Say rượu ngủ lại nhà bạn trai

“Sẽ nhanh thôi, không đau đâu, em đừng sợ!” để rồi anh ta cứ thế bóp chặt “cái đó” của tôi rồi…

Tôi và anh yêu nhau được hơn 7 tháng rồi. Anh – người con trai tốt bụng, tâm lý và vô cùng yêu chiều tôi. Yêu anh, tôi hạnh phúc lắm. Bởi chưa 1 người đàn ông nào cho tôi cảm giác an toàn như ở bên cạnh anh. Tôi nghĩ sẽ lấy anh và sinh cho anh những đứa con thật đáng yêu, và giờ chúng tôi chỉ cần vun vén tình yêu này thật nồng đượm và đến lúc chín muồi sẽ kết hôn.

Đến sinh nhật anh, tôi đã chuẩn bị cho anh 1 món quà thật ý nghĩ bằng cả tháng lương của tôi. Cứ ngỡ anh sẽ tổ chức sinh nhật tại nhà hàng cơ, nhưng không anh nói anh muốn làm ở nhà cho đầm ấp. Vui vẻ về điều đó, tôi đến nhà anh chuẩn bị mọi thứ từ sớm. Bạn bè anh đến cũng rất đông, cả buổi tối hôm đấy chúng tôi hát hò, rồi chúc rượu nhau khiến ai cũng say bí tỉ hết và tôi cũng vậy.

Say quá, tôi bảo anh đưa tôi về nhà thì anh ôm lấy tôi thủ thỉ.

– Hôm nay sinh nhật anh, em ở lại đi. Anh say quá không đưa em về được, mà em về nhà trong tình trạng này mẹ em sẽ la em mất. Thôi em nhắn tin nói với bà ngủ nhà bạn mai về đi.

– Nhưng…

– Không sao đâu, anh ngủ dưới đất, em ngủ trên giường là được chứ gì.

– Dạ.

- giuong chieu1 blogtamsuvn - Say rượu ngủ lại nhà bạn trai

Sẽ nhanh thôi, không đau đâu, em đừng sợ!! (ảnh minh họa)

Nói dối mẹ ngủ nhà đứa bạn thân xong đâu đấy, tôi nằm vật lên giường anh ngủ không biết gì cả. Nửa đêm đang ngủ bất chợt có 1 bàn tay lạnh bóp chặt lấy cổ của tôi rồi thủ thỉ khiến tôi run sợ.

– Sẽ nhanh thôi, không đau đâu, em đừng sợ!! Anh yêu em, muốn em từ lâu lắm rồi.

– Anh…anh… đừng làm thế. Em không muốn chuyện này xảy ra khi chúng mình đang yêu. Buông em ra đi anh, em không thể làm chuyện này được.

– Đêm nay em ở nhà anh, em là của anh rồi. Chúng mình yêu nhau, dâng hiến cho nhau cần gì phải tính toán chứ?? Anh nói rồi, anh sẽ ngủ với em, em không còn sự nữa chọn nữa.

– Không, em xin anh. Đừng mà…

Vì đang say rượu, nửa tỉnh nửa mê tôi không đủ sức để đẩy anh ra chạy khỏi nơi đây. Thỏa mãn chán chê anh mới buông tôi ra mà nhếch mép nói.

– Đàn bà tụi cô lắm chuyện, giữ khư khư cái màng trinh mỏng dính để làm gì. Đúng là bọn điên.

– Anh yêu em mà anh không hề tôn trọng em. Anh làm thế chẳng khác nào đang cưỡng bức em cả. Em… em…

- an ai blogtamsu1 - Say rượu ngủ lại nhà bạn trai

Anh…anh… đừng làm thế (ảnh minh họa)

– Em làm sao?? Muốn chia tay à?? Ok, chia tay luôn đằng nào thì anh cũng sắp lấy vợ rồi. Đứa con gái mất trinh như em cũng không có tư cách làm vợ anh đâu.

– Anh nói cái gì?? Lấy vợ??

– Đúng. Thực ra em chỉ là người thứ 3 thôi. Anh và vợ sắp cưới của anh đã yêu nhau 3 năm nay rồi, cô ấy vẫn trinh trắng và có học thức không như em. Em biết mình phải làm gì rồi chứ??

– Anh lừa tôi, anh tán tỉnh tôi nói rằng anh độc thân chưa yêu ai?? Tại sao anh lại làm thế với tôi chứ??

– Tại vì em ngu mới tin lời đàn ông?? Nói cho em hay, hôm qua cũng chẳng phải sinh nhật anh đâu. Anh bày trò để ngủ với em đấy. Thôi mặc đồ rồi cút khỏi đây đi, lần sau yêu thì cố kiếm thằng nào đần đần mà lừa nhá. Lấy thằng khôn, đêm tân hôn nó thấy vợ mất trinh là nó đánh cho gãy răng đấy cưng ạ. Con gái ngu thì chết tội tình gì.

– Đồ đểu, tôi hận anh.

Tôi lao vào đánh anh như 1 kẻ điên nhưng là đứa con gái nhỏ bé tôi làm được gì, ngược lại còn bị anh ta tát cho cháy má rồi gọi cho bạn vào cưỡng bức tôi nữa. Cay đắng ê chề tôi bỏ về nhà với sự uất hận đầy mình. Tôi giận mình không tìm hiểu kỹ để giờ ra nông nỗi này. Giờ tôi phải làm gì đây để đòi lại công bằng?? Liệu tôi có nên trả thù anh ta bằng cách tới phá đám cưới, cho chị người yêu anh ta biết mọi chuyện không hay cứ để mọi thứ trôi qua và coi đây là 1 bài học đắt giá??

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Chia sẻ