Trao cái ngàn vàng cho bạn trai rồi bị anh khinh: “Thứ gái như em đừng mong anh cưới”, 3 ngày sau cô gái gửi thứ này đến nhà bạn trai khiến bố mẹ anh phải tìm tới nhà cô van xin

Lan đã từng nghĩ sẽ trao cái ngàn vàng cho bạn trai khi cô đủ tuổi nhưng vì anh đòi hỏi quá nên cô đành chiều theo, nào ngờ, nhờ thế mà cô phát hiện ra sự đểu cáng của hắn.

Tú là mối tình đầu của Lan nên lúc nào cô cũng nghĩ anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình. Chính vì vậy, dù mới quen nhau được 5 tháng nhưng Lan vẫn quyết định trao cái ngàn vàng cho anh để kỷ niệm ngày quen nhau.

Dù vốn là tuýp con gái truyền thống, cô không bao giờ muốn đi quá giới hạn trong tình yêu, với cô, tình yêu luôn không đi liền với “sex”. Thế nhưng, cô vẫn quyết định dâng hiến cho Tú cái ngàn vàng của mình cho anh khi Tú đòi hỏi, phần vì muốn giữ anh, phần vì muốn chứng minh cho Tú thấy tình yêu của cô đối với anh là thật lòng.

Bởi Lan yêu Tú rất nhiều, cả trái tim đã trao cho anh, cô nguyện trao cho anh tất cả những gì quý giá nhất của mình, dù cho bản thân cô có chuyện khó nói… nhưng nếu là trao cho người đàn ông cô yêu thương và sẽ lấy làm chồng trong tương lai thì Lan nguyện lòng.

Nào ngờ, khi mọi chuyện đã trải qua, Tú thỏa mãn nhìn thấy vệt máu đỏ tượng trưng cho dấu hiệu xử nữ của Lan trên giường, liền mỉm cười. Nằm trong lồng ngực người yêu, cô thủ thỉ:

– Em yêu anh. Anh phải hứa không được bỏ em đâu đấy. Nhất định phải cưới em làm vợ, không được phản bội lại em. Anh hứa với em đi.

– …Xin lỗi em. Thứ gái mất trinh như em, đừng mong anh cưới làm vợ.

– Anh… anh nói cái gì cơ, không phải lần đầu của em là cho anh sao??

– Thế thì đã sao?? Xin lỗi, nhà anh truyền thống lắm. Mẹ anh chỉ muốn anh cưới vợ còn trinh thôi. Em mất trinh như thế làm sao bước vào cửa nhà anh được.

– Anh… anh nói thế mà nghe được à. Em trao cho anh chứ trao cho ai khác đâu, anh nói với mẹ anh không được sao?? Em yêu anh, tất cả mọi thứ của em đều đã cho anh rồi.

– Đúng thế, anh cũng yêu em nhưng chúng ta đều là những người trưởng thành mà. Là em cam tâm cho nên anh tình nguyện nhận mà thôi. Sao bây giờ em lại đòi anh phải chịu trách nhiệm với việc mà em đã làm nhỉ?? Em cũng là người lớn, em phải tự chịu trách nhiệm với mình chứ.

– Anh… anh đang đùa cợt với em sao?? Nếu em không phải người lớn thì sao?? Anh sẽ chịu trách nhiệm với hành vi của mình chứ.

– Haha, em đừng đùa. Anh yêu em, anh đương nhiên vẫn muốn quen em, nhưng mà, anh không muốn lấy một cô vợ đã mất trinh đâu nên… Nếu em chấp nhận được điều đó thì gọi điện cho anh rồi chúng ta tiếp tục quen nhau, còn nếu không thì… anh rất xin lỗi. Cám ơn em về thời gian qua.

Tú nói xong liền đứng dậy kéo khóa quần, túm lấy áo mặc nhanh vào người rồi bước chân ra ngoài đóng cửa lại, bỏ mặc mình Lan trong phòng không thèm quan tâm.

(ảnh minh họa)

Nghe những lời tàn nhẫn mà Tú thốt ra, Lan như nghẹn lại, tưởng chừng như vô vàn mũi kim đang chọc sâu vào tim khiến cô rỉ máu. Cô thật không ngờ, anh lại là kẻ đểu cáng đến vậy. Nhất định, cô sẽ khiến anh phải hối hận vì những lời mà anh nói hôm nay.

Thực ra, Lan còn 1 bí mật lớn nhất chưa từng nói với anh đó là cô còn chưa 18, ngày trước bố mẹ cô bận đi làm sớm nên cho Lan đi học trước tuổi 1 năm rưỡi. Nếu tính đúng giấy khai sinh thì cô chỉ mới 17 tuổi, ngày quen Tú, sợ anh thấy mình còn trẻ con không dám yêu nên Lan mới khai khống tuổi lên.

Cô định sẽ giấu bí mật này khiến anh bất ngờ, nào đâu, Tú lại lộ mặt thật sớm đến như vậy. Đã thế, cô sẽ khiến anh phải trả giá vì những điều mình đã làm. 3 ngày sau, Lan đi công chứng giấy tờ khai sinh cùng chứng minh thư kèm mấy bức ảnh tình tứ của Lan và anh cùng kết quả xét nghiệm phụ khoa của mình rồi gửi trực tiếp đến nhà Tú.

Cô muốn xem xem bố mẹ anh sau khi nhìn thấy những giấy tờ này sẽ phản ứng như thế nào?? Quả nhiên, ngay tối hôm đó bố mẹ Tú vội tìm đến nhà Lan quỳ xuống van xin cô tha thứ cho hành động dại dột của thằng con trai nhà họ.

Tú khi trở về nhà biết chuyện cô chưa đủ 18 cũng vội vàng chạy đến nơi, nhìn thấy cảnh bố mẹ mình phải quỳ xuống lạy lục bố mẹ Lan che giấu chuyện này vì không muốn anh phải đi tù nên bèn khóc lóc van xin:

– Lan, xin em, anh sẽ cưới em về làm vợ. Chúng ta sẽ lại hạnh phúc như xưa, là anh không hiểu chuyện. Em tha thứ cho anh được không?? Anh sẽ cưới em mà, nhất định sẽ cưới em. Coi như… coi như không có chuyện này được không??

– Giờ anh biết sợ rồi sao?? Hừ, tiếc quá, giờ mọi chuyện không còn nằm trong quyền kiểm soát của tôi nữa rồi. Như anh thấy đấy, tôi là trẻ vị thành niên, bố mẹ vẫn còn quản thúc, giờ bố mẹ tôi muốn sao thì là như vậy đi.

Lan nói xong quay lưng đi lền nhà để mặc cho nhà anh van xin, cô cũng chẳng định cưới 1 thằng đàn ông sở khanh như Tú nữa mà chỉ muốn người gia đình mình dạy cho Tú một bài học mà thôi.

Đòi tiền cũng được, đi tù cũng được nhưng cô muốn anh ta nhớ mãi về lần này, để Tú biết rằng đừng bao giờ chọc giận một cô gái, đặc biệt là những cô gái đã yêu thật lòng, vì con gái khi yêu mà bị phũ phàng… thì thật sự rất đáng sợ đấy.

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội

Chia sẻ