Vừa chia tay, bạn trai phụ hồ đăng thứ này lên Facebook khiến cô gái chỉ biết đập đầu vào tường

Cô với anh quen nhau trong cái lần cũng vô tình xe cô bị hỏng, anh là người ngoài nhưng đã giúp đỡ cô nhiệt tình. Thấy anh đi con xe số thôi nhưng sự ấn tượng về vẻ ngoài ưa nhìn và sự dịu dàng của anh khiến cô bị đổ gục. Sau lần đấy hai người có những lần hẹn hò riêng và cảm thấy hợp nên cũng tiến đến tình yêu nhanh chóng.

Biết anh chỉ là chàng trai phụ hồ, nhưng mà vì đâm lao rồi theo lao nên cô cũng cố gắng yêu anh. Dù gì đi chơi hay giới thiệu với bạn cô thì chỉ cần anh ăn mặc tử tế một chút là được. Vậy rồi mọi chuyện vẫn yên ổn. Anh cũng dẫn cô đến gặp chơi với bạn bè anh. Nhìn bạn bè anh ai nấy đều thành đạt giám đốc này giám đốc kia khiến cô cũng có chút chạnh lòng. Sau hôm gặp ấy hai người có cãi nhau. Cô nói anh vô tích sự, còn anh lại lặng im không nói gì.

Nếu như thế thì mọi chuyện vẫn sẽ yên ổn cho đến khi mà mọi chuyện lên đến đỉnh điểm của ngày hôm ấy. Trong lúc đang đi chơi cùng nhau cô bạn của cô nhìn thấy bắt đầu miệt thị:

10-kieu-ban-gai-khong-ai-muon-hen-ho-trong-phim-han  - 10 kieu ban gai khong ai muon hen ho trong phim han 2 300x190 - Vừa chia tay, bạn trai phụ hồ đăng thứ này lên Facebook khiến cô gái chỉ biết đập đầu vào tường

– Hôm trước em thấy anh đang phụ hồ, có vẻ công việc vất vả quá anh nhỉ.

– À, cũng không đến nỗi nào??

– Anh còn giấu làm gì, cái Hạnh cứ nói anh làm nghề gì là nó giấu tiệt. Hóa ra là thợ phụ hồ nên nó xấu hổ không dám nói. Nắng nôi thế này anh cực rồi…

– Vâng, cảm ơn em quan tâm. Công việc của anh cũng không đến nỗi cực nhọc lắm, vất vả 1 chút nhưng công sức mình bỏ ra, mình nhận tiền nó đáng…

– Anh còn ra vẻ cao sang làm cái gì nữa?? Anh còn chưa thấy em đã đủ xấu hổ rồi à?? Em thấy chán rồi, chia tay đi.

– Em nói thật sao?? Em chán anh??

– Không chán sao?? Giờ công việc của anh phụ hồ tiền anh còn không đủ mua quần áo mĩ phẩm cho em nữa là đến việc chăm lo cho con cái sau này??

– Anh… anh sẽ cố gắng vì em mà.

– Cố gắng, cái cố gắng của anh anh muốn em phải đợi đến bao giờ??

– Nửa năm nữa thôi, 6 tháng nữa công việc của anh xong rồi.

– Em không tin, phụ hồ thì cả đời chỉ làm phụ hồ thôi. Em không thể nào tin được. Chia tay đi, em chán anh đến tận cổ rồi.

1490846079257-dan-ba-blogtamsuvn-1-090317495  - 1490846079257 dan ba blogtamsuvn 1 090317495 2 300x169 - Vừa chia tay, bạn trai phụ hồ đăng thứ này lên Facebook khiến cô gái chỉ biết đập đầu vào tường

Cô bỏ đi, anh đứng đực ra đó như tượng gỗ mà không biết mình đã làm sai điều gì. Tình yêu của cô dành cho anh cũng chỉ đến thế thôi sao, cô coi thường công việc tầm thường ấy thì liệu cố lấy về anh có được hạnh phúc.

Cô về phòng không mảy may nghĩ gì, lướt 1 lượt Facebook tìm cách thả thính mấy anh chàng khác thì rụng rời khi nhìn thấy trên màn hình là hình ảnh anh đăng với dòng chữ: “Cô ấy bỏ tôi rồi, khi mà căn nhà dành cho cô ấy vẫn còn chưa xây xong…!!!!!!”. Cô chết điếng khi lần mò vào trang cá nhân của anh để tìm hiểu. Cô quên mất yêu nhau bằng đó lâu nhưng lúc nào cô cũng chỉ quan tâm đến tâm trạng của mình mà không hề quan tâm đến anh. Chính vì thế cô đã không hề phát hiện ra nơi anh làm việc, hôm anh phụ hồ chỉ là thế chỗ của một cậu khác vì cậu ta ốm cho đỡ trống công việc để hoàn thành nhà nhanh hơn. Cô đã chẳng đợi anh giải thích rồi bỏ đi.

Để rồi giờ đây phát hiện ra sự thật này cô cũng không còn mặt mũi nào mà quay lại tìm anh. Bởi cô biết anh sẽ không bao giờ chấp nhận một người con gái thực dụng như cô. Giờ thì vỡ lở mọi chuyện nên hạnh phúc chẳng thể có nổi. Con gái à, yêu bằng con tim chứ đừng yêu bằng vật chất, bởi nếu có vật chất rồi, yêu thực dụng như thế hạnh phúc ấy sẽ không thể nào bền lâu được đâu.