“Thả thính” giám đốc mãi mà anh không chịu “đớp”

– Nói rồi chưa kịp để Phong trả lời, Ngân ôm chầm lấy anh hôn lên môi lên cổ và từ từ cởi áo Phong ra. Nhưng khi vừa nhìn thấy tấm lưng trần của sếp, Ngân giật nảy mình mặt xanh lét hỏi:…

Ngân năm nay 23 tuổi, sau khi ra trường vật vã mãi cô mới xin được 1 công việc ổn định, tuy nhiên vì nhà nghèo từ bé nên Ngân luôn có mong muốn được lấy chồng giàu để cải thiện cuộc sống và không cần phải làm việc vất vả như bây giờ.
Ngân may mắn có ngoại hình rất bắt mắt, 3 vòng vòng nào ra vòng nấy rất nảy nở khiến cô vô cùng tự tin và không ngại khoác lên mình những bộ váy hở hang khoe ưu điểm cơ thể. Không những vậy, tài ăn nói hoạt ngôn và khéo léo của Ngân cũng rất được lòng đồng nghiệp và những người xung quanh.
Vì thế, khi Ngân mới vào công ty làm việc được 2 tháng, cô đã làm biết bao anh chàng phải say đắm chạy theo xin địa chỉ và tình nguyện làm tài xế không công. Lúc đó, Ngân không nhận lời yêu ai vì cô nhận thấy những người trong công ty đều không xứng đáng với cô, và không đáp ứng được yêu cầu về vật chất mà cô đã đề ra.
Mặc cho những đồng nghiệp nam tán tỉnh, Ngân chỉ đưa đẩy với họ để lợi dụng chứ không có ý định thật lòng với ai. Cũng nhờ thế mà ngày nào Ngân đi làm đều có người đưa đón tận nhà, có đồ ăn sáng sẵn, bữa trưa có người mang cơm đến trước bàn và còn rất nhiều những ưu đãi khác mà chỉ có người đẹp như cô mới có quyền được hưởng.
1 thời gian sau, Ngân yêu 1 người đàn ông hơn cô 11 tuổi, mặc dù tướng tá hơi lùn và xấu nhưng lại có xe hơi đưa đón mỗi ngày để Ngân lên mặt với đồng nghiệp. Từ đó, các anh trong công ty cũng không còn bám theo Ngân nữa.
Thế nhưng, 2 tháng sau đột nhiên luân chuyển cán bộ, 1 người giám đốc mới về công ty nhậm chức, anh tuy còn trẻ nhưng rất giỏi giang và nhìn thôi đã biết là con nhà giàu. Hôm đó, vừa thấy người giám đốc mới, Ngân đã chết lặng vì sự “soái ca” của anh, cô lắp bắp:
-Em chào giám đốc ạ.
Phong khi đó chỉ mỉm cười rồi đi qua, nhưng vẻ lạnh lùng của anh càng khiến Ngân say như điếu đổ và cô quyết tâm chinh phục chàng trai này bằng được mặc dù đã có người yêu. Từ đó, 1 mặt Ngân vẫn qua lại với người đàn ông lớn tuổi kia để kiếm tiền nhưng không công khai người yêu, 1 mặt ở công ty luôn “thả thính” giám đốc.
Mỗi ngày đi làm, Ngân đều ăn mặc vô cùng sexy để thu hút ánh nhìn tuy nhiên không được Phong để ý. Cuối cùng cô quyết định giành phần pha cà phê cho sếp của cô thư ký để được ra vào phòng sếp thường xuyên hơn, có bất cứ thắc mắc gì cô lại chạy vào phòng Phong liên tục để gây sự chú ý.
Hôm đó, mang cà phê vào cho sếp, Ngân mặc 1 chiếc váy đỏ trễ vai hở ngực và bước vào vô cùng nóng bỏng:

(Ảnh minh họa)
-Cà phê của anh đây ạ.
Phong không ngước lên mà lạnh lùng nói:
-Cảm ơn.
Nhưng Ngân vẫn đứng đó không chịu đi khiến Phong ngạc nhiên:
-Còn việc gì nữa sao??
-À..à..em muốn…mời anh tối nay đi xem phim được không?? Đang có phim hay lắm, chắc chắn anh sẽ…
Chưa nói dứt lời thì Phong đã ngăn lại:
-Xin lỗi, tối nay tôi bận rồi, nếu không có việc gì thì cô ra ngoài đi.
Ngân hậm hực bước ra khỏi phòng giám đốc.
Nửa tháng sau, công ty có chuyến đi du lịch hè cho nhân viên, nghe thông tin sếp mới cũng tham gia, Ngân háo hức vô cùng. Cô xin tiền người yêu để mua những bộ đồ đẹp nhất, sexy nhất để chuẩn bị cho đợt du lịch đó.
Đến ngày đi chơi, nhân cơ hội này Ngân cứ lẽo đẽo theo sau Phong và cố tình làm thân với anh. Thấy cô gái nhiệt tình, Phong cũng nói chuyện qua lại như phép lịch sự. Thế nhưng chính điều đó lại khiến cho Ngân hiểu rằng Phong đã đớp thính của mình.
Tối hôm đó, mọi người đi chơi hết, Phong bị mệt nên xin nằm ở khách sạn nghỉ ngơi, thấy vậy Ngân cũng nói mình bỗng nhiên choáng váng và ở lại. Đúng 8 giờ tối, Ngân tắm táp sạch sẽ, xịt nước hoa thơm phức và quyết định sang phòng giám đốc.
Thấy Phong mới uống thuốc còn đang nằm li bì, Ngân đến cạnh giường anh lả lơi nói:
-Không phải anh không biết tình ý của em chứ?? Đêm nay em tình nguyện dâng hiến cho anh, chắc chắn anh cũng thích em phải không?? Làm gì có người đàn ông nào cưỡng lại sự quyến rũ của em.
Nói rồi chưa kịp để Phong trả lời, Ngân ôm chầm lấy anh hôn lên môi lên cổ và từ từ cởi áo Phong ra. Nhưng khi vừa nhìn thấy tấm lưng trần của sếp, Ngân giật nảy mình mặt xanh lét hỏi:
– Anh xăm khuôn mặt người đàn ông nào lên lưng đây?? To quá làm em giật cả mình.
Phong giờ mới mỉm cười đáp:
-Đó là người yêu tôi. Xin lỗi cô tôi không thích phụ nữ.
Sau câu nói đó, Phong mặc áo rồi nằm ngủ khò khò còn Ngân xấu hổ nhục nhã chạy vội ra khỏi phòng. Nào ngờ, chuyện đó bị người yêu già của Ngân biết được khiến anh ta tìm cô đánh đập 1 trận và đòi nợ khoản tiền đã cho cô ăn chơi quãng thời gian qua. Cuối cùng, vừa không tán được sếp lại vừa mất cả người yêu đại gia, cuộc đời quả không hề dễ dàng như Ngân tưởng.

Theo Thể thao Xã hội

Chia sẻ