Vụ giáo viên lùi xe khiến hai học sinh thương vong: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

 Cơ quan công an xác định, người lùi xe gây tai nạn khiến 2 học sinh Trường tiểu học Vân Hồ thương vong là một cô giáo của trường.

Ngồi cùng trên xe gây tai nạn còn có một người đàn ông, theo nội dung ban đầu, nhiều người cho rằng người đàn ông này đã lùi xe gây tai nạn khiến hai học sinh thương vong.

Tuy nhiên, sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, đã xác định người gây ra vụ tai nạn không phải người đàn ông mà là một nữ giáo viên thuộc Trường tiểu học Vân Hồ.

Theo đó, qua điều tra, công an xác định cô giáo Nguyễn Thị Hương là người đã điều khiển ô tô lùi xe trong khuôn viên trường, gây tai nạn khiến 2 học sinh thương vong. Ngoài ra, cô giáo này chưa có giấy phép lái xe.

Lực lượng Công an huyện Vân Hồ tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. (Ảnh: báo Dân Việt).
Lực lượng Công an huyện Vân Hồ tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. (Ảnh: báo Dân Việt).

Thông tin về sự việc, đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, vụ tai nạn đã làm em Sồng A Ninh tử vong, em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Cả hai em đều là học sinh lớp 1 của Trường tiểu học Vân Hồ.

Theo đại tá Trực, qua điều tra, xác minh, công an xác định người lái xe ô tô lùi xe khiến 2 học sinh thương vong là giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Khi xe lùi xe, do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh. Hậu quả làm hai học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, cháu Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu), là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ.

Cũng theo đại tá Trực, xe ô tô trên là của anh Dương. Tuy nhiên, anh Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn, anh Dương đã nhận mình là lái xe thay cho cô Hương.

“Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, chúng tôi tiến hành lấy lời khai làm rõ thì chính anh Dương đã thừa nhận cô Hương đã lái xe gây tai nạn. Ngay trong chiều nay chúng tôi cũng đã triệu tập cô Hương lên trụ sở làm việc và cô giáo này đã thừa nhận mình lái xe”, đại tá Trực nhấn mạnh.

Theo Pháp Luật Plus

Chia sẻ