Vợ chồng cãi nhau mà để mẹ chồng phân xử thì con dâu chỉ có nước ra khỏi nhà, con mình luôn đúng

Cãi nhau với chồng rồi bị đuổi ra khỏi nhà, mối quan hệ bất hòa giữa Mai Hoa và mẹ chồng ngày càng lớn.

Được mẹ ruột giúp trị mẹ chồng độc đoán, thoát khỏi việc phải nghỉ làm để ở nhà cơm nước chưa được bao lâu thì trong tập 21 ‘Kén mẹ chồng’, Mai Hoa lại tiếp tục xảy ra hục hặc với chồng, khiến mẹ chồng điên tiết đuổi ra khỏi nhà.

Cụ thể, Đăng đến công ty đón vợ thì bất ngờ thấy Mai Hoa ở bên tình cũ. Thấy người cũ vẫn còn ve vãn vợ mình, Đăng điên tiết ra tay đánh nhau với bạn trai cũ.

Sau khi về đến nhà, Mai Hoa đang cãi nhau với chồng vì muốn Đăng xin lỗi thì mẹ chồng bất ngờ vào phòng hỏi chuyện

Nghe con trai kể lại đầu đuôi, mẹ chồng ra lệnh bắt con dâu từ giờ không được bước chân ra khỏi nhà, đừng bao giờ nhắc chuyện đi làm nữa.

Thấy mẹ chồng bất công, chỉ nghe một phía từ con trai rồi mắng mình, Mai Hoa không cam tâm, quyết không chịu ở nhà vì cảm thấy mình không làm gì sai hết

Trước sự phản ứng dữ dội của con dâu, mẹ Đăng lạnh lùng tuyên bố: “Một là nghỉ làm ở nhà, hai là ra khỏi nhà của tôi. Nếu không biết nghe lời thì tôi không chấp nhận chị nữa”

Quá bất ngờ trước những lời của mẹ chồng, Mai Hoa cũng chẳng vừa: “Nếu mẹ muốn con đi thì con sẽ đi, con không thể nào chấp nhận sự áp đặt vô lý như vậy được”.

Nói là làm, Mai Hoa lập tức thu dọn quần áo ra đi trước sự can ngăn của Đăng

Mẹ chồng thì vẫn chẳng mảy may suy chuyển trước hành động bỏ đi của con dâu

Thậm chí khi thấy con trai đuổi theo, mẹ Đăng còn giữ lại: “Nó có giỏi thì cứ để cho nó đi đi. Con phải dạy cho nó một bài học để nó biết thế nào là lễ phép”.

HT- Theo Khoevadep

Chia sẻ