Sau đêm ân ái vị đại gia chỉ để lại 200 ngàn rồi biệt tích

- Đang chán nản cùng cực thì bất ngờ có chiếc ô tô tấp vào, Hoa mừng rỡ lấy lại nét tươi tỉnh trên mặt:...

Hoa đứng muốn gãy cả chân từ tối đến giờ mà vẫn chưa có khách nào ghé vào hỏi mua cái ng.àn v.àng, trong khi mấy cô gái đứng đường chuyên nghiệp thì đã được khách chở đi hết cả rồi. Những chiếc xe phóng vụt qua Hoa, mấy cô ấy còn ném lại cái cười nửa miệng.

Đang chán nản cùng cực thì bất ngờ có chiếc ô tô tấp vào, Hoa mừng rỡ lấy lại nét tươi tỉnh trên mặt:

– Đi nhà nghỉ không em? 1 đêm tới bến bao nhiêu thế?

– Dạ, cái đó sẽ được khuyến mại nếu anh là khách mua tr.i.n.h.

– Hả? Em bán thân và khuyến mại hết đêm hả?

– Giá bao nhiêu, thật hay giả đấy?

– Dạ hàng thật. Không thật không lấy tiền, em bán 20 triệu.

– Ok anh mua, nhưng nếu lừa anh thì 1 xu cũng không có đâu đấy.

- ban trinh blogtamsuvn2 - Sau đêm ân ái vị đại gia chỉ để lại 200 ngàn rồi biệt tích

Ảnh minh họa

Vậy là cuộc ngã giá thành công. Hoa lên chiếc ô tô theo chân đại gia và nhà nghỉ. Khi tận mắt nhìn thấy g.i.ọ.t m.á.u ấy, thậm chí là chạm hẳn tay vào để kiểm chứng xem là máu giả hay máu nhân tạo thì vị đại gia đã gật gù. “Sau đêm nay em sẽ có 20 triệu, giờ thì phục vụ anh hết đêm đi”.

Hoa vừa mừng vừa tủi cho thân phận mình. Mừng vì món nợ 20 tuổi của đứa em trai đã được trả nhưng tủi vì phận mới 20 cô đã mất đời con gái. Rồi chẳng biết số phận sau đó của cô sẽ ra sao. Nhưng với cô tính mạng đứa em vẫn là quan trọng nhất, nó là ruột thịt máu mủ là người thân duy nhất của cô. Năm cô 15 tuổi, nó mới 13 thì cả 2 chị em đã mồ côi cả cha lẫn mẹ rồi…

Suốt 1 đêm rã rời phục vụ khách tới 4 giờ sáng mới được chợp mắt, Hoa đã thiếp đi ngay vào giấc ngủ. Nhưng rồi khi điện thoại có cuộc gọi đến Hoa mới giật bắn mình. Là đứa em cô gọi, nó gọi hết chuông Hoa mới tỉnh giấc. Ông khách đã không còn ở đó nữa, có lẽ ông ta đi từ sớm.

Hoa giật bắn mình sực nhớ ra ông ta chưa đưa tiền. Lục tung cái giường xem ông ta có để lại tiền không thì chết đứng khi chỉ thấy vỏn vẹn tờ 200 ngàn để lại trên gối. Hoa run cầm cập suýt ngất. Điện thoại lại rung chuông, nhận cuộc gọi của em trai mà cô không thốt được lên lời:

– Chị ơi, về phòng trọ đi, em thoát rồi. Ông chủ chỗ em làm đã cho em vay tiền trả nợ rồi công ấy sẽ trừ tiền công dần của em tới hết thì thôi.

Hoa lúc này mới òa khóc to. Đứa em thì tưởng chị mừng quá mà không biết rằng cô khóc vì đau đớn bị lừa. Nếu như em không được ông chủ giúp thì chị em cô sẽ ra sao. Cô đúng là dễ tin người quá.

Vội vàng cầm tờ 200 ngàn khách để lại, Hoa xuống thanh toán tiền nhà nghỉ rồi về căn phòng trọ nơi 2 chị em đang ở. Cô ôm chặt lấy đứa em, 2 chị em cứ thế khóc nức nở: “Em biết lỗi rồi chị ạ, em sẽ không lô đề nữa đâu. Em sẽ chăm chỉ làm việc”.

Nhưng rồi chưa kịp mừng vì đứa em đã hối cải thì cuối tháng đó, Hoa phát hiện mình có bầu. Cô đã nằm khóc đúng 1 ngày vì cái tin sét đánh đó. Cô phải làm gì bây giờ? Tối ấy Hoa đã thú thật mọi chuyện xảy ra trước đây 1 tháng với đứa em trai, không ngờ đứa em nắm chặt tay chị bảo:

“Chị đừng lo, chị cứ giữ cái thai lại đừng bỏ cháu tội nghiệp. Em sẽ đi làm nuôi chị và cháu. Sau chị lấy chồng cháu sẽ ở với em”. Nếu như không có đứa em trai sống tình cảm và thương chị chắc chắn Hoa đã không giữ cái thai lại. Nhưng rồi cô quyết định giữ, vì dù sao 1 cô gái nghèo mồ côi lại không còn t.r.i.n.h trắng như cô thì chắc chắn cũng chẳng có tấm chồng tử tế đâu. Cô sẽ thành mẹ đơn thân nuôi con, cũng chẳng bao giờ nghĩ tới gã đàn ông đốn mạt đó nữa.

9 tháng Hoa mang thai, 2 chị em làm cật lực vừa để trả nợ cho chủ vừa dành tiền để Hoa sinh nở. Cuối cùng thì ngày cô lầm bồn cũng đến. Hoa trở dạ ngay khi cô đang rửa bát đĩa thuê cho quán phở, mọi người trong quán đưa Hoa vào viện. Cô lên bàn sinh ngay.

Đứa con vừa chào đời, Hoa đã thiếp đi vì kiệt sức. Mở mắt tỉnh dậy thấy người đàn ông đang bồng con mình nhưng quay lưng lại phía giường cô. Cứ nghĩ là em trai đang bồng cháu, Hoa cất tiếng: “Đưa cháu chị bế cho”. Nhưng ngay khi người đàn ông đó quay người lại thì Hoa sốc ngất:

– Ông… sao ông lại ở đây? Sao ngày đó ông dám lừa tôi. Ông không được bế con tôi.

– Em bình tĩnh, em mới sinh đừng có hoạt động mạnh. Anh xin lỗi vì ngày đó đã bỏ đi mà không nói với em vì anh có chuyến công tác đột xuất trong Nam. Lúc ấy ví anh không đủ tiền mặt nhưng anh biết lý do em phải bán t.r.i.n.h nên đã trả tiền thay em trai của em dưới danh nghĩ ông chủ của cậu ta cho vay. Chính vì vậy mà tới giờ ông ta vẫn chưa dám cầm 1 xu nào của em trai em.

Sau đó anh phải đi công tác nước ngoài đến tận giờ mới về được. Cảm ơn em vì đã giữ lại đứa con này. Hãy cho anh chăm sóc mẹ con em, bù đắp những thiệt thòi mà em và con phải chịu.

Hoa đang mơ hay chuyện có thật vậy? Nhưng rõ ràng là người đàn ông mua tr.i.n.h cô đang bế con mình. Vậy là con cô đã có cả cha lẫn mẹ rồi.

Theo Thể thao xã hội

Loading...
Chia sẻ