Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.

Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.

Chiều 2/7, một người đàn ông sống trên phố Trúc Khê (Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) được cho là đã dùng vật rắn đập vỡ kính chắn gió và làm gãy gương chiếu hậu của một chiếc xe ô tô đỗ trên phố này khiến dư luận xôn xao.
- dap vo kinh xe oto - Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.
Chiếc ô tô Innova màu trắng đỗ trước cửa một ngôi nhà trên phố Trúc Khê (Hà Nội) được cho là bị chủ ngôi nhà đập vỡ kính, do tức giận vì chiếc xe chắn lối vào nhà – Ảnh: Facebook
Theo một số người dân sống xung quanh khu vực đó, vào thời điểm xảy ra sự việc, chủ chiếc xe Innova màu trắng đậu xe trước cửa một ngôi nhà trên phố Trúc Khê rồi di chuyển đến một địa điểm khác trên phố, cách chỗ đậu xe không xe.

Một lúc sau, chủ ngôi nhà này về, do thấy chiếc xe đậu chắn cửa nhà nên đã tức giận dùng gạch đập vỡ kính chắn gió và gãy gương của chiếc Innova. Hàng xóm của người chủ nhà cho biết: “Sự việc xảy ra một lúc thì công an đến”.

Theo một số nguồn tin, người đàn ông đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện lớn tại Hà Nội, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.
- dap vo kinh xe oto 2 - Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.
Theo một số nguồn tin, người đàn ông đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện lớn tại Hà Nội, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng – Ảnh: Facebook

- dap vo kinh xe oto 1 - Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.
Khu vực xảy ra sự việc đập cửa kính xe ô tô – Ảnh: PV
Cũng ngay trong chiều qua, clip về sự việc được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, vụ việc trên thu hút sự quan tâm lớn và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
- dap vo kinh xe oto 3 - Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.
Vụ việc nhận nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng – Ảnh: Facebook

- dap vo kinh xe oto 4 - Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.

Một số người cho rằng hành động đập kính của người đàn ông là dễ hiểu, không kiềm chế được cơn nóng giận trước hành động đậu xe vô ý thức – Ảnh: Facebook

- dap vo kinh xe oto 5 - Theo một số nguồn tin, người đập vỡ kính xe là PGS-TS một bệnh viện trung ương, chồng của một biên tập viên VTV nổi tiếng.

Số khác lại cho rằng hành động này là thiếu văn hóa cần lên án – Ảnh: Facebook

Theo Phụ nữ sức khỏe