Vợ sinh xong 5 tháng mà vẫn bắt ngủ riêng, chồng rình hôm mất điện vợ mở cửa phòng đi ngủ liền lao vào thì thấy thứ đó dính đầy ga giường

Nhưng rồi vừa lao vào bất ngờ chạm tay vào cái thứ ươn ướt đó dính đầy dưới ga giường thì Đại chết điếng người. Anh hét lên khiến Thúy giật mình tỉnh giấc

Sát tới ngày vợ sinh đứa con đầu lòng rồi Đại còn nhận được lệnh phải đi công tác 3 tháng. Anh cũng đắn đo suy nghĩ lắm, nếu không đi chuyến này thì trượt cái ghế trưởng phòng là cái chắc, cơ hội đến chỉ có 1 lần, chẳng mấy người trẻ tuổi như anh mà có cơ hội thăng tiến nhanh như vậy. Nhưng nếu đi thì lại có lỗi với vợ với con, vì vợ chỉ có 1 mình lâm bồn mà không có chồng bên cạnh thì khổ lắm.

Hiểu được điều chồng mình đang phải suy nghĩ, Thúy vợ Đại động viên chồng:

– Anh cứ yên tâm mà đi công tác, em ở nhà đã có hàng xóm xung quanh, có gì em sẽ nhờ các chị ấy giúp anh không phải lo gì đâu.

– Nhưng như thế thì thiệt thòi cho em quá.

– Không sao mà, anh đi cũng là vì gia đình vì tương lai của con, không phải lo cho em đâu.

Vợ nói thế Đại cũng yên tâm đi công tác. Ngày vợ lâm bồn thì anh đang có cuộc họp quan trọng, lúc xong việc gọi điện về thì chị hàng xóm thông báo tin mẹ tròn con vuông khiến anh thở phào nhẹ nhõm. Thằng Bi con trai anh chào đời với cân nặng 3,3kg và khóc rất to.

- cuoc goi blogtamsuvn 03 - Vợ sinh xong 5 tháng mà vẫn bắt ngủ riêng, chồng rình hôm mất điện vợ mở cửa phòng đi ngủ liền lao vào thì thấy thứ đó dính đầy ga giường

Ngày vợ lâm bồn thì anh đang có cuộc họp quan trọng, lúc xong việc gọi điện về thì chị hàng xóm thông báo tin mẹ tròn con vuông khiến anh thở phào nhẹ nhõm. (Ảnh minh họa)

Suốt thời gian sau đó Đại ngập chìm trong công việc, rất ít thời gian gọi về cho vợ. Nhưng Thúy không hề trách chồng nửa lời, lúc nào cô cũng động viên chồng công tác cho tốt, cô và con ở nhà vẫn tự lo được.

Con đủ cữ 3 tháng 10 ngày thì Đại mới kết thúc chuyến công tác trở về. Trộm vía thằng bé kháu khỉnh bụ bẫm vô cùng, Đại chỉ kịp ôm thơm vợ con được chừng 10 là anh lại phải lao tới công ty báo cáo công việc với sếp. Những ngày sau đó dù đã về nhà rồi nhưng Đại vẫn chưa có thời gian chăm sóc vợ con mà lại tiếp tục công việc ở công ty để hoàn thành dự án.

1 tháng sau anh chính thức nhận chức trưởng phòng. Bạn bè đồng nghiệp liên tiếp chúc mừng thành công của Đại. Đại lúc này đã có thể thở phào nhẹ nhõm và có thể quay lại dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Tuy nhiên, đêm ấy Đại vào phòng chơi với vợ con và muốn ngủ lại thì Thúy lại giục anh sang phòng làm việc. Thời gian sau khi đi công tác về anh ngủ lại phòng làm việc để tiện cho công việc. Đại lúc này thấy khó hiểu vô cùng, tại sao sinh xong 5 tháng rồi mà vợ vẫn ‘cấm vận’, lẽ nào cô ấy giận anh thời gian qua không quan tâm nhiều tới cô ấy:

– Em giận anh à??
– Em có giận gì anh đâu. Chỉ sợ giữa chừng con tỉnh giấc khóc thì lại mất hứng.

Vừa nói Thúy vừa đẩy Đại ra ngoài rồi đóng cửa phòng lại. Những ngày sau đó hễ Đại muốn ở lại là Thúy lại kiếm cớ rồi đuổi Đại ra ngoài. Có lần tức quá Đại nói dỗi:

– Đẻ xong nửa năm tới nơi rồi mà em cứ cấm vận thế này, em không sợ anh ra ngoài đi gái à?? Lúc mà bí quá anh làm thế thì đừng có trách anh đấy.

– Em không trách anh đâu, nên anh cứ xem xét làm thế nào cho thoải mái nhất, miễn là cẩn thận đừng có để mang bệnh tật về nhà.

Đại chết điếng, chẳng hiểu vợ mình đang nghĩ gì nữa. Không thể cứ chịu đựng cái cảnh này mãi. Hôm ấy mất điện, thấy vợ mở cửa phòng đi ngủ, Đại quyết định lao thẳng vào phòng vợ liều 1 phen xem vợ có còn cấm vận được nữa hay không.

Nhưng rồi vừa lao vào bất ngờ chạm tay vào cái thứ ươn ướt đó dính đầy dưới ga giường thì Đại chết điếng người. Anh hét lên khiến Thúy giật mình tỉnh giấc:

- thu do blogtamsuvn 01 - Vợ sinh xong 5 tháng mà vẫn bắt ngủ riêng, chồng rình hôm mất điện vợ mở cửa phòng đi ngủ liền lao vào thì thấy thứ đó dính đầy ga giường

Ảnh minh họa

– Sao em không đóng bỉm cho con mà để con tè giầm ướt hết cả ga giường như thế??

– Em… em xin lỗi. Không phải con tè đâu mà là do em tiểu không kiểm soát được đấy. Bình thường em vẫn đóng băng vệ sinh đi ngủ nhưng hôm nay nóng quá em lại không đóng.

– Sao em tự dưng lại bị tiểu vô thức thế này??

– Từ sau sinh tự dưng em bị són tiểu mất kiểm soát. Chẳng biết em bị làm sao nữa, hay là em bị bệnh gì sắp chết. Đó cũng là lý do em chưa dám cho anh làm chuyện đó vì em sợ…

– Em đúng là ngốc, em làm sao thì phải nói cho anh biết chứ. Mai anh đưa em đi bác sĩ khám nhưng chắc là không sao đâu.

Đêm ấy Đại ôm vợ ngủ cả đêm, sáng hôm sau anh đưa vợ đi khám bác sĩ. May mắn đây là triệu chứng cũng nhiều chị em mắc phải sau sinh nên bác sĩ đã kê cho Thúy một liệu trình điều trị hợp lý để chấm dứt tình trạng này. Đại ôm vợ thật chặt vào lòng: “Em đã vất vả nhiều rồi, từ giờ đừng có cố gắng chịu đựng mọi thứ một mình nữa nhé. Có anh đây rồi, hãy để anh san sẻ mọi việc cùng em”.
___________________________
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp

Chia sẻ