Phát hiện chồng nhắn tin với gái trẻ, vợ “cấm vận” suốt 3 tháng, để rồi 1 đêm lạnh người phát hiện chồng đang hì hục với…

Những ngày đầu, chồng khó chịu ra mặt, anh cứ mon men gần là chị đẩy anh ra. Sau chồng không thèm đến chị nữa.

Chị và anh kết hôn được 3 năm, có với nhau 1 cậu con trai 2 tuổi đáng yêu và ngoan ngoãn. Thằng bé đủ tuổi đi học, công việc của anh chị cũng ổn định nên thời gian này, 2 người càng có nhiều thời gian bên nhau hơn. Giống như anh vẫn hay trêu đùa chị rằng, “vợ chồng mình đang son lần 2”.

Quả như vậy, gần như tháng nào anh chị cũng có một chuyến dã ngoại khi thì cho cả con trai đi cùng, khi thì anh chị gửi con ông bà nội, ông bà ngoại và trốn đi chơi riêng. Hòa hợp, hạnh phúc trên mọi chuyện nên chị càng ngày càng trẻ ra.

- nguyen nhan chong ngoai tinh 2 - Phát hiện chồng nhắn tin với gái trẻ, vợ “cấm vận” suốt 3 tháng, để rồi 1 đêm lạnh người phát hiện chồng đang hì hục với…Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như hôm liên hoan thành lập công ty chị đi cùng anh tới tham dự. Đám nhân viên công ty trêu anh với một con bé thực tập sinh mới vào. Anh là người hướng dẫn trực tiếp cho con bé. Anh cũng không thanh minh hay gì mà còn hùa vào trêu lại. Anh còn nói “gớm ai mà yêu được em L. là hơi bị khoái nhé. Hiền lành, dịu dàng lại thông minh. L. nhỉ”. Con bé thì chỉ nhìn anh cười đầy ý tứ.

Hôm ấy về chị hỏi anh thì anh bảo không có gì, thế mà khi chị lén kiểm tra điện thoại thì thấy 2 người nói chuyện vui vẻ lắm, còn hẹn riêng cafe nữa. Chị giận sôi máu. Chồng hết lời nói là không có gì, chỉ là anh em nói chuyện công việc chứ anh vẫn yêu vợ nhất. Anh càng giải thích chị lại càng điên. Chị tức tối nhất quyết không cho chồng động vào mình.
- 1 chong doi cach dung dt - Phát hiện chồng nhắn tin với gái trẻ, vợ “cấm vận” suốt 3 tháng, để rồi 1 đêm lạnh người phát hiện chồng đang hì hục với…Những ngày đầu, chồng khó chịu ra mặt, anh cứ mon men gần là chị đẩy anh ra. Sau chồng không thèm đến chị nữa. Ngủ cũng không ôm chị, có hôm còn ngủ ở phòng khách. Bị cấm 3 tháng, mà mặt chồng vẫn phơi phới. Chị sinh nghi. Bữa đó chị định làm 1 vài món để làm lành với chồng bởi dù sao cũng là vợ chồng, không được gần gũi cũng khiến chị khó chịu.

Sau khi ăn xong, chị cho con trai đi ngủ và ở giường chờ chồng. Đợi mãi anh vẫn không lên chị sốt ruột đi xuống dưới nhà. Thấy nhà vệ sinh tầng dưới sáng đèn, lại nghe có tiếng thở dốc, chị tò mò lao xuống. Chị đẩy cửa mạnh thì tá hỏa thấy chồng đang tự “giải quyết” chuyện ấy bằng một số dụng cụ quái đản. Chồng chị vừa tức tối, vừa xấu hổ, đẩy chị ra không cho vào.

Anh nhất quyết bắt chị lên nhà mới chịu ra. Hóa ra, bình thường anh vẫn giải quyết nhu cầu bằng cách ấy, hẳn nào dù bị cấm vận mà anh vẫn phơi phới như thường. Nhìn chồng mà chị vừa giận lại vừa thương. Sau hôm đó anh không thèm nói chuyện với chị, phải xin lỗi mãi vợ chồng mới ngừng chiến tranh lạnh. Sau này, anh mới thú thật là cũng định ra ngoài “bóc bánh trả tiền” hoặc kiếm bồ nhưng không dám nên đành làm cách ấy. Sau vụ đó, dù có giận chồng tới mấy chị cũng không bao giờ cấm chồng.

Theo Webtretho