Sau bao ngày im lặng, Phương Nga đã lên tiếng: “Tôi và Cao Toàn Mỹ ở chung một phòng trong 17 lần xuất cảnh”

Phiên toàn xét xử sơ thẩm lần 2 vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn được tiếp tục. Nhiều tình tiết bất ngờ được đưa ra trong phiên xét xử lần này.

Sáng nay (26/6), phiên toàn xét xử sơ thẩm lần 2 vụ án Hoa hậu Phương Nga bị đại gia Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng đã được tiếp tục. Sau 2 ngày im lặng, Phương Nga đã bắt đầu lên tiếng.

Cô nói nhiều lần đi nước ngoài với ông Mỹ và luôn luôn ở chung phòng, chỉ có ở trong nước mới khác phòng.

Hoa hậu Phương Nga

Hoa hậu Phương Nga trước tòa sáng nay. Ảnh Tri Thức Trẻ

Cô xác nhận toàn bộ nội dung email về thỏa thuận tình ái phát tán trên mạng là do ông Mỹ gửi cho mình. “Anh Mỹ đã sử dụng rất nhiều email để gửi cho bị cáo nên bị cáo không nhớ hết. Nhưng trong đó có mail Mycaotoan, Garrycao..”, Nga nói

Giải thích về lý do im lặng trong quá trình điều tra Nga cho biết sợ khai ra sẽ bị cơ quan điều tra hủy hết các chứng cứ. “Những gì bị cáo khai ra đều không được điều tra viên làm đến nơi đến chốn”, cô nói bằng giọng mất bình tĩnh.

Theo Phương Nga chia sẻ, những điều mà bị cáo khai nhận đều không được chấp nhận. Phương Nga mất lòng tin và phải một thời gian sau đó mới dám tin tưởng vào luật sư. Cô tái khẳng định với HĐXX, hoàn toàn không có chuyện mua bán nhà, tất cả là do người phụ nữ tên Mai Phương tạo dựng lên.

Phương Nga

Phương Nga rất gay gắt trước việc những chứng cứ mình khai đều không được chấp nhận. Ảnh Vnexpress

Bị cáo Phương Nga cho biết lúc gặp Mai Phương, Dung đã đưa cho bà Mai Phương một tờ giấy A4 nhưng đã quên nội dung chi tiết, chỉ xác nhận việc nhận tiền qua tài khoản. Nga cho biết, cuộc gặp với ông Mỹ diễn ra tại một quán cơm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đối diện Thảo Cầm Viên. Tại đây, ông Mỹ đã viết giấy xác nhận nhận tiền qua tài khoản.

Cũng theo Phương Nga, ông Mỹ làm đơn tố cáo mình vào tháng 4/2016 chứ không phải là tháng 8/2016. iữa Nga và Mai Phương có một cuộc thảo luận khi Mỹ làm đơn tố cáo Phương Nga, Nga cho rằng mình có thể tố cáo ngươc lại Mỹ nếu như Mỹ làm đơn tố cáo Nga lừa đảo từ tháng 4/2014. Tuy nhiên, bà Mai Phương lại cho biết tờ giấy tố cáo của Mỹ từ tháng 4/2014 đã bị cơ quan điều tra xé, nên trong cáo trạng là tháng 8/2014.

Cao Toàn Mỹ

Cao Toàn Mỹ trong phiên tòa sáng nay. Ảnh Tri Thức Trẻ

Bên cạnh đó, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung xác nhận những lời khai khác nhau của bị cáo Dung tại phiên tòa trước với phiên tòa lần này đều là do bị ép buộc. Bị cáo Dung khẳng định những lời khai tại phiên tòa hôm nay hoàn toàn chính xác.

Còn hợp đồng tình cảm giữa Mỹ và Nga, Dung có xem qua hợp đồng bằng email mà Mỹ gởi.

Theo GĐVN

Chia sẻ