Đàn bà là để yêu chứ không phải để hiểu

Đảm bảo rằng các anh có học cả đời, đọc nhiều sách về phụ nữ thì các anh cũng chẳng thể hiểu được đâu. Vậy nên đừng bận tâm đến mức hại não để hiểu phụ nữ mà hãy yêu cô ấy nhiều vào.

Đàn ông muốn hiểu phụ nữ?? Chỉ e rằng cả đời cũng chẳng thể nào hiểu nổi mà thôi.

Trong mắt đàn ông trên đời này thứ khó hiểu nhất đó chính là phụ nữ. Đàn ông lúc nào than vãn rằng:

– Tại sao phụ nữ khó hiểu thế nhỉ?? Tôi yêu họ mấy năm trời nhưng kết quả càng yêu lại càng không hiểu gì về phụ nữ.

Quả đúng không sai, phụ nữ khó hiểu không phải chỉ mình đàn ông thấy điều đó mà thật sự ngay chính phụ nữ cũng phải tự nhủ: Bản thân mình đúng là không tài nào hiểu nổi. Phụ nữ thích đàn ông khen mình nhưng lại không dám nói ra, tới khi đàn ông vô tâm thì lại mắng là: Anh yêu em mà chẳng hiểu em. Thế nhưng đàn ông ạ, phụ nữ khó hiểu mới chính là nét quyến rũ của cô ấy.

Đảm bảo rằng các anh có học cả đời, đọc nhiều sách về phụ nữ thì các anh cũng chẳng thể hiểu được đâu. Vậy nên đừng bận tâm đến mức hại não để hiểu phụ nữ, hãy cứ nhớ rằng:

– Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu.

Thực tế có rất nhiều người đàn ông kêu mệt và chán yêu đương khi không hiểu được chính người mình yêu. Chẳng hạn như cái khó hiểu nhất của phụ nữ đó lúc đi ăn.

– Em muốn ăn gì??_ Bạn trai hỏi.

– Em ăn gì cũng được.

– Thế ăn cơm nhé.

– Không, cơm chán lắm. Ngày nào chả ăn cơm.

– Thế đi ăn lẩu nha.

– Anh điên hả?? Ăn lẩu nóng lắm…anh muốn em bị mọc mụn à??

blogtamsu

– Thế tóm lại em muốn ăn gì??

– Em ăn gì được.

Đấy, phụ nữ cứ vậy là đàn ông lắc đầu bó tay không biết phải làm sao cả rồi. Có rất nhiều người đàn ông chia tay người phụ nữ mình đang yêu chỉ vì thấy phiền phức vì không hiểu nổi cô ấy. Cũng có nhiều người vì chán cảnh chả hiểu phụ nữ đang nghĩ gì nên thế rồi họ quay ra chán ghét người phụ nữ của mình.

Vậy nhưng đàn ông à, lúc cô gái của bạn đáng yêu nhất, ngọt ngào nhất, xinh đẹp nhất, hấp dẫn nhất, là sự giấc mơ của một tỷ rưỡi thằng đàn ông khác, thì cô ấy đang là con mèo nằm ngoan trong lòng bạn.

Vậy nên đột nhiên mèo mà biến thành sư tử vĩ đại chẳng vì lý do gì, thì hãy nhớ rằng, đó là sự cân bằng của tạo hóa, là sự vận chuyển của âm dương, và sự trả giá của bạn cho những phút giây hạnh phúc ấy.

Nói thật ra, nếu đàn bà mà dễ hiểu quá thì chẳng có gì là hấp dẫn nữa cả. Một người phụ nữ nghĩ gì cũng để đàn ông đoán được thì lại nhàm chán vô cùng. Thế nên đàn ông hãy cứ sống chung với cái khó hiểu đó của phụ nữ đi. Đàn bà càng khó hiểu lại càng khiến đàn ông muốn chinh phục.

Những lúc không hiểu phụ nữ nhất, đàn ông hãy cứ dành cho cô ấy tình yêu thương thật lớn. Lúc bạn cảm thấy phụ nữ khó hiểu…thì thật ra lúc đó cô ấy cũng không hiểu chính mình. Là đàn ông, nhất định hãy ở bên cạnh để chăm sóc, bảo vệ cho người phụ nữ ấy. Đàn ông khác đàn bà, đàn ông thích gì nói, ghét gì cũng nói thẳng ra…nhưng đàn bà họ cứ thích giấu vào trong. Thế nên lúc đó đàn ông hãy ở bên cạnh…chẳng cần cố hiểu…chỉ ở bên cạnh cô ấy thôi.

Đảm bảo như vậy hạnh phúc của hai bạn luôn thăng hoa đấy. Còn nếu bạn nghĩ đàn ông phải hiểu phụ nữ thì mới yêu được là sai lầm đấy. Nếu vậy, có lẽ cả đời này bạn cũng chẳng thể hiểu nổi và yêu lâu dài được cô gái nào cả đâu.

Vậy nên đàn ông hãy nhớ nhé, phụ nữ khó hiểu cũng rất đáng yêu…đừng bao giờ cố hiểu cô ấy nhất…mà hãy yêu cô ấy nhất, chiều chuộng cô ấy nhất. Phụ nữ là để yêu không phải để hiểu, nhưng nếu không hiểu thì chẳng thể yêu…vậy hãy hiểu họ bằng chính trái tim mộc mạc của mình nhé đàn ông.

Chia sẻ