Thạc sĩ đấm rách phổi, vỡ tim vợ chỉ vì vợ mặc váy quá ngắn còn rủ vào phòng “tình cảm”…

Liên quan đến vụ việc cán bộ Nhà nước tỉnh Hải Dương đánh chết vợ, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Vụ án mạng xảy ra vào chiều 29/3 trên địa bàn Thành phố Hải Dương. Nạn nhân vụ án mạng là chị Vũ Thị Minh (sinh năm 1974, nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Hải Dương), trú tại lô 20, Vạn Lộc, phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương).

Hung thủ gây ra cái chết cho chị Minh chính là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1973, cán bộ thanh tra kho bạc tỉnh Hải Dương) chồng của nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, chị Minh bị sưng phù nề ở trán, hai môi. Hai bên mạng sườn có vết bầm tím, gãy 13 xương sườn. Tim bị vỡ tâm thất phải và rách phổi.

- hac si dam chet vo roi be dat len giuong - Thạc sĩ đấm rách phổi, vỡ tim vợ chỉ vì vợ mặc váy quá ngắn còn rủ vào phòng “tình cảm”…

Người nhà đau khổ lo công tác hậu sự cho chị Minh

Tại cơ quan điều tra, Vũ Trung Hiếu đã thừa nhận hành vi của mình. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày giữa hai vợ chồng. Khoảng 12h ngày 29/3, chị Minh đi ăn cưới trở về.

Nghi can khai sáng 29/3, thấy vợ mặc váy ngang đầu gối đi đám cưới người quen, anh ta tỏ ra khó chịu song không nói gì. Hiếu sau đó đến nhà một đồng nghiệp uống rượu, khi về thấy chị Minh đã ở nhà. Anh ta lên tầng hai tìm viên thuốc giải rượu thì vợ đi xuống, trêu đùa rủ vào trong buồng “tình cảm”…. Nghe vậy, Hiếu bắt ngờ đấm mạnh vào ngực vợ…, cho rằng đã cấm mặc váy ngắn khi đi ra đường nhưng vợ không nghe, lại còn có những lời trêu đùa cợt nhả.

Khi thấy chị Minh nằm bất động, Hiếu bế nạn nhân lên giường nằm nhưng sau đó vẫn thấy chị Minh nằm bất động nên đã hô hoán rồi cùng bà con xóm giềng đưa nạn nhân Minh vào bệnh viện cấp cứu…Đến 16h25 cùng ngày, chị Minh đã tử vong.

Được biết qua lời kể của một số đồng nghiệp với Hiếu, Hiếu là người tốt, chưa bao giờ gây gổ với ai, hòa đồng với anh em trong cơ quan.

“Nghe thông tin anh ấy đánh vợ tử vong, toàn bộ cơ quan rất sốc. Tôi được biết, với gia đình thi anh ấy thường đón con, giúp đỡ vợ vì vợ làm ngân hàng rất bận. Chúng tôi là đồng nghiệp cùng cơ quan nhưng làm ở phòng khác nên chỉ hiểu qua về anh Hiếu thôi” – nhân viên phòng hành chính chia sẻ

“Hiếu cũng từng đoạt chiến sĩ thi đua của năm 2014 rồi mới bảo vệ bằng Thạc sĩ, Hiếu thì trước đây thuộc cán bộ kho bạc Ninh Giang sau đó chuyển về làm thanh tra ở kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương. Hiếu cũng giúp tôi nhiều liên quan đến công tác quy hoạch…” – vị trưởng phòng nơi Hiếu làm việc nói
___________________________

Theo Báo Đất Việt
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp

Chia sẻ