Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Cô gái từ bé đến lớn không có người… yêu

Mới đây, khi những hình ảnh được chị Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi) chia sẻ trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận được sự động viên, khen ngợi của rất nhiều chị em.

- title 27947988 - Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của chị Phượng

Nói về bản thân, chị Phượng cho hay, mình là mẹ đơn thân hiện đang sống tại một vùng quê thuộc tỉnh Đắk Nông. Chị lấy chồng năm 17 tuổi theo sự mai mối của hai gia đình và hiện tại đã có 1 bé gái 2 tuổi rưỡi.

Cuộc hôn nhân không có tình yêu, nghe theo sự sắp đặt của chị bố mẹ chỉ kéo dài 3 năm. Sau đó không chịu được cuộc với người chồng không dành tâm ý cho mình, người mẹ trẻ quyết định ly hôn.

- title 27947525 - Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Với vẻ ngoài khiêm tốn chị đã phải chịu bao tủi cực khi không được ai quan tâm

- title 27948141 - Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Ngay cả khi chị lấy chồng, chị cũng không cảm thấy được yêu thương

Người mẹ đơn thân chia sẻ: “Mình nhận thức được nhan sắc xấu từ năm lớp 8, các bạn không chơi cùng và gọi mình là bạn nạo dừa. Xấu hổ, buồn tủi .. mình không bạn bè, không người yêu, nghỉ học sớm theo bố mẹ qua Đắk Nông làm và lấy chồng năm 17 tuổi”.

Chịu nhiều tủi cực trong cuộc sống, chị quyết đinh phải thay đổi bản thân, phải khiến mình đẹp hơn. “Đừng ai nói giàu mới sửa, không phải đâu các chị, kinh tế nhà mình cũng bình thường thôi nhưng thấy mình quyết tâm quá nên mẹ mình phải xiêu lòng. Bố mẹ thương mình nhưng khi mình xin tiền vẫn nặng nhẹ nói khó nghe”, chị Phượng bộc bạch.

Nói không may như này không may hỏng thì xấu cả người. Các chị xinh đẹp mình không nói, có chị nào từ bé đến lớn không có người yêu chưa, dù lấy chồng cũng không thấy được yêu thương không? Rồi ngày lễ này nọ, chỉ ở nhà xem facebook, đọc những lời chúc và xem qua của người ta thôi không?

- title 27949750 - Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Hình ảnh sau khi chị hạ gò má, cắt hàm hô

Xấu quá.. người ta bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn, sai quá sai. Với lại mình còn trẻ mà, mới 22 tuổi thôi, đi ra đường tụi bằng tuổi gọi chị, gọi cô, nghe cũng buồn phải không các chị?”, chị Phượng buồn tủi kể về cuộc đời mình.

Từ đó, chị quyết định phải thay đổi, thay đổi để làm công việc mình thích chứ không thể mãi đi làm nương, làm rẫy. Cả nhà chị ai cũng làm nương, rẫy nên chị đã quá thấu hiểu cuộc sống khổ cực của gia đình.

- title 27950237 - Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Những thay đổi bước đầu trên khuôn mặt của chị sau lần phẫu thuật đầu tiên

Thay đổi ngoại hình để sống với ước mơ

Người phụ nữ đầy nghị lực tâm sự, sau khi đăng tải những hình ảnh mình phẫu thuật thẩm mỹ, đã có rất nhiều chị em và hỏi giá cả, địa chỉ phẫu thuật. Chị cho hay: “Bước đầu mình cắt hàm hô hết 65 triệu, hà gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, phun chân mày 2 triệu, săm môi 2 triệu. Mỗi công đoạn mình làm ở một chỗ khác nhau”.

Chia sẻ về quá trình đến với việc làm đẹp, chị cho hay, ban đầu chị được bạn bè giới thiệu, sau đó tự tìm các nơi để tiếp tục làm đẹp. Đến nay, chị mới phẫu thuật hàm hô được 14 ngày, nâng mũi, nhấn mí, phun môi mới được 1-2 ngày, hiện tại vẫn còn đau và sưng.

- title 27950363 - Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Chị mới nâng mũi, nhấn mí, phun môi được 2 ngày, vết thương vẫn còn đau

“Mình là người vô tư, không suy nghĩ nhiều, đến nỗi chuẩn bị phẫu thuật mình còn không run, cứ quyết và nghĩ sẽ đẹp, không nghĩ sẽ bất trắc. May mắn kết quả được như ý, mà mũi thì ngoài sức tưởng tượng”, chị Phượng vui vẻ.

Chị cũng hiểu rằng, cũng có rất nhiều chị em có hoàn cảnh như mình, muốn làm đẹp nhưng lại sợ. Vì vậy, chị mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình để các chị em cũng có nghị lực thay đổi bản thân.

- title 27951125 - Từ bé đến lớn không có người yêu, lấy chồng không được yêu, mẹ đơn thân quyết tâm đập đi làm lại cả mặt

Người mẹ đơn thân quyết tâm phải thay đổi để có cuộc sống mới

“Mình định sẽ như vậy rồi thời gian sau có điều kiện thì làm ngực bụng và môi”, chị Phượng chia sẻ về dự định về sau.

Về dự định của bản thân, người mẹ 22 tuổi cho biết, đợi một thời gian khi các vết mổ hồi phục, chị sẽ lên thành phố kiếm việc làm hoặc buôn bán, kinh doanh để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

___________________________
Theo Sức khỏe cộng đồng
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp