TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc

Gần đây tài khoản Facebook có tên “Dung Bống” đăng tải 1 loạt ảnh có liên quan đến vụ việc chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc được rất nhiều người quan tâm.

Như Dân Việt đã đưa tin: Đêm 3.7, lãnh đạo thị trấn Hương Canh cho biết, khoảng 22h cùng ngày, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh, một nhóm thanh niên xích mích, hỗn chiến, một người sau đó bị chém chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh).

Hình ảnh hiện trường vụ hỗn chiến khiến anh T tử vong sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo hình ảnh chia sẻ, phần thân và phần đầu nạn nhân tách rời hoàn toàn trên mặt đường. Lực lượng an ninh địa phương phong tỏa hiện trường vụ việc. Những hình ảnh trên khiến nhiều người dùng mạng xã hội bàng hoàng.

- nan nhan blogtamsu 5 - TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc

Trang cá nhân facebook nạn nhân hiện lên khiến tấm ảnh bìa như mất phần trên, làm ai cũng rùng mình
Không chỉ vậy, nhiều người còn nhanh chóng tìm ra Facebook nạn nhân và khá bất ngờ về cuộc sống của nạn nhân T. Anh T sinh năm 1991, đã có 2 con nhưng vợ chồng đã ly dị. Trên trang cá nhân Facebook của anh T, nhiều người phát hiện ra tấm ảnh bìa nếu nhìn qua giao diện máy tính thì hoàn toàn bị lấp mất phần mặt, chỉ có từ cổ xuống chân.

Hình ảnh này làm nhiều người liên tưởng đến cái chết đau đớn của anh T trong đêm 3-7, sau đó dân mạng lại thêu dệt bằng những lời bình luận lạnh gáy về cuộc sống và điềm báo của con người.

Đoạn status của nạn nhân được đăng tải trước đó vài giờ!

Lộ Facebook của nạn nhân và bắt 2 nghi phạm chém lìa đầu nam thanh niên ở Vĩnh Phúc  - 2017 07 04 a99173c1 00b5 4b69 88de 9238c81344be 0 - TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc
Ảnh FB
Gần đây tài khoản Facebook có tên “Dung Bống” đăng tải 1 loạt ảnh có liên quan đến vụ việc chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc được rất nhiều người quan tâm.

Lộ Facebook của nạn nhân và bắt 2 nghi phạm chém lìa đầu nam thanh niên ở Vĩnh Phúc  - 2017 07 04 9854fd71 3e55 4f1b 9154 8296cd7e0483 0 - TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc
Ảnh F
Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh T (SN 1991, thuộc thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) bị 3 đối tượng truy đuổi khi xảy ra xô sát gần hiện trường xảy ra vụ án. Đến đoạn ngã ba thị trấn Hương Canh thì bị một trong ba đối tượng chém lìa đầu và tử vong tại chỗ.

Lộ Facebook của nạn nhân và bắt 2 nghi phạm chém lìa đầu nam thanh niên ở Vĩnh Phúc  - 2017 07 04 866ee69e 9199 4753 b47d df633ece3f0d 0 - TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc
Ảnh FB
Được biết, trước khi xảy ra vụ án mạng, giữa anh T và 3 đối tượng đã xảy ra ẩu đả tại một quán gần khu vực hiện trường. Sau khi xảy ra vụ án, người dân địa phương phát hiện một con dao dính máu bị vứt trên một chiếc xe ba gác chở hàng. Rất có thể, con dao bị vứt trên xe chính là hung khí của vụ án.

- nan nhan blogtamsu 4 - TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc

Cư dân mạng tin vào điềm báo và một điều gì đó khó lý giải trên Facebook

“Vụ án đang hot ở Vĩnh Phúc nạn nhân do nợ nần bị chém tử vong, và trên fb cá nhân của nạn nhân để cái ảnh bìa cũng chỉ tầm từ cổ trở xuống, cái này phải xem bằng laptop mới rõ, thấy có kinh không? Trong ảnh thanh niên này còn cầm mã tấu nữa. Nên ta nói facebook nó thiêng lắm, nhất là khẩu nghiệp. Tu tâm dưỡng tính đi mấy đứa. A di đà phật”, một cư dân mạng bình luận.

- nan nhan blogtamsu 1 - TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc

Tấm ảnh bìa trên trang cá nhân của nạn nhân

- nan nhan blogtamsu 3 - TÂM LINH: Điềm báo trước từ status trên Facebook của nạn nhân bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc

Xin chia buồn cùng gia đình

“Nạn nhân đã có gia đình! Những thông tin mà mình chia sẻ trên đây ít nhiều cũng phần nào đó giúp các bạn hiểu sơ lược về sự việc đau lòng này! Và mình cũng mong là một số bạn cũng đừng thêu dệt sự việc hay đùa cợt … hãy coi đây là bài học để mọi người trong chúng ta, rút ra được 1 điều gì đó cho riêng mình! Nạn nhân thì cũng đã khuất rồi, thủ phạm thì cũng đã ra đầu thú, đúng sai ra sao thì đã có cơ quan chức năng giải quyết … Mình mong các bạn thay vì bàn luận và phê phán thì hãy gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và niệm phật mong cho nạn nhân sớm được siêu thoát , cũng như cho bản thân mình và những người thân mình được bình an các bạn nhé!”...

Theo Thể Thao và Xã Hội