Ruồi chết vì mật ngọt, đàn bà luôn chết vì đàn ông khéo biết nói 10 câu này

Đàn ông khi tán gái thường hay nói dối, nhưng nói dối sao để vừa đủ, không quá lộ liễu mà vẫn đạt được mục đích của mình? Dưới đây là bí kíp nói dối quý báu của cánh đàn ông để “dụ” phụ nữ vào tròng. Nếu không muốn bị lừa, chị em nhất định phải xem!

1. “Anh không quan tâm đến ngoại hình của em đâu!”

Phụ nữ như hoa, đàn ông như bướm, hoa càng thơm thì bướm càng yêu, hoa càng rực rỡ thì bướm càng say mê điên cuồng. Bướm yêu hoa đẹp là chân lý ngàn đời không bao giờ thay đổi rồi, đàn ông cũng như vậy, dù bao nhiêu tuổi vẫn mê phụ nữ đẹp mà thôi.

2. “Anh chỉ yêu mình em”

Đàn ông không ngoại tình chỉ là do chưa đến lúc hoặc phụ nữ chưa phát hiện ra mà thôi, chuyện bạn không biết là do đàn ông không cho bạn biết, dường như phụ nữ không bao giờ có thể nắm bắt được đàn ông. Phụ nữ có thể nắm bắt được ví tiền của đàn ông, nhưng không thể nắm bắt được thắt lưng của họ, phụ nữ có thể nắm bắt được tình cảm của đàn ông, nhưng không thể nắm bắt được ham muốn của họ.

3. “Cái gì anh cũng đồng ý với em hết”

Dường như cứ kích động là đàn ông lại quên mất rằng trước giờ mình đâu có vạn năng. Họ làm như mình là thượng đế không bằng, đại não chưa kịp suy nghĩ lời đã bật ra khỏi miệng mà nói rằng cái gì anh cũng đồng ý với em. Có lẽ, họ không biết thượng đế cũng không phải vạn năng, thử hỏi nhé: thượng đế tạo ra con người, tạo ra vạn vật, thượng đế cũng tạo ra một hòn đá mà bản thân người cũng không nhấc nổi, không phải sao? Vậy nên, khi phụ nữ nghe thấy câu nói này, thường được nghe tiếp một câu khác: “Trừ chuyện này ra, cái gì anh cũng có thể đồng ý với em”.

4. “Anh thề…”

Khi đàn ông vấp váp trước mặt phụ nữ, khi đàn ông bất lực, câu cuối cùng của họ lại giống nhau đến kinh người, chỉ tay lên trời thề thốt chẳng qua là tuyệt chiêu mà đàn ông lừa sự lương thiện ngây thơ của phụ nữ. Đối với đàn ông mà nói, thề thốt dễ như đánh rắm mà thôi.

5. “Anh không quan tâm em có còn tr.inh hay không”

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức hấp dẫn của cái màng mỏng đó đối với đàn ông, hạn chế văn hóa cả ngàn năm, không phải là giới truyền thông tùy tiện nói mấy tiếng cách mạng tình dục là có thể kết thúc ngay được. Cách mạng tình dục, nói tới cùng thì người được lợi còn vờ vịt vẫn luôn là đàn ông, còn người khóc lóc, chịu tổn thương vẫn luôn là phụ nữ. Nếu đàn ông thực sự không quan tâm, trừ phi anh ta chỉ coi bạn như tình nhân hoặc một loại công cụ mà thôi.

6. “Anh sai rồi”

Phụ nữ thường cho rằng đàn ông nhận sai rồi thì mình thắng, mà không hề biết đó chỉ là bắt đầu của những lần bị lừa tiếp theo. Phụ nữ dường như rất ít khi nhận sai, nhưng luôn luôn sai lại thêm sai.

7. “Anh cai…rồi”

Mười người đàn ông, thì có bảy anh hay thuốc, tám anh hay rượu, chín anh hay gái, còn lại một anh thì cái gì cũng hay tất. Nếu thật sự có thể cai, rượu này, gái này…thì tiền biến đi đâu mất rồi?

8.“Nhất định anh sẽ thay đổi”

Bạn đừng bao giờ để vẻ ngoài nhẹ nhàng của đàn ông đánh lừa, thật ra chỉ cần về đến nhà, thậm chí ngay ở trước mặt người đẹp ngoảnh đầu đi một cái, những thói xấu như ngoáy mũi, chọc ngón chân, ba ngày không tắm, năm ngày không giặt, trong phòng lôi thôi như ổ chó là không nghi ngờ gì nữa.

9. “Anh sẽ cưới em”

Kết hôn không phải là trò đùa có thể đem ra nói là xong, không phải nói là có thể thay cho hành động được. Số lần nói càng nhiều, khả năng cưới bạn càng ít, đa phần là ngược lại.

10. “Anh không nói dối em đâu”

Câu này vốn là lừa dối bạn thêm một lần nữa, sai càng thêm sai, tội càng thêm tội, tội không thể tha. Đừng do dự, hãy tặng ngay anh ta một cái bạt tai.

Chia sẻ