúng ta em hiểu không??

Nghe những lời đó Tâm xúc động vô cùng, nhưng cô không nói thêm gì nữa. Sau khi từ viện về nhà, anh chàng bác sĩ ngày nào cũng đến thăm nom Tâm và suốt quãng thời gian sau đó đã giúp Tâm dưỡng bệnh và làm lành vết thương cả thể xác lẫn tinh thần. Vì sự chân thành ấy, cuối cùng Tâm đã chấp nhận tình yêu của anh. Cuối cùng Tâm mới nhận ra 1 điều rằng mặc dù anh không hào nhoáng bóng bẩy như Huy, nhưng tình yêu anh dành cho cô lại ấm áp và vững chãi hơn qua thời gian.

Theo Thể thao Xã hội

Chia sẻ