Vợ khóc nấc khi đêm tân hồn chồng 6 múi mặc đồ hồng lè đi ngủ không thèm đụng vào mình và cái kết cười ra nước mắt

– 26 tuổi, em vẫn là 1 đứa con gái còn zin chính hiệu, từ bé mẹ em đã ban hành 1 cái lệnh sét đánh đó là: “Trước khi mày cưới mẹ sẽ đưa mày đi khám phụ khoa để kiểm tra trinh tiết. Khi đó nếu mày đã mất thì coi chừng”. Vâng mẫu hậu đã phán em đâu dám không nghe theo vì nói thật mẹ em còn kinh hơn bố em gấp vạn lần. Có lẽ chính vì em quá khó tính trong chuyện đó nên yêu ai 1 thời gian cũng bị họ chán rồi đường ai nấy đi….

ảnh minh họa

Rồi 1 ngày đẹp trời em gặp lão chồng em bây giờ, vâng 1 anh chàng to cao đẹp trai mặt trắng trắng xinh xinh. Em ngây ngất với cái nhan sắc này, nó giống hệt mấy anh hàn xẻng em vẫn hay xem trên mạng. Thật may là anh ta cũng để ý đến em, 2 đứa làm bạn rồi cũng nhau tập gym.

Trong body 6 múi của anh ấy kìa nó mới đẹp làm sao. Nhiều đêm về em còn mơ thấy chồng mình bây giờ nữa cơ, em mong 1 ngày mình được sánh bước bên người đàn ông đó. Cuối cùng điều đó cũng thành hiện thực khi chàng hẹn em đi ăn, đi chơi cùng. Tất cả thật suôn sẻ và tốt đẹp biết bao.

Em quan tâm bản thân hơn ăn mặc điệu đà hơn, mọi thứ với em khi đó cứ như màu hồng ấy. Hẹn hò tuy đã lâu nhưng 2 đứa mới chỉ dừng lại ở ôm hôn, thật may là anh ấy cũng không đòi hỏi chuyện kia, nếu không em sẽ bối rối lắm.

Rồi 1 ngày đẹp trời anh ấy nói muốn cưới em làm vợ, cả đêm về em cứ ngỡ như mình đang nằm mơ vậy. Em sắp cưới chồng và chồng của em chính là 1 anh chàng lý tưởng mà bao cô gái mơ ước. Tuy đi đâu bạn bè cũng khen bọn em đẹp đôi, phải nói thêm em cũng xinh gái cao ráo lắm nhé, nhưng em vẫn lo sợ mất anh ấy vì bây giờ xã hội nham hiểm và manh động lắm, sơ hở tý mất người yêu như chơi.

Đám cưới diễn ra và mẹ em đã quên béng mất vụ trinh tiết của con gái. Em đã bị lừa các thím ạ, mẹ em không hề đả động gì đến vụ đó. Nhưng không sao, để dành cho đêm tân hôn cũng tốt chứ sao.

Nhưng thú thật là em khá hồi hộp vụ â.n á.i vì em chưa hề có kinh nghiệm. Con bạn thân của em còn nhồi sọ em đủ thứ lý thuyết về chuyện đó nữa, thấy em ngu ngơ không hiểu nó còn bật hẳn phim đen cho coi. Ban đầu em thấy dị ứng lắm nhưng sau cũng tò mò ngó qua vài lần để họ hỏi kinh nghiệm. Em muốn đêm tân hôn diễn ra thật ngọt ngào.
Rồi cái đêm tuyệt vời mà em vẫn nghĩ đó đã đến, hôm đó về nhà em tắm rửa thơm tho mặc chiếc váy ngủ quyến rũ vào và lên giường chờ chồng về. Anh ấy đang đi tăng 2 với bạn sau tiệc chia tay buổi tối. Em có dặn chồng về sớm và anh ấy vui vẻ gật đầu.

Chờ chồng lâu quá em mệt nên ngủ quên mất, rồi em thấy anh ấy lao vào em. Hai vợ chồng ôm hôn và â.n á.i, những động tác diễn ra thật tuyệt. Em đê mê sung sướng với lần đầu của mình, nó không đau như em tưởng. Vật lộn â.n á.i đến mệt lử lúc này em mới thấy có gì đó sai sai.

Ngực em bị đè nặng, em ú ớ tỉnh dậy, thì ra chuyện đó chỉ là giấc mơ chắc do mấy hôm nay em áp lực quá nên tưởng tượng. Em đỏ mặt xấu hổ với chính mình. Em ngoảnh sang tìm chồng xem anh ấy đã về chưa thì chết sững khi thấy chồng mình mặc bộ đồ ngủ màu hồng, mang sịp hồng đang nằm bên cạnh.

– Chuyện quái quỷ gì thế này, mình có nhìn nhầm không? Sao cái gì cũng hồng hết vậy lẽ nào anh ấy là gay.

Em đưa tay ôm đầu:

– Bọn mình còn chưa cả tân hôn nữa mà anh ấy đã lăn ra ngủ. Mình không phải bình phong đấy chứ, ôi không.

Em hốt hoảng đập chồng dậy:

– Anh ơi, dậy đi nhanh lên. Dậy tân hôn nào, anh dậy đi.

Chồng em nhăn nhó:

– Anh mệt lắm để khi khác nhé, anh kiệt sức rồi không làm nổi đâu.

Thôi xong, vậy là đời em coi như xong rồi. Em nhớ lại có bài từng viết những anh chàng hay tập gym là yếu sinh lý lắm. Mà yếu còn đỡ đây lại gay nữa thì cuộc đời em chấm dứt thật rồi. Em ngồi ôm mặt khóc tu tu, em buồn quá không muốn lấy chồng nữa. Biết thế trước đây em check hàng trước khi cưới thì hay rồi, giờ em chỉ biết ôm gối trách… mẹ. Sáng hôm sau tỉnh dậy thấy em sưng hết mắt lão chồng giật mình hỏi:

– Sao… sao thế, sao em lại khóc.

– Anh còn hỏi nữa à, đêm tân hôn thì bỏ bê vợ. Anh nhìn lại mình đi, xem có khác gì thằng gay không, nói thật cho em biết… giới tính của anh đi để em còn lo liệu xử lý khi còn quá trễ.

Ảnh minh họa

– Ôi giật cả mình… chết tiệt, sao anh lại mặc thứ này vậy. Quần sịp hồng, áo ngủ hồng… là em… em mặc cho anh phải không?

– Nếu em mặc cho em thì em khóc sưng mắt tối qua giờ làm gì. Mà khoan đã, sao cái này giống của em thế, bộ nó không phải của anh hả? Hôm qua em định mặc nhưng làm rơi nên bị ướt, em nhớ em phơi ở ban công rồi mà.

– Điên à, anh làm gì có mấy thứ này.

Em thở phào nhẹ nhõm nghĩ bụng ơn giời nhưng vẫn thắc mắc:

– Vậy sao anh lại mặc chúng.

– Cái bọn mắc dịch, anh sẽ giết chúng.

– Ai…?

– Hôm qua anh say quá 2 thằng bạn thân đưa anh về, sau đó anh có nhớ gì đâu.

– Thế ý anh là anh không bị gay.

– Em hâm à, gay sao lấy vợ làm gì.

– Ôi may quá vậy mà em cứ tưởng đời em tèo rồi cơ hì hì.

– Tèo là tèo thế nào, giờ mình tân hôn nhé.

– Vâng.

Nói rồi bọn em lao vào nhau, em mừng quá chồng em là men chính hiệu. Hết hồn lỡ anh ấy thích màu hồng kitty, thích trai thay vì gái thì vỡ mồm. Có chị nào đêm tân hôn cũng được phen hết hồn chim én như em không ạ?

Chia sẻ